MẪU GIẤY MUA BÁN XE MÁY 2020 Mới Nhất Tại Kilu

Mẫu giấy mua bán xe máy 2020 rất cần thiết cho những ai đang mong muốn thực hiện mua, bán các loại xe máy cũ. Mua bán xe máy cũ là cách mà nhiều người tiết kiệm được một khoản tiền, trong khi đó vẫn có thể sở hữu những mẫu xe yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách viết giấy tay mua bán xe máy và các loại giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị. Kilu sẽ liệt kê những loại giấy tờ cần có khi mua bán xe máy cũ và mẫu giấy mua bán xe máy 2020 cập nhật nhất cho bạn tham khảo nhé!

Những giấy tờ cần có khi mua bán xe máy cũ

Bạn cần mua bán xe máy cũ nhưng chưa biết sách vở xe máy gồm những gì thì đủ để làm thủ tục chuyển nhượng ủy quyền khi mua bán. Nếu vậy, Kilu sẽ hướng dẫn những sách vở thiết yếu so với bên bán và bên mua xe như sau :

  • Đối với bên bán : sách vở xe bản chính ; CMND và hộ khẩu bản chính ; nếu bạn đã có mái ấm gia đình, cần sẵn sàng chuẩn bị giấy đăng ký kết hôn ; nếu bạn còn độc thân, chuẩn bị sẵn sàng giấy ghi nhận độc thân .

Cần có giấy đăng kí kết hôn và chữ ký của 2 vợ chồng khi bán xe, phòng khi xảy ra tranh chấp 

Lưu ý : bên mua cần nhu yếu bên bán ký vào hợp đồng mua bán ( cả vợ và chồng ) để tránh tranh chấp về sau. Trên trong thực tiễn tất cả chúng ta thường không lưu tâm đến yếu tố này và gây ra những tranh cãi không đáng có khi mua xe máy cũ .

Hàng ngàn mẫu xe SH cũ giá tốt nhất tại Kilu => CLICK HERE để xem thêm

BẠN CÓ THỂ MẤT HÀNG TRIỆU ĐỒNG NẾU MUA PHẢI CHIẾC XE ĐẠI TU, SUỐT NGÀY HỎNG VẶT, SỬA HOÀI KHÔNG HẾT

3 Lợi ích khi bạn đi mua xe cũ cùng chuyên gia

#1. Tránh mua phải xe lỗi, xe nát!

#2 Biết rõ tình trạng xe mà chủ xe không bao giờ nói!

#3 Tránh mua hớ, tốn tiền và thời gian đi sửa xe

KENSA – Dịch vụ Kiểm tra xe máy cũ GIÚP BẠN MUA XE ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHUẨN, ĐÚNG KILOMET THỰC TẾ

Dịch vụ thuê thợ kiểm tra xe cũ

Hình ảnh chúng tôi đang thực hiện dịch vụ kiểm tra xe máy cũ cho khách hàng

Kiểm tra máy xem xe đã rớt đầu (đại tu) chưa
Kiểm tra Mâm / vành bánh xe
Kiểm tra khung sườn xe, chảng 3
Kiểm tra hệ thống nước mát còn zin nguyên bản hay không?
Kiểm tra ắc quy và bộ sạc (bằng thiết bị đo chính xác)
Kiểm tra số khung số máy xe cũ

Kiểm tra độ đánh lửa của bugi (bằng thiết bị đo chuyên dụng)
Kiểm tra chẩn đoán lỗi của xe bằng thiết bị chính xác công nghệ cao

xem xe cùng thợ

Về mặt thủ tục, khi bạn mua bán xe máy cũ cần phải làm thủ tục đăng ký sang tên chiếc xe quy định tại thông tư số 15/2014/TT-BCA về việc đăng ký sang tên xe. Theo đó, các bên sẽ phải lập hợp đồng mua bán xe máy cũ 2020, hay gọi theo dân gian chúng ta là giấy mua bán xe máy cũ.

Mẫu hợp đồng mua bán xe máy là thỏa thuận hợp tác của những bên về việc đồng ý chấp thuận trao đổi, mua bán xe máy giữa người mua và người bán. Trong hợp đồng sẽ có những thông tin về chiếc xe máy được mua bán, thông tin về người mua, người bán và cam kết giữa hai bên .

Tuy nhiên, viết hợp đồng mua bán xe sao cho đúng? Bạn có thể tham khảo mẫu giấy bán xe máy 2020 được Kilu cập nhật mới nhất dưới đây.

Mẫu hợp đồng mua bán xe máy 2020

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn cho, tặng xe máy cũ hoặc nhận xe máy cũ từ người thân, bạn bè,… có thể tham khảo mẫu giấy bán cho tặng xe 2020 như sau:

Mẫu giấy bán cho tặng xe 2020
Trên đây là những mẫu giấy mua bán xe máy 2020 và giấy bán cho Tặng Kèm xe 2020 update bởi Kilu. vn. Bạn hoàn toàn có thể tải mẫu về, đánh máy nội dung hoặc viết tay theo mẫu để triển khai xong hợp đồng mua bán xe máy cũ .

Hiện nay, Kilu luôn cập nhật các mẫu giấy mua bán xe máy 2020 mới nhất. Vì vậy, để nhanh chóng các bạn có thể liên hệ với Kilu để được hướng dẫn điền vào form cho đúng.

Honda SH

VESPAclick xem giá xe

Thủ tục mua bán xe máy 2020 rất phức tạp

Ngoài việc điền vào form hợp đồng mua bán, những bạn còn cần triển khai những thủ tục công chứng thiết yếu để hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền quyền sở hữu xe một cách hợp pháp, những thủ tục này được thực thi tại phòng công chứng .

Như vậy có thể thấy việc mua bán xe máy cũ phức tạp hơn rất nhiều so với mua bán xe máy mới. Đòi hỏi các bạn phải biết giấy tờ xe máy gồm những gì, mẫu giấy mua bán xe máy 2020, cách viết giấy tay mua bán xe máy,… Vì vậy, nếu tự đi làm sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức mà nhiều khi lại làm không đúng, không đủ thủ tục gây vướng mắc về sau.

Tất cả mọi khó khăn trên sẽ được giải quyết nếu bạn chọn mua xe máy cũ ở Kilu.vn. Với Kilu, bạn sẽ được hỗ trợ bảo vệ tận răng khi mua xe cũ; có chuyên gia đi cùng kiểm tra thủ tục và giấy tờ xe; cam kết mua lại xe trong 3 năm với mức giá định trước,…

Chỉ với 390,000 đồng, bạn hoàn toàn có thể thuê một người thợ chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề mua bán xe cũ để thẩm định và đánh giá kiểm tra 3 chiếc xe cho bạn .

Vui lòng gửi yêu cầu của bạn đến Facebook Messenger Kilu để được tư vấn thêm

[ et_bloom_inline optin_id = ” optin_3 ″ ]


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569