Lắp Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ Bách Khoa có nhiều cơ sở hoạt động lâu năm trên địa bàn thành phố Hà Nội đã và đang đáp ứng được nhu cầu lắp điều hòa Fujiaire quận Hai Bà Trưng của mọi khách hàng. Hiện tại trung tâm cung cấp rất nhiều dịch vụ từ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa điều hòa đến nạp gas điều hòa tại nhà.

Khi bạn có nhu cầu lắp điều hòa thì bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho chúng tôi.

Lắp điều hòa Fujiaire quận Hai Bà Trưng

Có mặt sau 20 phút kể từ khi nhận được dịch vụ của quý khách.

Tiến hành kiêm tra về máy móc và bắt đầu nhận công việc.

Tiến hành tháo dàn lạnh, dàn nóng.

Lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh nhanh nhất và đúng kỹ thuật nhất.

Kiểm tra quy trình hoạt động của máy.

Bàn giao máy và viết hóa đơn cho khách hàng.

lắp Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà Trưng

Lắp Điều Hòa Fujiaire Quận Hai Bà Trưng

Đặt hệ thống bảo ôn, dây điện tử

Giai đoạn thứ nhất là đặt hệ thống ống bảo ôn, dây điện từ vị trí dàn nóng tới dàn lạnh, đặt hệ thống ống thoát nước. Hệ thống dây – ống này thường được chôn âm tường, hoặc đi trên trần kỹ thuật. Giai đoạn này cần đặt trước khi tiến hành trát khối xây, hoặc thi công trần giả. Cần lưu ý tuỳ chủng loại máy mà chờ nguồn điện ở dàn nóng hay dàn lạnh, hoặc có thể đi thừa dây (bọc theo ống bảo ôn) cho phép đấu điện ở cả hai đầu. Điều hoà nhiệt độ là thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn, nên nhất thiết phải có thiết bị an toàn riêng (cầu dao/át), đặt độc lập hoặc cùng hệ thống tủ át của tầng

Lắp máy, định vị dàn nóng, lạnh

Giai đoạn thứ hai là lắp máy, định vị dàn nóng, dàn lạnh, đấu nối hệ thống ống bảo ôn, dây tín hiệu, dây nguồn, đường thoát nước với thiết bị. Giai đoạn này thường thi công trước khi sơn tường lượt cuối cùng và trước khi làm sàn gỗ (để tránh hư hại). Khi lắp đặt máy phải kiểm tra lại hệ thống ống, dây chờ sẵn đảm bảo nguyên vẹn, an toàn.

Vị trí đặt điều hòa

Đây là vấn đề dễ mà cũng không hề dễ, có liên quan trực tiếp tới thiết kế kiến trúc và nội thất. Đây cũng chính là vướng mắc hay gặp phải, gây khó khăn cho việc lắp đặt nếu như không có sự tính toán từ khâu thiết kế.

Với loại điều hoà thế hệ cũ (điều hoà một cục, hay còn gọi là điều hoà xuyên tường – hiện hầu như còn sử dụng rất ít) thì không có nhiều lựa chọn cho vị trí; bởi phải tìm và ưu tiên cho bức tường nào đảm bảo dàn nóng hướng ra nơi thoáng. Nhưng đối với điều hoà thế hệ mới thì về cơ bản là có hai bộ phận (dàn nóng và dàn lạnh) độc lập nhau về vị trí. Dàn nóng đặt phía ngoài để thổi hơi nóng ra, còn dàn lạnh đặt trong phòng, trong không gian tiếp nhận không khí đã được điều hoà. Đó là nguyên tắc chung, song cụ thể đặt ở đâu lại là vấn đề không đơn giản, cần được nghiên cứu kỹ để đảm bảo thuận tiện thi công lắp đặt, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, vận hành tốt, dễ dàng bảo trì và sửa chữa khi có sự cố.

Lắp điều hòa Fujiaire quận Hai Bà Trưng chất lượng quan tâm hàng đầu

Chất lượng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm mỗi khi lắp điều hòa.

Dịch vụ Bách Khoa hoàn toàn đáp ứng được điều này. Điều hòa được lắp an toàn, đảm bảo hoạt động tốt trong nhiều năm mà không lo hư hỏng, với những chế độ bảo dưỡng chuyên nghiệp. Các vật liệu sử dụng trong quá trình lắp đặt được đảm bảo đúng tiêu chuẩn của hãng điều hòa đưa ra.

Trung tâm với hơn 15 năm hoạt động trong dịch vụ sửa chữa, đội ngũ thợ ở đây đội ngũ kỹ thuật cao của chúng tôi đã được đánh giá là chất lượng cao nhất tại Hà Nội hiện nay.

Đến với trung tâm của chúng tôi bạn hoàn toàn không còn lo ngại về bất cứ sự cố nào nữa bởi tại đây chúng tôi làm việc với phương châm “Khách hàng là trên hết” nên tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng đều được đáp ứng thỏa đáng nhất.

Hãy để dịch vụ của chúng tôi phục vụ quý bạn để bạn hoàn toàn không còn lo ngại về bất cứ sự cố nào về điều hòa nữa.

Lắp điều hòa và chế độ bảo hành nhanh chóng.

Kiểm tra kỹ dàn nóng

Các bạn cần lưu tâm là kiểm tra kỹ dàn nóng. Các thông số được dán trên dàn nóng và dàn lạnh là có thể biết vì vậy để điều hòa cũ hoạt động tốt, các thông số này cần được đảm bảo.

Kiểm tra ống đồng

Kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng – lạnh. Có màu đồng hoặc nâu đồng là loại ống còn hoạt động tốt. Khi chuyển sang màu đen thì không nên chọn, vì loại này đã cũ và có thể bị lủng, thủng,… Trong khi đó hàn thì vừa khó, không bền mà chi phí lại cao.

Quan tâm đến 2 lá nhôm

Một máy lạnh cũ hoạt động được tốt cần đảm bảo hai lá nhôm ở cục lạnh phải còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa. Mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng. Chỉ nên chọn máy có mối hàn chưa bị làm lại bao giờ, thường thì có màu đỏ đều, vết hàn liền mạch, mịn, sắc sảo (nếu bị hàn lại, thường sẽ có màu loang lổ, vết hàn không trơn láng). Điều này còn giúp bạn xác định được gas block máy còn zin hay không.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569