Máy giặt Electrolux báo lỗi E11 xử lý tại nhà triệt để 100%

Bạn đang tò mò không biết máy giặt Electrolux báo lỗi E11 là lỗi gì ? Cách khắc phục mã lỗi tại nhà như thế nào ? giá thành thay thế sửa chữa có tốn nhiều tiền không ? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây nhé

  • Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E2

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E11 của máy giặt Electrolux

– Lỗi E11 của máy giặt Electrolux là lỗi không cấp nước vào máy hoặc thời hạn cấp nước quá lâu hoàn toàn có thể do đường ống thoát nước bị xoắn hoặc gấp khúc, ùn tắc ; vòi nước bị đóng ; màng lọc của van cấp bị cặn bẩn bám vào ; do van khóa / mở nước của máy hỏng ; van cấp nước của máy giặt đang bị khóa hoặc hoàn toàn có thể bị hỏng hoặc bình áp suất hỏng khiến nước chảy xuống máy không ngừng .

máy giặt electrolux báo lỗi e11

– Hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E11 xảy ra trên những series máy giặt Electrolux như EWM, ENV, AWF, IQ – Touch, Wase-Touch, EIFLW cửa trên hay cửa ngang lúc bấy giờ .
– Lỗi này hầu hết xảy ra khi bạn ấn nút Start để máy hoạt động giải trí hoặc máy chạy được vài phút rồi báo lỗi trên màn hình hiển thị đồng thời máy ngừng hoạt động giải trí không triển khai được những chính sách khác nữa .
– Đối với những dòng máy có màn hình hiển thị hiển thị bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra mã lỗi trên màn hình hiển thị, còn so với những đời máy không có màn hình hiển thị hiển thị những bạn phải biết cách check mã lỗi máy giặt Electrolux thì mới biết máy nhà mình bị lỗi gì từ đó mới xác lập được nguyên do

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E11 nhanh chóng

– Để giải quyết và xử lý triệt để mã lôi E11 của máy giặt Electrolux bạn cần thực thi theo những bước dưới đây của chúng tôi, đơn cử :
+ Sửa bình áp suất để trấn áp được lượng nước xuống máy .
+ Vệ sinh màng lọc nước để giúp nước xuống máy thuận tiện hơn mà không bị tắc .
+ Thay van khóa / mở nước khác để máy hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh mực nước được chuẩn hơn .
+ Mở vòi nước nếu vòi nước bị đóng .
+ Kiểm đầu nối ống nạp, thực trạng của ống nạp, làm thẳng và đặt ống nạp ở địa hình phẳng phiu. Gỡ những vật nặng đè lên ống nạp để ống hoạt động giải trí thông thường .

+ Tiến hành vệ sinh bộ lọc của ống nạp nước để tránh tình trạng, tắt, nghẽn và giúp nước lưu thông dễ dàng.

– Nếu bạn đúng thực thi theo hàng loạt hướng dẫn phía trên mà máy vẫn báo lỗi, bạn hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 của bao khô cứng may giat Electrolux để được tư vấn và thay thế sửa chữa kịp thời nhé

5/5 – ( 1 bầu chọn )


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569