Lắp điều hòa Gree quận Hoàng Mai

Lắp điều hòa Gree quận Hoàng Mai

Dịch vụ Bách Khoa nhận lắp điều hòa Gree quận Hoàng Mai chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và chi phí sửa chữa là tốt nhất tại Hà Nội.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình chất lượng cũng như thời gian đáp ứng nhanh nhất, chúng tôi không ngừng mở rộng các cơ sở điện lạnh tại Hà Nội. Mạng lưới chi nhánh từ Hà Đông, Thanh Trì, Đông Anh tới Long Biên, Cầu Giấy sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gọi nạp gas điều hòa, bảo hành điều hòa hay bảo dưỡng bất kỳ lúc nào 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm.

Lắp điều hòa Gree quận Hoàng Mai

Tiếp nhận thông tin nhân viên nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng. Khảo sát vị trí lắp đặt.

Báo giá và thỏa thuận với khách hàng

Lắp điều hòa và hoàn tất khi đã chạy điều hòa ổn định.

 Dịch vụ Bách Khoa lắp điều hòa Gree quận Hoàng Mai

Dịch vụ Bách Khoa là trung tâm chuyên về bảo hành, sửa chữa, lắp điều hòa nhanh chóng.

Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và rất trung thực, đảm bảo 100% nhân viên đạt trình độ từ trung cấp trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Linh kiện thay thế sửa chữa chính hãng với giá cả phù hợp. Đặc biệt sử dụng dịch vụ tại trung tâm quý khách được bảo hành từ 6 tháng tới 2 năm trong khi các hãng chỉ bảo hành 3 tháng.

Lưu ý quan trọng cho khách hàng

Lắp đặt đường ống thoát nước

Việc thoát nước cho máy điều hòa sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất và tuổi thọ của máy. Trong quá trình làm việc, sẽ có một lượng nước ngưng đọng ở dàn lạnh của điều hòa. Lượng nước thải trong một ngày đêm trung bình từ 6-12 lít và có độ lạnh khoảng 10-15 độ C tùy thuộc từng dòng và công suất điều hòa. Do đó cần có các bộ phận dẫn hướng nước tránh rò rỉ, thoát ra sàn nhà, trần nhà. Vậy nên khi lắp đặt đường ống thoát nước của điều hòa bạn cần chú ý những yếu tố sau:

lắp điều hòa Gree quận Hoàng Mai

Lắp điều hòa Gree quận Hoàng Mai

Lưu ý lắp đặt cục nóng

Khi lắp đặt cục nóng của điều hòa bạn cần chú ý những yếu tố sau:

– Nếu lắp cao hơn cục lạnh trong nhà thì phải sử dụng bẫy dầu để đảm bảo dầu được hồi về lốc máy.

– Cần tránh lắp dưới các tán cây có nguy cơ rụng lá. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp; tránh đối kháng gió với các thiết bị điện tử khác, đặc biệt là cục nóng điều hòa khác. Nên chọn vị trí để gió nóng thổi ra không bị vật cản phía trước che chắn. Nếu lắp cục ngoài nhà ở vị trí không hợp lý như ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc có vật cản che phía trước sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của máy và tiêu tốn điện năng.

– Khi treo cục nóng của điều hòatrên tường tránh treo ở giữa bức tường vì vị trí này dễ gây cộng hưởng với phòng gây tiếng ồn. Nên treo vào phía cạnh bức tường, giá treo phải treo vào cột bê tông chịu lực, để đảm bảo chắc chắn và chống rung. Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh cục nóng để giúp tản nhiệt, máy sẽ chạy khỏe, tiết kiệm điện, nhất là không bị cháy.

– Cục treo trong nhà nên lắp hướng gió thổi dọc theo nhà, không nên treo để gió thổi ngang giữa phòng hoặc góc phòng sẽ làm cho không khí trong phòng không đồng đều và tránh lắp trên cửa ra vào, cửa sổ. Những vị trí này không khí chênh lệch cao, không khí nóng bên ngoài lọt vào gặp không khí lạnh trực tiếp của điều hòa nhiệt độ sẽ ngưng tụ, gây hiện tượng đổ mồ hôi và nhỏ nước ở cửa gió.

Vị trí lắp điều hòa cho phòng ngủ

Phải đảm bảo được hơi lạnh (nóng) của thiết bị được luân chuyển đều khắp phòng, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện tương đối nhiều và đảm bảo độ bền của máy. Bên cạnh đó, khí lạnh (nóng) được phân phối đều sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình đặc biệt là khi ngủ, hệ hô hấp sẽ yếu đi rất dễ mắc các bệnh về phổi, họng nếu như hơi lạnh (nóng) không đồng đều trong phòng.

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569