<

Khoai Tây Lốc Xoáy Quận 10 Tại Hồ Chí Minh

XE HÀNG RONG – KHOAI TÂY LỐC XOÁY

ĐC : 118 Nguyễn Lâm, P. 6, Q. 10 ( 679 đường 3/2 quẹo vô )

Nếu có dịp chạy xe ngang đường Nguyễn Lâm, quận 10, TP HCM bạn sẽ thấy một xe hàng rong trên vỉa hè bán khoai tây chiên được nhiều người ưa thích. Những xiên khoai tây được tạo hình xoắn ốc, chiên giòn, tẩm thêm một lớp phô mai làm món ăn dậy mùi thơm phức và ngon miệng.

Quán được mở từ năm 2014 và dần dần được nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ vốn thích ăn vặt vỉa hè. Nguyên liệu khoai tây tại đây lấy nguồn Đà Lạt, nơi khoai tây được xem là ngon nhất, Hơn thế nữa, nguyên liệu đi kèm đều là hàng nhập khẩu chất lượng nên dù là xe đẩy chuyên phục vụ take away nhưng lại không thua kém các nhà hàng đâu nhé.

Nếu mua sẽ được làm tại chỗ, chứ không làm sẵn như các chỗ khác. Nên dù có phải đợi 1 tí nhưng khoai sẽ nóng giòn đẹp mắt hơn hẳn. Đặc biệt, một điều thú vị là bạn có thể được tận mắt xem các công đoạn làm ra 1 cây khoai tây lốc xoáy:

Cắt khoai -> áo bột -> chiên giòn -> rắc bột phô mai

, thật hấp dẫn phải không các bạn!

Ngoài ra quán còn bán các món ăn vặt thú vị khác như: 

Khoai tây lắc – 15.000đ/ly, Phô mai que – 15.000đ/cặp (bột phô mai được nhập từ Hàn Quốc nên rất an toàn), Bánh mì viên – 20.000đ/ly, Gà ly – 25.000đ/phần

. Nhanh chân lên để thưởng thức các món ăn tuyệt ngon này nhé!


Khoai tây chiên ở đây được tạo hình xoắn ốc và xiên vào một que dài. Món ăn nhìn rất hấp dẫn và đẹp mắt đó có tên gọi là khoai tây lốc xoáy. Nghe tên gọi thì có vẻ lạ đối với các bạn tuổi teen ở Sài Gòn, nhưng đây lại là món ăn đường phố phổ biến của các bạn trẻ ở các nước trong khu vực như Thái Lan, Hàn Quốc…

Phải thừa nhận là xiên khoai tây với tạo hình xoắn ốc như một cơn lốc xoáy rất độc lạ, đặc biệt quan trọng sắc tố đẹp mắt của nó dễ làm tất cả chúng ta muốn đến thật nhanh và cắn một miếng để biết mùi vị như thế nào. Với kinh nghiệm tay nghề 2 năm, bảo vệ khi bạn đã ăn ở đây rồi, chắc như đinh bạn sẽ không muốn ăn ở đâu nữa .


Khi có khách ghé mua, những que khoai tây chiên sẵn sẽ được tẩm thêm một lớp phô mai. Có hai loại phô mai cho bạn lựa chọn là phô mai cay và phô mai mặn, mỗi loại mang đến cho bạn một thưởng thức riêng về hương và vị .

Những que khoai tây lốc xoáy chiên giòn, rắc lên một chút ít phô mai trông thật mê hoặc. Cắn một miếng cảm nhận cái bùi, giòn của khoai tây hòa cùng cái vị mằn mặn của phô mai mang lại cảm xúc ngon miệng cùng hương thơm thoang thoảng làm bạn mê mệt .

Chi tiết liên hệ :

XE HÀNG RONG – KHOAI TÂY LỐC XOÁY

ĐC : 118 Nguyễn Lâm, P. 6, Q. 10

Tell : 01265677587


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.