Lắp điều hòa Gree quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Gree quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Gree quận Cầu Giấy là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp của trung tâm điện tử Dịch vụ Bách Khoa được nhiều gia đình ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tháo và lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh điều hòa giúp sử dụng đạt hiệu quả tốt hơn.

Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Quy trình lắp điều hòa Gree quận Cầu Giấy

1. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu lắp đặt của khách hàng

2. Dịch vụ Bách Khoa sẽ đến tận nhà và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp và đạt đủ các điều kiện.

Vị trí lắp điều hòa phải đảm bảo phân phối hơi lạnh đều ra khắp phòng, tránh tính trạng chỗ thì rất mát chỗ thì nóng không đồng đều. Tại sao vậy? Bởi đơn giản là khi chúng ta ngủ, hệ thống hô hấp có sức đề kháng yếu đi, hơi lạnh không đều rất dễ gây ra bệnh viêm đường hô hấp. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp bị viêm đường hô hấp năng do điều hòa đặt không đúng vị trí trong suốt thời gian dài.

Cần chú ý tới hướng gió của điều hòa thổi để có thể điều chỉnh vị trí lắp.

Không nên lắp điều hòa ở những nơi: ngay trên nóc tủ quần áo, tủ lạnh, trên ti vi … vì những thiết bị này thường tỏa ra nhiệt lượng cao -> điều hòa hoạt động hết công suất để làm mát không khí.

Không nên lắp điều hòa sát với giường ngủ

Tình trạng điều hòa hiện tại, giá lắp đặt dàn nóng

Vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây nên nóng quá mức và giảm hiệu suất làm việc, khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng bị kém đi cùng với giảm tuổi thọ điều hòa xuống.

Vị trí lắp đặt dàn nóng cách dàn lạnh không quá 1,5m để tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và hao gas cùng các vấn đề khác.

Dàn nóng được đặt ở nới thoáng gió sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và nhiệt độ luôn ổn định.

Lắp dàn lạnh điều hòa

Dàn lạnh phải được bố trí ở vị trí phù hợp với nội thất của phòng, đảm bảo mỹ quan của phòng.

Dàn lạnh được lắp ở nơi đảm bảo cho việc phân phối hơi lạnh đều, không bị cản trở, không bị phân phối chỗ lạnh hơn, chỗ ít lạnh hơn.

Dàn lạnh cần phải lắp ở trên cao, tránh lắp trực tiếp với nền vì như vậy hơi lạnh sẽ không phân phối đều được.

Tránh lắp đặt dàn lạnh ở gần các thiết bị tỏa nhiệt, các thiết bị điện tử để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa. Khi lắp gần các thiết bị tỏa hơi nóng thì điều hòa sẽ phải làm việc với công suất lớn hơn, từ đó sẽ gây tốn nhiều điện năng hơn.

3. Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương pháp thi công, lắp điều hòa phù hợp nhất với căn nhà.

4. Tiến hành tháo và lắp điều hòa, vận hành chạy điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.

5. Nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp điều hòa cùng thời gian bảo hành.

lắp điều hòa Gree quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Gree quận Cầu Giấy

Lắp điều hòa Gree quận Cầu Giấy tại Dịch vụ Bách Khoa

Hơn 10 trung tâm được xây dựng trên khắp các quận thành Hà Nội, mỗi trung tâm đều có những thợ sửa chữa lâu năm giàu kinh nghiệm.

Linh kiện thay thế khi sửa chữa được nhập từ những địa chỉ uy tín và đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thay thế cho khách hàng.

Với con mắt thẩm mỹ của thợ lắp điều hòa sẽ giúp cho chiếc điều hòa kết hợp cùng nội thất trong ngôi nhà để đẹp và hài hòa hơn. Khách hàng sẽ sử dụng được ngay sau khi thợ lắp đặt, cố định xong chiếc điều hòa.

Khi lắp điều hòa, thợ sẽ mang đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để tháo lắp, đảm bảo an toàn.

Được sự tín nghiệm của khách hàng tại các quận nội thành Hà Nội đã sử dụng, tín nghiệm sử dụng dịch vụ lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hòa… tại nhà. Điều này đã giúp Dịch vụ Bách Khoa luôn có động lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569