Lắp điều hòa Midea quận Đống Đa

Lắp điều hòa Midea quận Đống Đa

 Dịch vụ Bách Khoa là trung tâm cung cấp dịch vụ lắp điều hòa Midea quận Đống Đa. Đến với điện lạnh chúng tôi bạn sẽ tìm thấy một dịch vụ lắp điều hòa uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm cho mọi khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho chúng tôi.

Lắp điều hòa Midea quận Đống Đa

Kiểm tra vị trí, địa hình trước khi lắp đặt

Tư vấn cho khách hàng lắp đặt điều hòa phù hợp diện tích phòng và công suất điều hòa

Lắp điều hòa

Kiểm tra và bàn giao, bảo hành điều hòa

Lắp điều hòa Midea quận Đống Đa với nhiều ưu điểm cho khách hàng

Với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo bài bản lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa… tại các trung tâm Dịch vụ Bách Khoa. Sau nhiều năm thực hành tay nghề đã cao, đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định.

Chi phí rẻ nhất, luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng là đầu tiên.

Bảo hành dài hạn, phụ kiện thay thế chính hãng.

 Lựa chọn điều hòa phù hợp cho phòng riêng, hộ gia đình

Trong thời tiết mùa hè nóng nực, việc trang bị điều hòa cho căn phòng của bạn và gia đình trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên việc lựa chọn điều hòa không thể qua loa đại khái, vì điều hòa sẽ là thiết bị gắn liền và xuyên suốt với cuộc sống của gia đình bạn trong một thời gian dài.

lắp điều hòa Midea quận Đống Đa

Lắp điều hòa Midea quận Đống Đa

Lựa chọn điều hòa một chiều hay hai chiều thì thích hợp?

Điều hòa một chiều thì chỉ có chức năng làm lạnh. Điều hòa 2 chiều có tác dụng vừa làm lạnh và có thể đổi ngược chiều làm lạnh thành máy sưởi, giữ nhiệt độ phòng trung bình ở 25-26 độ C. Vậy lợi ích của điều hòa hai chiều là rõ rệt hơn điều hòa một chiều rồi. Tuy nhiên có cần thiết phải sử dụng điều hòa hai chiều không?

Nếu bạn ở miền Bắc thì việc mua điều hòa hai chiều là khá tiện lợi bởi khí hậu miền Bắc có mùa hạ thời tiết rất nóng và mùa đông thời tiết khá lạnh. Sử dụng điều hòa hai chiều sẽ giúp căn phòng của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Đặc biệt khi gia đình bạn có cả người già và trẻ nhỏ, sức đề kháng kém thì điều hòa nhiệt độ 2 chiều sẽ giúp cân bằng nhiệt độ trong căn phòng. Hơn nữa, sử dụng điều hòa chế độ sưởi vào mùa đông còn tiết kiệm hơn sưởi bằng điện gấp nhiều lần.

Nhưng nếu nhà bạn kín, mùa đông không bị gió lùa vào thì có thể dùng loại một chiều cho kinh tế và cũng đảm bảo hơn. Vì sử dụng điều hòa nhiều cũng gây ảnh hưởng không tốt tới hệ hô hấp của cơ thể.

Nên sử dụng điều hòa thường hay điều hòa Inverter

Hiện nay tất cả các dòng điều hòa đều có hai lựa chọn dành cho bạn: Điều hòa thường (hay còn gọi là Mono) và điều hòa Inverter. Vậy hiểu sao cho đúng sự khác nhau của hai loại điều hòa này và chọn mua cho đúng? Nào cùng tìm hiểu nhé.

Về sự khác nhau thì có nhiều, bạn có thể tìm kiếm trên bất cứ trang nào trên mạng đều có. Tuy nhiên mình sẽ chỉ đi vào những khía cạnh chính và cần thiết bạn quan tâm.

Giá cả: 

Điều hòa Inverter thường cao hơn điều hòa thường khoảng 2-3tr (tùy từng thương hiệu)

Điện năng tiêu thụ, hiệu suất làm việc: Khi phòng đủ lạnh hoặc ấm, điều hòa Inverter sẽ tự động giảm công suất hoạt động, để duy trì độ lạnh mà người sử dụng đã cài đặt trước đó, vì thế điều hòa sử dụng công nghệ inverter chạy rất êm, làm lạnh/ ấm nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn nhiều so với loại điều hòa thường

Ngoài ra dòng khởi động ban đầu của Inverter cũng nhỏ hơn loại điều hòa thường. Vì vậy trong một số trường hợp điện yếu bạn vẫn thấy điều hòa Inverter có thể làm mát được.

Tuổi thọ và khả năng sửa chữa:

Điều hòa Inverter thường có khả năng chịu đựng ngoại cảnh (điện áp thay đổi, nhiệt độ cao,…) thấp hơn điều hòa thường, vì vậy bạn cần hạn chế các sự thay đổi ngoại cảnh như cung cấp điện áp ổn định, che chắn bảo quản trong những thời tiết quá khắc nghiệt.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569