5 kinh nghiệm làm hồ câu dịch vụ – câu cá – câu tôm giải trí – Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp

5 kinh nghiệm kinh doanh thương mại hồ câu cá – câu tôm vui chơi

Sau giờ thao tác stress căng thẳng mệt mỏi stress con người thường tìm đến những nụ cười để đi dạo, thư giãn giải trí vui chơi như xem phim, shopping, thể thao, … Đặc biệt gần đây Open một quy mô đi dạo khá “ hot ” đó là dịch vụ câu cá – câu tôm. Kinh doanh hồ câu cá, tôm được nhiều người ưa thích và việc kinh doanh thương mại quy mô này cũng cực kỳ đơn thuần .

Vậy để hiểu hơn về kinh nghiệm mở hồ câu dịch vụ (câu tôm, câu cá) cũng như có hứng thú kinh doanh lĩnh vực này PosApp sẽ chia sẻ 5 kinh nghiệm kinh doanh hồ câu cá – câu tôm giải trí cho bạn. 

kinh doanh hồ tôm cá

1/ Xu hướng kinh doanh hồ câu cá – câu tôm tại Việt Nam 

Hiện nay thì việc câu cá – câu tôm không còn là một việc thông thường như những hoạt động giải trí câu cá ngư nghiệp hay bắt cá nhằm mục đích phân phối nguồn thực phẩm mà nó được coi là một môn thể thao hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu hay thi đua với nhau .

Phong trào câu cá đi dạo mở màn tăng trưởng từ những năm 1995, lúc đó người câu cá được gọi là những cần thủ và khởi đầu tổ chức triển khai tiến hành những cuộc thi tự do. Những năm sau đó thì những câu lạc bộ câu cá được hình thành. Cũng có nhiều cuộc thi được tổ chức triển khai tiến hành và việc câu cá – câu tôm trở nên quen thuộc hơn với mọi người .
Từ những hoạt động giải trí vui chơi sôi sục của những cần thủ thì nhu yếu đi dạo câu cá – câu tôm khởi đầu được lan tỏa và càng được nhiều người đảm nhiệm. Các chủ ao hồ khởi đầu phối hợp việc nuôi cá với kinh doanh thương mại câu cá. Từ đó thì xu thế kinh doanh thương mại hồ câu cá – câu tôm sinh ra ngày càng nhiều .

xu hướng câu cá

2/ Kinh nghiệm kinh doanh hồ câu cá – câu tôm

Dưới đây PosApp sẽ san sẻ cho bạn 5 cách làm hồ câu dịch vụ giúp kinh doanh thương mại hồ cá – câu tôm thuận tiện, thu về lệch giá bạc triệu .

2.1/ Địa điểm kinh doanh

Để kinh doanh thương mại hồ câu cá – câu tôm thành công việc lựa chọn khu vực kinh doanh thương mại là một điều rất quan trọng bạn cần quan tâm chăm sóc. Bạn nên chọn 1 khu thoáng đãng tự do có cảnh sắc để những “ cần thủ ” cũng như khách du lịch trọn vẹn hoàn toàn có thể thư giãn giải trí vui chơi. Nếu như trong thành phố yếu tố tạo ra một khoảng trống sân vườn như ngoài thành phố là một điểm để hấp dẫn khách đến câu .
Tận dụng những ao hồ có sẵn là một lợi thế cho bạn. Nếu bạn đã có sẵn cho mình những ao hồ thì điều thiết yếu bạn phải làm đó là trang trí thêm cho khu vực ao hồ nhà bạn trở nên đẹp hơn như trọn vẹn hoàn toàn có thể trồng cây xanh, xây những cây cầu, những chòi nhằm mục đích mục tiêu tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ, hấp dẫn được nhiều người mua .

hồ câu cá

2.2/ Chỉ phí mở hồ câu dịch vụ (Câu cá, câu tôm)

Nếu bạn đã có ao hồ sẵn thì đây chính là lợi thế của bạn. Ngân sách chi tiêu tiêu tốn về đào ao, tạo hồ cá sẽ được giảm khá đáng kể, bạn không cần phải thuê nhân công phong thái phong cách thiết kế và xây hồ, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và ngân sách khá nhiều ngân sách góp vốn góp vốn đầu tư khởi đầu. Còn về những loại thủy sinh như cá, tôm bạn thả trong hồ nhằm mục đích mục tiêu Giao hàng cho khách câu, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua ở nhiều nguồn như những thương buông cá sống hay chợ đầu mối .
Tùy theo quy mô lớn nhỏ của từng hồ câu cá, câu tôm mà ngân sách góp vốn góp vốn đầu tư xê dịch từ 5-10 triệu / chòi. Nói chung để trọn vẹn hoàn toàn có thể mở màn kinh doanh thương mại dịch vụ câu tôm, câu cá, bạn cần có sẵn một khoảng chừng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư xê dịch từ 40-100 triệu .

vốn kinh doanh

Chi phí mở hồ câu tôm, câu cá

2.3/ Dụng cụ câu cá

Khi mở màn kinh doanh thương mại quy mô dịch vụ câu tôm, câu cá thì dụng cụ câu tôm cá là thứ không hề thiếu để bạn có thế mở màn kinh doanh thương mại .
Những dụng cụ câu tôm, cá gồm có cần câu ( cần câu máy, cần câu cắm, … ), dây câu ( dây dù, dây cước, .. ), lưỡi câu, chì câu, phao, … Và những dụng cụ tương hỗ khác như vợt cá, giỏ đựng cá, .. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng vừa đủ những dụng cụ để người mua có một chiêm ngưỡng và thưởng thức tốt nhất .

Ngoài những dụng cụ câu cá mà PosApp liệt kê ở trên thì việc trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ bán hàng sẽ giúp khu vực order của bạn trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Các thiết bị hỗ trợ bán hàng bao gồm máy POS bán hàng, cân điện tử, máy in hóa đơn, két đựng tiền,…

cần câu

2.4/ Kinh doanh thêm dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ câu cá đi dạo, câu tôm bạn còn trọn vẹn hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại thêm nhiều dịch vụ khác nhằm mục đích mục tiêu tăng thêm thu nhập. Các dịch vụ đi kèm mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể góp vốn góp vốn đầu tư như

 • + Bán các dụng cụ câu, mồi câu, phao, ô che nắng cho khách có nhu cầu
 • + Dịch vụ nhà hàng, chế biến món ăn cho khách
 • + Dịch vụ chụp ảnh cho khách
 • + Bán quà lưu niệm 
 • + Dịch vụ massage cá

Với những dịch vụ phân phối thêm, bạn không lo người mua bị nhàm chán hay không hài lòng về chủ trương dịch vụ bên bạn. Ngược lại điều sẽ tạo điểm nhấn và người mua sẽ ấn tượng về dịch vụ câu cá, câu tôm bên bạn hơn .

nhà hàng câu

2.5/ Sử dụng phần mềm quản lý

Một trong những trợ thủ đắc lực giúp cho hoạt động giải trí vui chơi kinh doanh thương mại hồ câu cá – câu tôm đi dạo thành công xuất sắc xuất sắc chính là ứng dụng ứng dụng quản trị. Phần mềm quản trị tương hỗ chủ quán quản trị hiệu suất cao tổng thể và toàn diện những hoạt động giải trí vui chơi kinh doanh thương mại trong quán. Bạn không cần lo ngại việc quản trị khó khăn vất vả khó khăn vất vả hay quản trị trông tốt gây thất thoát lệch giá .
Với kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong ngành nghề dịch vụ đáp ứng những giải pháp quản trị bán hàng. Phần mềm quản trị hồ câu cá – câu tôm PosApp phân phối khá vừa đủ những tính năng cho quy mô kinh doanh thương mại câu tôm, câu cá của bạn cần. PosApp tự tin sẽ giải quyết và xử lý hiệu suất cao tổng thể và toàn diện những yếu tố thường thấy khi chủ quán khởi đầu kinh doanh thương mại .
Đây chính là nguyên do vì sao hơn 30.000 người mua trải dài từ Bắc vào Nam đã và đang liên tục sát cánh cùng PosApp trong hoạt động giải trí vui chơi kinh doanh thương mại thương mại của mình. Các tính năng ưu việt mà ứng dụng quản trị hồ câu cá – câu tôm PosApp phân phối như

Tính tiền cần câu, chòi câu theo giờ

Doanh thu hầu hết của khu du lịch câu cá, câu tôm đến từ hoạt động giải trí vui chơi cho thuê cần câu, chòi câu. Việc phải nhớ từng đợt khách thuê cần bao lâu, vào từ khi nào khi nào hết giờ trở nên khó khăn vất vả khó khăn vất vả đặc biệt quan trọng quan trọng khi quy mô khu của bạn quá lớn. PosApp sẽ giúp bạn xử lý và giải quyết và xử lý việc này một cách thuận tiện với tính năng cơ bản là tính tiền theo giờ
Cụ thể bạn sẽ được tương hỗ như :

 •  – Tính tiền giờ theo cần câu, chòi câu ( ví dụ: suất 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ,…)
 •  – Thay đổi giá giờ câu linh hoạt 
 •  – Quản lý các mức giá khác nhau như từng khung giờ (buổi sáng, trưa, chiều, tối), đối tượng khách hàng ( khách VIP, khách thân thiết,…), ngày câu ( khui hầm, thứ 7, chủ nhật, lễ,..)
 • – Quản lý giá theo loại (hầm to với hầm nhỏ, cần máy với cần tay)

Tính tiền các loại cá, tôm câu được

Khi khách đến câu chắc chắn sẽ có người muốn mang cá, tôm về nên Phần mềm quản lý mô hình câu tôm, câu cá sẽ giúp thu ngân trong việc tính tiền dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào cá tôm sẽ có bảng giá khác nhau 

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tính tiền cá tôm theo loại, cân nặng hay những phụ phí kèm theo nếu bạn muốn chế biến tại chỗ .

Order quản lý gọi thức ăn, nước uống 

Chắc chắn thức ăn, nước uống sẽ là dịch vụ kèm theo không hề thiếu với việc kinh doanh thương mại hồ cá – tôm đi dạo. Phần mềm quản trị PosApp sẽ giúp bạn những việc làm như tương hỗ order, bán hàng, in hóa đơn cho khách. Bạn sẽ tránh được thất thoát từ nhân viên cấp dưới cấp dưới cũng như cho người mua thấy được dịch vụ chuyên nghiệp của mình .
Các tính năng tương hỗ trọn vẹn hoàn toàn có thể kể đến như

 •  – Order, bán hàng nhanh chóng
 •  – Tính tiền, in hóa đơn dễ dàng
 •  – Phân loại món ăn, nước uống vào các nhóm
 •  – Tìm kiếm món ăn, nước uống bằng tên, mã sản phẩm,..
 •  – Hỗ trợ hủy, trả món

Quản lý xem báo cáo 

Sau một ngày thao tác stress việc thống kê báo cáo giải trình báo cáo giải trình hằng ngày khiến bạn mất khá nhiều thời hạn. Phần mềm quản trị quy mô câu tôm, câu cá PosApp sẽ giúp bạn làm tốt những báo cáo giải trình báo cáo giải trình như :

 •  – Báo cáo doanh thu cho thuê cần, thuê chòi
 •  – Báo cáo chi phí nội bộ 
 •  – Báo cáo doanh thu bán hàng
 •  – Số lượng khách hàng 
 •  – Số lượng đơn hàng bán được

3/ Chiến lược kinh doanh hồ câu cá, tôm thu về bạc triệu 

Bài học thứ nhất:

Một ao cá khai trương mở bán mở bán với phí câu cá là 300 nghìn .
Điều đặc biệt quan trọng quan trọng ở hồ câu này đó là nếu bạn không câu thì sẽ được nhận một con gà. Thế là có rất nhiều người mua đều chiêm ngưỡng và thưởng thức dịch vụ câu cá tại đây. Khi quay trở lại, ai ai cũng đều mang theo một con gà .
Sau đó, nhiều người vỡ lẽ ra khi người canh cổng ao cá san sẻ, ông chủ hồ câu cá này vốn là chủ hộ nuôi gà chuyên nghiệp và ao cá này không hề có cá .
=> Phương pháp này được gọi là “ Xả hàng tồn dư ” .

câu cá

Bài học thứ 2

Cũng là dịch vụ hồ câu cá nhưng hồ câu này lại cho câu cá không lấy phí .
Mỗi người mua đến đây đều câu được cá. Một ngày họ trọn vẹn hoàn toàn có thể câu hơn mười con, nhưng cá câu lên phải mua với giá 150 nghìn 1 cân. Kết quả vẫn có nhiều người đã đến và chiêm ngưỡng và thưởng thức dịch vụ câu cá thần kỳ này. Điều đặc biệt quan trọng quan trọng là bất kể ai khi đến đây câu để trọn vẹn hoàn toàn có thể câu được tối thiểu một chú cá và họ đều nghĩ mình là bậc thầy câu cá .
Bí mật của dịch vụ câu cá bách phát bách trúng này sau đó đã được người canh cổng ao bật mý. Cá tại đây được ông chủ mua sỉ với mức giá 30 nghìn 1 cân. Và điều đặc biệt quan trọng quan trọng chính là con trai ông chủ đã lặn dưới nước để móc từng con cá vào lưỡi câu cho khách .
=> Phương pháp này gọi là “ Cải cách phía cung ” .

thợ lặn

Bài học thứ 3

Một bài học kinh nghiệm kinh nghiệm kinh doanh thương mại hồ câu cá bạc triệu nữa được một chủ kinh doanh thương mại thương mại vận dụng đó là họ được được cho phép khách được sử dụng lưới để đánh bắt cá cá và cho người mua cải trang thành ngư dân để chiêm ngưỡng và thưởng thức đời sống của ngư dân như thế nào .
Tại Ao cá có người trình độ đảm nhiệm chụp ảnh đẹp nhằm mục đích mục tiêu hấp dẫn thêm người mua qua mạng xã hội. Cá thì được bán với giá 100 nghìn 1 cân, mỗi người bắt được hơn mấy chục cân cá. Ao cá của người chủ kinh doanh thương mại này một ngày trọn vẹn hoàn toàn có thể tiêu thụ từ 250 đến 5000 cân cá. Thời gian kinh doanh thương mại được rút ngắn và người mua cảm thấy vui vẻ .
=> Phương pháp này gọi là “ Đòn bẩy cải cách ” .

ngư dân

Bài học thứ 4

Bài học kinh doanh thương mại ao cá thứ 4 này được lấy cảm hứng từ 3 ao cá trước đó .
Điều đặc biệt quan trọng quan trọng ở hồ cá này chính là người mua sẽ được câu cá không lấy phí và cá câu lên toàn vẹn không hề mất tiền. Dịch vụ này rất được nhiều người mua tiếp đón bởi thứ họ câu lên không phải là cá thường thì mà chính là mỹ nhân ngư .
Họ được ăn trưa cùng với người cá và thu nhập từ dịch vụ nhà hàng quán ăn, nhà hàng quán ăn còn cao hơn nhiều so với câu cá thường thì. Người cá là được ông chủ thuê
=> Phương pháp này gọi là “ khai thác sâu nhu yếu người mua ” .

Chiến thuật nàng tiên cá

Bài học thứ 5

Ông chủ hay nói với người mua là kinh doanh thương mại hồ cá rất nhanh tịch thu vốn, nửa năm tịch thu vốn, một năm lãi gấp đôi. Ông kêu gọi vốn bằng kế hoạch khuyến khích hội viên. Thu 18 triệu 1 lần duy nhất nhưng hưởng chủ trương hội viên vĩnh viễn, đồng thời còn được 1 % CP của công ty và tiền hoa hồng hằng năm. Nếu cần tiền gấp trọn vẹn hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền ủy quyền lại CP. Hàng trăm người lập tức bỏ vốn góp vốn góp vốn đầu tư hồ câu cá đi dạo trong ngày vì cho rằng dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất quá tốt .
Bí mật của câu truyện này đó là ông chủ đã vay 2 tỷ ngân hàng nhà nước nhà nước đã quá hạn, ngày ngày hôm nay chính là hạn chót đáo hạn vay .
=> Phương pháp này gọi là “ sàn sàn chứng khoán hóa gia tài ” .

tính tiền nhanh chóng

Từ những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề trên, PosApp tin rằng hoạt động giải trí vui chơi kinh doanh thương mại hồ câu cá, câu tôm của bạn sẽ thật sự thành công xuất sắc xuất sắc và thu về lệch giá khủng .

4/ Một số thiết kế hồ câu cá đẹp

Một số hồ câu cá đẹp mà những bạn có phát minh sáng tạo độc lạ kinh doanh thương mại trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm như

Nhà hàng hồ câu Xuân Quế

Nhà hàng hồ câu

Hồ câu Lý Sơn

hồ lý sơn

Hồ câu Phi Trường

Hồ Phi Trường

Bạn đang tìm kiếm giải pháp kinh doanh hồ câu cá – câu tôm thành công? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

Hoặc có thể liên hệ với PosApp qua các hình thức sau

Xem thêm : Tổng đài tương hỗ lấy lại Facebook


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569