<

Top 10 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TpHCM Uy Tín

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành học hot nhất hiện nay. Rất được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo theo học. Là một trong những ngành có rất cơ hội việc làm cao, mức lương ổn định. Nhưng bạn chưa tìm được khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TpHCM uy tín ? Hãy cùng inhat.vn khám phá thông tin về top ten trung tâm học thiết kế đồ họa uy tín nhất nhé !
>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế TPHCM Chất Lượng Nhất

1. ITPlus Academy – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TpHCM

ITPlus Academy là một trung tâm học thiết kệ đồ họa uy tín tại TpHCM. Tại trung tâm học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về các phần mềm thiết kế đồ họa. Trong tất cả các ngành thiết kế in ấn và quảng cáo : adobe Photoshop, adobe illustrator, Corel, adobe Indesign… Chương trình đào tạo tối ưu rút ngắn thời gian học giúp học viên tiết kiệm được thời gian qi phí. Môi trường học tập và thực hành chuyên nghiệp trao đổi thân thiện, cởi mở với Giảng viên. Thời gian học linh động, phù hợp cho giảng viên và học viên .

Sau chi kết thúc khóa học, ITPlus Academy sẽ cấp chứng chỉ Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Có kiến thức đầy đủ về kỹ năng thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu. Học viên có thể làm thiết kế freelance, nhân viên thiết kế đồ họa cho các studio ảnh, các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản. Đây hẳn sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tphcm
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa nhà M-H Building – Số 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 024 3754 6732 Hotline: 0963 97 65 65
 • Website: https://itplus-academy.edu.vn 

>>> Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chỉ: 599k

2. GREEN ACADEMY – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm kiểm khóa học thiết kế đồ họa uy tín tại TpHCM ? GREEN ACADEMY là một trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Được đông đảo học viên trong nước theo học. Tại đây, bài học thường theo hướng thực hành nhiều, nhờ đó giúp học viên dễ dàng thành thạo các công cụ tìm kiếm. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học năng động. Giảng viên làm những người có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên hết mình. Bài giảng sinh động, lớp học ít học viên giúp bạn dễ dàng tương tác với giảng viên để giải đáp thắc mắc. Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao. Dễ dàng trở thành chuyên armed islamic group trong lĩnh vực thiết kế chỉ trong nine tháng .

Lý do bạn nên chọn Green Academy

 • Hỗ trọ đóng học phí theo từng tháng
 • Cam kết hổ trợ việc làm sau khi học
 • Học thực hành 100% trên dự án thực tế
 • Chứng chỉ quốc tế được công nhận tại Hàn Quốc và Việt Nam

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tphcm


Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm IDC – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Tại TpHCM

Trung Tâm IDC là một địa điểm đào tạo thiết kế đồ họa với tối ưu thời lượng học tại TpHCM. Chương trình học được thiết kế dành cho bất kỳ trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông market, thương mại điện tử. Học viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận với thực tế. Quy trình đào tạo bài bản khắt khe, chất lượng. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy và chương trình học luôn cập nhật, cải tiến. Để phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Đội ngũ giảng viên là những thạc sĩ, architect có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Tận tâm, nhiệt tình và luôn giúp đỡ, hỗ trợ học viên hết mình .
khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tphcm
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27F Đường Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0901221486 -028 35004500.
 • Website: https://idc.edu.vn/

4. FPT Arena Multimedia –Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TpHCM

Fpt Arena Multimedia là ngôi trường thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Là một trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa nỏi tiếng tại TpHCM. Đến với Fpt Arena Multimedia bạn sẽ được học thiết kế một cách chuyên nghiệp bài bản. Các giảng viên đã được trải qua những thử thách trong sự nghiệp định hướng các tài năng trẻ trong lĩnh vực. Chương trình đào tạo dối ưu giúp học viên tiết kiệm được thời gian và qi phí. Nhưng vẫn đem lại hiệu quả đáng mong đợi. Mang đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất .
Fpt Arena Multimedia
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (024) 7300 8855 – (024) 73009955
 • Website: https://arena.fpt.edu.vn/ 

5. Kent International College – Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Ở TpHCM

Kent International College được công nhận là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về giáo dục tập trung vào thực tiễn. Đặc biệt là các khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Đến với Kent International College, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với những yếu tố vượt trội về chất lượng giảng dạy. Lộ trình học tập linh hoạt và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. Cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị đầy đủ tối ưu. Mang đến cho học sinh không gian học tập và thực hành tốt nhất .
 khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn
Thông tin liên hệ:  

6. ARENA MULTIMEDIA – Học Thiết Kế Đồ Họa Uy Tín

Arena Multimedia là một trong những cơ sở đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Tại đây, cung cấp chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện. Bao quát tất cả các lĩnh vực của Mỹ thuật Đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Lộ trình học thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhật thường xuyên. Đội ngũ giảng viên là các couturier nổi tiếng, có kiến thức sâu rộng. Luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ học viên hết mình .
Ngoài ra, Arena Multimedia hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty thiết kế đồ họa và Mỹ thuật Đa phương tiện hàng đầu của thế giới như : adobe, Autodesk, cartoon Boom… để định hướng các xu thế công nghệ và thiết kế chương trình đào tạo phù hợp .
khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tphcm
Thông tin liên hệ:
>>>Xem ngay: Top 6 Địa Chỉ Học Sửa Xe Máy TPHCM Uy Tín Chất Lượng Nhất

7. Trung Tâm 3DKID – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TpHCM

3DKID GRAPHIC là một trung tâm đào tạo thiết kế đồ hoạ ngắn hạn cùng phương thức “ Học kèm chất lượng cao ”. Khóa học Thiết kế Đồ họa 3DKID bao gồm học photoshop, illustrator ( artificial intelligence ), subsequently impression ( AE ), corel hook. Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm phương thức học hoàn toàn mới : “ Dạy kèm cầm tay thạo việc ” cause trung tâm thiết kế giảng dạy. Giáo trình đào tạo đặc biệt dành cho người mới bắt đầu học thiết kế đồ họa và cả những sinh viên kiến trú. Phương pháp dạy học tối ưu, từ cơ bản đến chuyên sâu. Bao gồm kiến thức chuyên ngành và hệ thống phần mềm chuyên dụng để học viên có thể tự tin vững vàng thực hiện công việc của graphic designer .

Ưu điểm khi học thiết kế tại 3DKID

 • Học viên sẽ được trải nghiệm trong không gian học tập yên tĩnh, ấm cúng và sang chảnh nhất TPHCM. 
 • Giáo viên dạy kèm tận tâm trong nhóm chỉ 4-6 học viên
 • Quy trình đào tạo Designer tại 3DKID bài bản khắt khe, chất lượng học viên vượt mức yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Học viên được linh hoạt bố trí thời gian học theo khung giờ yêu cầu
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khoá học..

 học thiết kế đồ họa ngắn hạn
Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Tin Học Đồ Họa Đa Truyền Thông – Học Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Tin Học Đồ Họa Đa Truyền Thông là một trong những cơ sở đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại TpHCM. Được đông đảo các học viên theo học và đã có những phản hồi tích cực. Tại đây, Phương pháp dạy và học hoàn toàn mới, tối ưu thời gian học. Học công cụ thiết kế đồ họa thông qua sản phẩm thực tế trực quan, sinh động. Học viên được học lý thuyết sung song với thực hành. Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng trong thiết kế đồ hoạ. Xây dựng quy trình thiết kế tối ưu từ lúc bắt đầu đến chi hoàn thiện để có một thiết kế thành công. Mang lại cho học viên chất lượng đào tạo, và môi trường học tập tốt nhất.

Trung Tâm Tin Học Đồ Họa Đa Truyền Thông
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TpHCM
 • Số điện thoại: 0902808220 -0933600305
 • Website: https://csc.edu.vn/ 

9. Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Sài Gòn – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TpHCM

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Sài Gòn với hơn ten năm kinh nhiệm trong lĩnh vực đào tạo Thiết kế đồ họa. Là một địa chỉ đáng can cậy cho nhiều bạn trẻ muốn đăng kí học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm kiến thức thông các các bài học thực tế. Không dạy theo phương pháp đại trà, giải quyết tất cả những thắc mắc của từng học viên. Giảng viên là những nhiều có kinh nghiệm nhiều năm làm việc và giảng dạy các trường đại học, trung tâm uy tín và trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, còn có ưu thế về cơ sở vật chất đạo tạo hiện đại : luôn có phòng máy sẵn sàng cho từng học viên. Không gian hiện đại, năng động, giúp học viên thỏa sức sáng tạo trong mỗi bài học .
Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Sài Gòn
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30B Đường số 3, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TpHCM
 • Số điện thoại: 078249 0000 – 0944338151
 • Website: https://dohoasaigon.com/

10. Trung Tâm PICASSO – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa TpHCM

Bạn đang tìm kiếm Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TpHCM ? Đừng bỏ qua PICASSO là một trong những trung tam uy tín về đào tạo thiết kế đồ họa uy tín. Học viên được đào tạo một cách bài bản, đi từ cơ bản đến chuyên sâu. Chương trình học tối ưu rút ngắn thời gian học. Giúp học viên thành thạo cũng chuyên armed islamic group nhanh chóng. Lịch học linh hoạt sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên, học bù miễn phí. Môi trường học tập thân thiện, thiết bị hiện đại. Học tại trên máy tính có cấu hình cao tại PICASSO. Ngoài right ascension, Sau chi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ và được PICASSO hổ trợ giới thiệu việc làm. Đây chắc hẵn là một môi trường học tập tốt nhất dành cho bạn .
Trung Tâm PICASSO
Thông tiin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20/34 đường số 8, Phường 11, quận Gò Vấp, TpHCM
 • Số điện thoại: 0938 991 457
 • Website: https://thietkedohoa.picasso.edu.vn/

Trên đây là những thông tin cơ bản mà inhat.vn chia sẻ  về top 10 trung tâm đào tạo khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TpHCM. Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn và giúp bạn tìm kiếm được một trung tâm tốt nhất để học nhé!
>>Xem ngay: Khám Phá Ngay Top 10 Địa Chỉ Học Spa TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

Đánh giá bài viết này


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay