Lắp điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng

Lắp điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng

Để tận hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ và những tiện ích “bảo vệ sức khỏe” vô cùng hữu ích do máy lạnh đem lại hãy lắp điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng. Hãy liên hệ 0978.922.569 đến Dịch vụ Bách Khoa để chúng tôi phục vụ chu đáo và nhiệt tìnhhttps://dichvubachkhoa.vn/lap-dieu-hoa-sharp-quan-long-bien

Lắp điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng

Nhân viên kỹ thuật tư vấn vị trí lắp điều hòa phù hợp nhất cho khách hàng.

Tiến hành lắp điều hòa khi được sự đồng ý của khách hàng.

Sau khi lắp điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ bật điều hòa kiểm tra. Nếu không điều hòa chạy bình thường thì bàn giao lại cho khách hàng.

Lắp điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng – nơi khách hàng đặt trọn niềm tin

Dịch vụ Bách Khoa là nơi cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên rành nghề, đã thi công lắp đặt rất nhiều chủng loại máy lạnh từ dân dụng đến hệ thống lạnh công nghiệp.

Các nhân viên có đầy đủ khả năng và tố chất để cho khách hàng đặt trọn niềm tin.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất lắp, nạp gas điều hòa. Tất cả vì sự hài lòng của quý khách.

Sử dụng điều hòa mùa hè hay mùa đông tốn điện

Khi bạn dùng điều hòa, việc chạy chiều nóng vào mùa đông cũng như chạy chiều lạnh vào mùa hè là không có sự khác biệt về điện năng tiêu thụ.

Điều hòa khi hoạt động chạy lạnh hoặc chạy nóng đều tốn điện.

Bởi vì chạy nóng hay chạy lạnh vẫn chỉ là một nguyên lý bố trí van đảo chiều để đổi chiều dòng gas lạnh thuận tiện cho việc làm lạnh hoặc sưởi phòng.

Cả khi chạy lạnh hoặc chạy nóng, nếu mức chênh lệch nhiệt độ với ngoài và trong nhà có điều hòa càng lớn, thì lúc đó máy càng phải hoạt động với công suất cao từ đó sẽ càng gây ra hao tổn điện năng

Vì thế để tiết kiệm năng lượng,dù là mùa đông hay mùa hè, thì bạn nên để với mức độ chệnh lệch với nhiệt độ với ngoài trời vừa đủ thì sẽ giúp tiết kiệm điện cách đáng kể.

lắp điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng

Lắp điều hòa Toshiba quận Hai Bà Trưng

Một số lưu ý giúp bạn sử dụng điều hòa tiết kiệm điện:

Lựa chọn máy lạnh phù hợp với phòng:

 Trong đó, yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn điều hòa là thể tích phòng. Ngoài ra, còn cần phải tính toán đến các yếu tố như: chất liệu của tường và mái nhà; Độ cách nhiệt của phòng; Số người thường xuyên có mặt trong cùng một căn phòng; Độ thoáng của phòng; Luồng bức xạ mặt trời tác động đến căn phòng,…

Lựa chọn điều hòa tiết kiệm

Lựa chọn dòng máy lạnh tiết kiệm điện Inverter cũng là yếu tố quan trọng để tiết kiệm được một lượng lớn tiền điện.

Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa

Thường xuyên vệ sinh và bảo trì máy để đảm bảo hiệu xuất làm việc tốt của máy. Chỉ cần lau dọn sạch sẽ bụi bẩn tích trong bộ lọc, có thể giảm đến 15% công suất hoạt động của máy, giúp tiết kiệm một lượng điện rất lớn.

Bố trí phòng kín

Bố trí phòng khép kín, không để phòng hở. Nếu hở, khí lạnh sẽ bị thoát ra ngoài, nhiệt độ bên ngoài sẽ tác động đến nhiệt độ trong phòng, do đó máy lạnh sẽ phải hoạt động nhiều hơn và tốn rất nhiều điện.

Không nên để ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng

Ánh nắng mặt trời có thể làm nhiệt độ phòng tăng lên, do vậy, máy lạnh cũng sẽ phải hoạt động nhiều hơn. Do đó, với những căn phòng sử dụng cửa kính, nên có rèm để che bớt ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Đê nhiệt độ mức vừa phải

Thêm vào đó, khi sử dụng điều hòa, không nên để nhiệt độ phòng quá thấp so với nhiệt độ bên ngoài. Việc để nhiệt độ phòng quá thấp sẽ gây tốn điện và không tốt cho sức khỏe của người sử dụng điều hòa.

Sắp xếp đồ đạc cho hợp lý để không chắn tầm lưu thông gió cũng giúp người dùng tiết kiệm được điện.

Có thể kết hợp sử dụng quạt cùng với máy lạnh:

Việc dùng quạt sẽ giúp lưu thông khí mát trong phòng, điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải giảm nhiệt độ xuống quá thấp, nhờ đó tốn ít điện hơn.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569