Lắp điều hòa Daiwa quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Daiwa quận Cầu Giấy

Dịch vụ Bách Khoa lắp điều hòa Daiwa quận Cầu Giấy luôn hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Đóng kín cửa khi bật điều hòa liệu có tốt không?

Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản này đã khiến rất nhiều người dùng nhầm lẫn. Cùng với những thói quen dùng điều hoà sai cách khác, chúng ta vô hình chung làm tiêu tốn nhiều điện năng, có khi còn gây hại đến sức khoẻ của mình và người thân.

Đóng kín cửa phòng và bật điều hoà trong thời gian dài

Sự thật là không khí của những phòng điều hoà đóng kín thường độc hại hơn gấp từ 2- 5 lần so với không khí ngoài trời. Việc sử dụng điều hoà trong phòng nhỏ mà đóng kín cửa thì chỉ sau một vài ngày, chúng ta sẽ cảm thấy rất bí và nặng nề, da khô, giống như “thiếu oxy để thở”.

Đúng là nên hạn chế đóng mở cửa phòng để hơi lạnh không bị lọt ra ngoài nhưng không nên để không khí trong phòng quá bí, chắc chắn sẽ gây hại cho sức khoẻ. Khoảng 30-60 phút nên mở cửa phòng để cho căn phòng được “thở”, thay không khí mới cho căn phòng.

Để nhiệt độ điều hoà quá thấp

Bạn sẽ dễ bị cảm khi nhiệt độ bên trong căn phòng của bạn với bên ngoài chênh lệch quá lớn. Đặc biệt, trong gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ với sức đề kháng yếu nên rất dễ đau đầu, viêm họng, ngạt mũi,… Nên để nhiệt điều hoà khoảng 25 độ C là tốt nhất.

Tăng giảm nhiệt độ điều hoà liên tục để tiết kiệm điện năng

Nhiều người dùng khác lại có thói quen tăng giảm nhiệt độ liên tục hoặc bật tắt liên tục vì nghĩ như vậy là tiết kiệm điện. Thực tế, điều chỉnh điều hoà quá nhiều sẽ làm đảo lộn quá trình vận hành thông thường của máy. Đa số các điều hoà thế hệ mới hiện nay đề có cảm biến nhằm duy trì mức nhiệt ổn định. Do đó, thao tác điều chỉnh nhiệt độ thủ công là không cần thiết.

Và việc bạn tắt điều hoà khi rời phòng trong phút chốc, rồi lại bật lên khi vào phòng cũng gây tốn điện hơn dự tính bởi máy phải khởi động nhiều lần. Ngoài ra, chắc chắn điều hoà sẽ có nguy cơ bị hỏng cao hơn nhiều nếu bạn cứ tắt bật nhiều lần. Điều hoà mà hỏng thì không tiết kiệm chút nào.

Không tận dụng được hết tính năng điều hòa thế hệ mới

Nhiều gia đình đầu tư tiền để đổi máy điều hòa thế hệ mới, nhưng lại không khai thác hết những tính năng của máy. Điều hòa thế hệ mới với thiết kế tam diện mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe, đồng thời có khả năng làm mát vượt trội và tiết kiệm điện năng so với điều hòa truyền thống

lắp điều hòa Daiwa quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Daiwa quận Cầu Giấy

Những dòng sản phẩm điều hòa thế hệ mới trên thị trường còn có những tính năng cải tiến khác dành cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Tận dụng hết những tính năng của máy lạnh thế hệ mới, bạn vừa có thể tiết kiệm điện, vừa bảo đảm sức khỏe của cả gia đình trong mùa nóng.

Tắt điều hòa khi phòng đã đủ độ lạnh

Để tiết kiệm điện, nhiều người có thói quen khi phòng đã đủ lạnh thì lập tức tắt máy lạnh, và bật lại khi nhiệt độ phòng tăng lên! Có trường hợp chỉ bật máy lạnh 15 phút, phòng hơi lạnh một chút thì tắt, 15 phút sau bật lại.

“Thực tế, đây là một sai lầm kiểu “tính già hóa non”, vì khi khởi động lại, máy lạnh “ngốn” rất nhiều điện năng. Thay đổi trạng thái nóng-lạnh liên tục cũng làm cơ thể bạn khó chịu. Cách hợp lý nhất là nên duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định, chứ không nên tắt hẳn máy lạnh. Chênh lệch nhiệt độ lý tưởng giữa nhiệt độ phòng máy lạnh và nhiệt độ bên ngoài là khoảng 7 độ C”.

Lắp điều hòa Daiwa quận Cầu Giấy

Khảo sát vị trí lắp

Tiến hành lắp điều hòa

Chạy thử và gửi điều hòa cho khách hàng.

Tắt, bật điều hòa liên tục có tiết kiệm điện không

Lắp điều hòa Daiwa quận Cầu Giấy với tác phong làm việc chuyên nghiệp

Lắp điều hòa đúng quy trình kỹ thuật

Làm việc cẩn thận, giữ gìn máy móc của khách hàng.

Xử lý triệt để tất cả các sự cố khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, ngăn nắp lắp, nạp gas điều hòa

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569