<

Tìm hiểu các loại mặt kính bếp từ

Tìm hiểu các loại mặt kính bếp từ

7,116

Hiện nay có rất nhiều loại mặt kính bếp từ khác nhau. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng. Vậy mặt kính bếp từ loại nào tốt? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Những loại mặt kính bếp từ phổ biến hiện nay

1. Kính chịu nhiệt

Tìm hiểu các loại mặt kính bếp từ

Các mẫu sản phẩm bếp điện từ sử dụng kính chịu nhiệt rất đa dạng chủng loại về mẫu sản phẩm và giá thành .Đúng như tên gọi của nó, loại kính này có năng lực chịu được nhiệt độ rất cao. Đồng thời, những loại sản phẩm bếp từ sử dụng loại kính này cũng có mức giá khá phải chăng. Mặt kính có năng lực chịu ngoại lực ở mức độ tầm trung. Đồng thời, năng lực giữ độ sáng bóng loáng cao đã khiến cho kính chịu nhiệt trở thành loại loại sản phẩm mà bạn không hề bỏ lỡ khi chọn mua bếp điện từ .

>> Sản phẩm gợi ý: Bếp Từ BLUESTONE ICB-6608, Bếp Từ Âm ELICA EL201B (2 Bếp), Bếp Điện Từ KITCHENLUX C21-SC012.

2. Kính Ceramic

Tìm hiểu các loại mặt kính bếp từ

Kính Ceramic rất dễ vệ sinh khi bị bám bẩn .Kính Ceramic hay còn gọi là sứ thủy tinh, là một trong những loại mặt kính bếp từ phổ cập lúc bấy giờ. Bề mặt kính chiếm hữu nhiều Silic, do đó Ceramic hoàn toàn có thể chịu đựng được sức nóng lên đến 1000 ºC. Không những có năng lực chịu được sự đổi khác bất ngờ đột ngột của nhiệt độ, loại kính này còn khó bị bám bẩn. Tuy nhiên, năng lực chịu tác động ảnh hưởng của ngoại kính Ceramic lại khá yếu nên bạn cần cẩn trọng khi sử dụng mặt bếp điện từ loại này .

>> Sản phẩm gợi ý: Bếp Điện Từ MIDEA MI-SV21DM, Bếp Điện Từ ELECTROLUX ETD42SKA, Bếp Điện Từ SAIJODENKI SD-1806.

3. Kính Eurokera

Tìm hiểu các loại mặt kính bếp từ

Mặt kính EuroKera có nguồn gốc từ Pháp .Mặt kính EuroKera, viết tắt là ( K + ), Open vào những năm 1990 bởi Saint-Gobain và Corning Inc. Đây là mặt kính được sản xuất bằng sợi gốm Ceramic thủy tinh siêu bền. Mặt kính bếp từ này có năng lực chịu nhiệt cao 700 độ C và năng lực chịu ngoại lực tốt. Đặc biệt, mặt kính nguyên khối có độ bền cực kỳ cao .

>> Sản phẩm gợi ý: Bếp Điện Đôi TEKA IR 720, Bếp Điện Đôi TEKA IZ 7200 HL.

4. Kính Schott

Tìm hiểu các loại mặt kính bếp từ

Kính Schott không chứa những sắt kẽm kim loại nặng ô nhiễm như asen và antimon .Kính Schott ( Schott Ceran ) là thu gọn của hai từ Schott và Ceramic. Loại kính này được sản xuất dựa trên những loại kính có chất lượng vô cùng tốt. Theo đó, kính được gia nhiệt đến khoảng chừng 700 °C và làm lạnh ngay sau đó. Từ đó tạo thành lớp màng chịu lực cực cao. Đây là một mẫu sản phẩm thuộc Tập đoàn công nghệ tiên tiến quốc tế SCHOTT, Đức .

>> Sản phẩm gợi ý: Bếp Điện BOSCH PKK611B17E (3 Bếp), Bếp Điện Từ FERROLI ID4000BS, Bếp Điện Từ WHIRLPOOL ACH752S/BLV.

Bảng so sánh các loại mặt kính bếp từ

Loại kính Kính chịu nhiệt Kính Ceramic Kính Eurokera Kính Schott
Tên gọi khác   Sứ thủy tinh

K+

Schott Ceran
Đặc điểm – Độ sáng bóng loáng tốt. – Khả năng chịu nhiệt và lực tầm trung . – Chịu được tải từ 1000 – 4000 Mpa. – Chịu được nhiệt độ lên đến 1000 ºC – Dễ vệ sinh . – Bề mặt chống trầy. – Chịu nhiệt cao đến 1000 ºC. – Khả năng chịu lực cao – Thân thiện với môi trường tự nhiên . – Nhiệt độ không thay đổi và độ bền cao. – Mặt kính chống trầy. – Chịu được nhiệt độ lên đến 1000 ºC. – Chịu được khối lượng lên đến 15 kg. – Truyền nhiệt xu thế gần như bằng 0 .
Ưu điểm điển hình nổi bật Giá thành rẻ . Độ cứng vượt thép không gỉ 3 – 4 lần . Giảm tiêu thụ nguồn năng lượng 80 % phí thải . Khả năng chống sốc nhiệt đến 800 ºC .

>>Xem thêm: Làm thế nào chọn mua được bếp điện từ nào tốt nhất?

>> Xem thêm: Nên mua Bếp từ hãng nào tốt, tiết kiệm điện?

Trên đây là đặc thù của những loại mặt kính bếp điện từ. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Vì thế, tùy theo nhu yếu và sở trường thích nghi mà bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu sản phẩm có trang bị loại mặt kính tương thích .

Để chiếm hữu những loại sản phẩm bếp điện từ – bếp hồng ngoại chất lượng, bạn hãy đến với Điện Máy Chợ Lớn. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn cách chọn loại sản phẩm tương thích cũng như chiếm hữu những bộ quà Tặng Ngay vô cùng mê hoặc .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay