Lắp điều hòa Nagakawa quận Hoàng Mai

Lắp điều hòa Nagakawa quận Hoàng Mai

Dịch vụ Bách Khoa là trung tâm cung cấp dịch vụ lắp điều hòa Nagakawa quận Hoàng Mai uy tín nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy một dịch vụ lắp điều hòa uy tín chất lượng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm cho mọi khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bạn vui lòng liên hệ 0978.922.569 để thông báo yêu cầu cho trung tâm. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng và ghi nhận thông tin.

Lắp điều hòa Nagakawa quận Hoàng Mai hiệu quả nhất

Tính toán vị trí

Cần tính toán kỹ vị trí đặt hai dàn nóng – lạnh, khoảng cách để đi bảo ôn hoặc thoát nước nếu muốn chúng đi âm tường hoặc trên trần để đảm bảo mỹ quan. Giai đoạn này cần hoàn thành trước khi trát khối xây hoặc thi công trần giả.

lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Lắp Điều Hòa Nagakawa Quận Hoàng Mai

Gửi báo giá cho khách hàng

Tiến hành phân tích, nhận định tình trạng điều hòa hiện tại, giá lắp đặt dàn nóng là bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng và quan trọng là các thỏa thuận trong hợp đồng để thỏa mãn nhu cầu và phù hợp nhất cho khách hàng.

Vị trí lắp đặt dàn nóng:

Vị trí lắp đặt cũng phải vững chắc, gió thổi ra từ dàn nóng không bị cản trở, cách dàn lạnh không quá 1,5m để tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và hao gas cùng các vấn đề khác phát sinh thêm.

Dàn lạnh:

Dàn lạnh là phần được lắp bên trong phòng để điều hòa không khí. Vì vậy, bạn nên tránh lắp ở nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc nơi có sự chênh

Lắp dây đồng và quấn cách nhiệt.

– Sau khi đấu nối dây điện xong, bắt đầu lắp dây đồng, dây dẫn nước và quấn cách nhiệt cho 3 ống dàn lạnh.

– Việc quấn cách nhiệt cho dây đồng phải đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo không gây thất thoát hơi lạnh và môi chất làm lạnh.

Hoàn thiện và kiểm tra điều hòa

Dịch vụ Bách Khoa lắp điều hòa Nagakawa quận Hoàng Mai đảm bảo cam kết chính hãng

Sử dụng dịch vụ lắp, sửa điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và điều hòa hoạt động lại bình thường.

Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp chỉ có ở Dich vụ Bách Khoa nên bạn hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề của chúng tôi.

Tiêu chí để chúng tôi làm việc với khách hàng hiện nay ở địa bàn thành phố Hà Nội đó chính là sự uy tín, sự đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Dịch vụ Bách Khoa.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569