<

Mua sắm siêu tiết kiệm dịp 2/9 ở MM Mega Market

Từ ngày 24/08 đến 06/09/2017, công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (Metro Cash & Carry Việt Nam) áp dụng chương trình khuyến mãi lên đến 50% mừng Lễ Quốc Khánh 2/9.

Khuyến mãi lớn nhất trong năm

Chương trình giảm giá dành cho 2.000 mã hàng loại sản phẩm về thực phẩm và đồ gia dụng thiết yếu trong mái ấm gia đình. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của MM Mega Market, giảm giá hàng loạt tại 19 TT trên cả nước .

Tập trung vào nhu cầu nghỉ lễ kết hợp dịp cuối tuần, nhóm các mặt hàng thực phẩm tươi sống được lựa chọn giảm giá sâu. Tại các trung tâm giá gà tây cắt khúc 49.900đ/kg, cua thịt sống không dây giá từ 249.900đ/kg…

{keywords}
Chương trình khuyến mãi 2/9 tại những TT MM Mega Market hứa hẹn giúp người mua có sự lựa chọn shopping tốt nhất .

Chia sẻ về chương trình và điểm đến shopping yêu dấu, chị Hà Thu, Q. Tân Bình nhìn nhận : “ Tôi chọn MM Mega Market để shopping không riêng gì bởi nguồn thực phẩm sạch, thuận tiện truy xuất nguồn gốc mà khoảng trống shopping văn minh, bãi xe thoáng rộng không lấy phí rất tiện nghi cho những dịp cao điểm. ”

Đặc biệt chương trình “Giá sốc mỗi ngày” giới thiệu giá không thể tốt hơn với mỗi ngày một sản phẩm. Bia Saporo tiết kiệm 79.900đ/ thùng, dầu nành Tường An giảm 28.100đ/ bình 2 lít, bộ hộp nhựa Chef Box JCP Thái Lan 24 món giảm 59.000đ/bộ.

Phục vụ sản phẩm dành cho tháng Vu Lan và mùa trung thu

Trong thời hạn diễn ra chương trình khuyến mãi 2/9, công ty MM Mega Market đồng thời tiến hành chương trình “ Dinh dưỡng mùa chay trong tháng Vu Lan ”, khuyến mãi gần 200 mẫu sản phẩm thực phẩm trong đó lẩu chay thanh mát, những mẫu sản phẩm đậu hũ giảm đến 20 %, rong biển, nấm khô giảm 15 % …

{keywords}
MM Mega Market luôn là địa chỉ shopping tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy

Cùng thời gian này người mua cũng hoàn toàn có thể chọn mua bánh trung thu tại những Trung tâm MM. Theo nhìn nhận từ người mua, những mẫu phong cách thiết kế hộp bánh năm nay rất đơn thuần, sang chảnh đồng thời phong phú về chủng loại. Với mức giá linh động từ 140.000 đ / hộp đến 1.250.000 đ / hộp người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm được quà khuyến mãi ngay trung thu tương thích. MM Mega Market có chương trình giảm giá mạnh cho những đơn hàng lớn .

Thúy Ngà


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.