<

Sữa PediaSure BA hương vani (180ml/hộp)

Mô tả Sữa PediaSure BA hương vani 180ml (lốc 4 hộp)

Sữa PediaSure BA hương vani 180ml với sự cải tiến công thức dinh dưỡng và hệ dưỡng chất tiên tiến dành cho trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi. Sản phẩm được đóng gói dạng hộp với hương vani thơm ngon, tiện dụng để mẹ mang theo cho trẻ khi đi du lịch, đi học, đi chơi.

Sua PediaSure BA huong vani 180ml

Sữa nước Pediasure 180 ml dạng hộp giấy – dinh dưỡng rất đầy đủ, cân đối giúp trẻ tăng trưởng

Công dụng của sữa PediaSure BA hương vani 180ml (lốc 4 hộp)

– Thành phần: Nước, maltodextrin bắp, đường sucrose, đạm sữa cô đặc, dầu hoa rum giàu oleic, dầu đậu nành, bột cocoa, đạm whey cô đặc, KHOÁNG CHẤT (kali clorid, magiê phosphat, kali citrat, canxi phosphat, natri clorid, kali phosphat, canxi carbonat, sắt sulfat, kẽm sulfat, mangan sulfat, đồng sulfat, crôm clorid, kali iodid, natri molypdat, natri selenat), triglycerid chuỗi trung bình, đạm đậu nành tinh chế, fructo-oligosaccharid, gel cellulose, VITAMIN (cholin clorid, acid ascorbic, dl-alpha tocopheryl acetat, niacinamid, canxi pantothenat, thiamin clorid hydroclorid, pyridoxin hydroclorid, riboflavin, Vitamin A palmitat, acid folic, phylloquinon, Vitamin D3, biotin, cyanocobalamin), hương liệu, lecithin đậu nành, monoglycerid, carrageenan, gôm cellulose, bột nghệ, acid docosahexaenoic từ dầu C. cohnii, m-inositol, taurin, acid arachidonic từ dầu M. alpina, l-carnitin, màu đỏ FD&C số 3.

Công dụng: Hiệu quả của PediaSure đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh:

– Giúp trẻ biếng ăn cải tổ thực trạng dinh dưỡng .
– Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và tăng trưởng khỏe mạnh .
– Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số tăng trưởng cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh gọn tăng trưởng bắt kịp và liên tục đà tăng trưởng tốt .
– Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ biếng ăn có rủi ro tiềm ẩn thiếu vắng dinh dưỡng đã chứng tỏ : việc bổ trợ PediaSure cùng với chính sách dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ tăng trưởng nhanh và tốt hơn về cân nặng, độ cao, giảm đáng kể rủi ro tiềm ẩn viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chính sách dinh dưỡng thường thì .

Ưu điểm nổi bật

– PediaSure với SURE 3, hệ dưỡng chất tiên tiến và phát triển dành cho bé biếng ăn :
+ Hệ phức tạp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến và phát triển giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, phân phối nguồn năng lượng cân đối để trẻ bé bắt kịp và liên tục đà tăng trưởng tốt

+ Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.

– Dinh dưỡng không thiếu và cân đối bảo vệ cung ứng không thiếu những dưỡng chất thiết yếu như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu vắng hay bỏ bữa .
– Công thức tiên tiến và phát triển với thành phần và tỷ suất thích hợp những vitamin và khoáng chất thiết yếu tương hỗ trẻ biếng ăn nhanh gọn tăng trưởng bắt kịp và liên tục đà tăng trưởng tốt .
– Cứ mỗi 1,000 ml PediaSure pha chuẩn cho trẻ từ 1 – 8 tuổi hay 1,500 ml cho trẻ từ 9 – 13 tuổi phân phối khá đầy đủ 100 % nhu yếu đạm cùng với dưỡng chất thiết yếu khác theo khuyến nghị dinh dưỡng hàng ngày của Hoa Kỳ ( DRIs )
– Công thức độc lạ với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi ) + Prebiotics FOS / chất xơ giúp tăng cường năng lực miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ trợ vi sinh vật có lợi để ức chế sự tăng trưởng của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, những dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt .

Hướng dẫn sử dụng

– Dùng uống hoặc nuôi ăn qua ống thông. Khi dùng nuôi ăn qua ống thông, sử dụng dưới sự giám sát y tế. Dùng ngay không cần pha. Lắc kỹ trước khi dùng. Ngon hơn khi uống lạnh .

Lưu ý: Không dùng qua đường tĩnh mạch. Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi trừ khi có chỉ định của bác sĩ. Không có Lactose. Không chứa Gluten. Không dùng cho trẻ bị bệnh Galactose huyết.

Bảo quản

– Bảo quản nơi mát, tránh ánh nắng. Hộp đã mở phải đậy nắp, để trong tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ. Số lô SX, ngày sản xuất (MFG) và hạn dùng (EXP) xem dưới đáy chai.

Độ tuổi: 1 – 10 tuổi

Đóng gói: Lốc gồm 4 hộp, 180ml/hộp

Sản xuất tại: Singapore


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.