Lắp điều hòa Toshiba quận Hoàn Kiếm

Lắp điều hòa Toshiba quận Hoàn Kiếm

Lắp điều hòa Toshiba quận Hoàn Kiếm tại Dịch vụ Bách Khoa đảm bảo niềm tin của khách hàng. Bạn hãy liên hệ 0978.922.569 đến trung tâm để chúng tôi phục vụ hiệu quả.

Lắp điều hòa Toshiba quận Hoàn Kiếm

Nhân viên kỹ thuật tư vấn vị trí lắp điều hòa phù hợp nhất cho khách hàng.

Tiến hành lắp điều hòa khi được sự đồng ý của khách hàng.

Sau khi lắp điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ bật điều hòa kiểm tra. Nếu không điều hòa chạy bình thường thì bàn giao lại cho khách hàng.

Vật tư lắp điều hòa chuẩn kỹ thuật

Ngoài kỹ thuật lắp đặt ra thì vật tư lắp đặt cũng vô cùng quan trọng giúp máy điều hòa nhà bạn hoạt động một cách bền bỉ nhất. Vật vật tư lắp đặt như nào được coi là chuẩn kỹ thuật?

Vật tư lắp điều hòa chuẩn kỹ thuật

Ống đồng:

Ống đồng phải đảm bảo độ dày ít nhất là 6.1mm, riêng đối với điều hòa Daikin sử dụng ga 32 và g410a bạn nên chọn ống đồng có độ dày 7.1mm. Loại máy sử dụng ga 32 và ga 410a này có áp suất rất cao, nếu ống không đảm bảo độ dày sẽ dẫn tới bục đường ống và hở ga.

Giá đỡ dàn nóng:

Dàn nóng là bộ phận có trọng lượng nặng nhất của điều hòa, vì vậy giá cần được hàn chắc chán để đảm bảo máy không bị rung lắc và nguy hiểm cho chính những người thân trong gia đình bạn.

Ống nước thải: Ống nước thải là vật tư lắp điều hòa không mấy quan trọng, bạn có thể dùng ống mềm hoặc ống PVC loại cứng, miễn sao đường ống bạn mua không bị thủng.

Bảo ôn:

Khi lắp điều hòa tuyệt đối không luồn chung một bảo ôn vào 2 ống đồng, ta nên dùng bảo ôn đôi để luồn cho từng đường ống đồng 1. Trường hợp cố tình đi chung rất có thể gây báo lỗi do chênh lệnh nhiệt độ giữa đường ống hồi và ống đẩy, dẫn tới máy ngường hoạt động.

Dây điện:

 Dây điện đường chuyền và đấu nguồn phải đảm dây có tiết diện lõi là 2×2.5mm (đối với máy có công suất từ 9000btu – 18000btu). Dây điện không đảm bảo sẽ gay quá tải và chập cháy dẫn tới hỏng máy.

Atomat 1 pha:

Attomat bạn chỉ nên chọn loại có dòng điện chịu đựng vừa phải, như vậy khi có sự cố về máy điều hòa atomat sẽ ngắt nguồn để bảo vệ máy. Đối với máy 9000btu – 12000btu bạn chỉ cần chọn attomat có cường dộ dòng điện chịu đượng là 15A, với máy 18000btu – 24000btu bạn chọn attomat có cường độ dòng điện chịu đựng là 30A.

Vật tư phụ:

(Bu lông, ốc vít, băng cuốn bảo ôn, băng dính trong, băng dính điện, …) những vật tư này thường không mấy quan trọng vì nó chỉ là vật tư phụ, nhưng đôi khi một con nở có nhựa tốt cũng giúp bạn cố định dàn nóng và dàn lạnh chắc chắn hơn đấy.

Kinh nghiệm lắp điều hòa:

Các khoản vật tư lắp đặt điều hòa này sẽ dao động theo số lượng sử dụng và tùy thuộc vào vị trí lắp đặt điều hòa của gia đình bạn. Trong các loại vật tư, thì ống đồng là vật tư quan trọng nhất cũng như chiếm tỷ trọng lớn trong giá trị phần vật tư lắp đặt, xấp xỉ khoảng 50%.

lắp điều hòa Toshiba quận Hoàn Kiếm

Lắp điều hòa Toshiba quận Hoàn Kiếm

Cách chọn lựa vật tư ống đồng – hay còn gọi là ống dẫn Gas

Ống đồng dẫn gas là một bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt điều hòa. Ống đồng giúp lưu thông gas từ mặt lạnh về cục nóng và ngược lại.

Khi lắp đặt, thao tác với ống đồng thường có nhiều những mối nối giắc co, mối hàn. Yêu cầu kỹ thuật đặt ra là tại các mối nối không được rò rỉ gas (90% nguyên nhân rò rỉ gas là do các mối nối).

Trên thị trường không phải vật tư lắp đặt điều hòa nào cũng đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, mà các bạn hãy chọn những đơn vị luôn cung cấp những dịch vụ lắp đặt tốt nhất với vật tư chất lượng và độ bền cao.

Các bạn đừng ham rẻ mà chọn cho mình các loại vật tư lắp đặt điều hòa kém chất lượng vì “tiền nào của ấy”. Dẫn đến tình trạng giảm tuổi thọ của điều hòa, khiến cho điều hòa hoạt động không tốt như mong muốn trong quá trình hoạt động.

Trong quá trình lắp đặt điều hòa bắt buộc phải sử dụng loại ống đồng đúng tiêu chuẩn kĩ thuật cho từng máy, đúng công suất.

Lắp điều hòa Toshiba quận Hoàn Kiếm tại Dịch vụ Bách Khoa tận tâm phục vụ khách hàng

Dịch vụ lắp, nạp gas điều hòa luôn nhanh chóng, tận tâm phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, niềm tin cao nhất, chi phí thấp nhất.

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569