Top 3 máy giặt Electrolux đời mới nhất 2020. | Dienmaythienphu

1. Máy giặt Electrolux Inverter EWF1023BEWA 10 Kg .

Top 3 máy giặt Electrolux đời mới nhất 2020.

Máy giặt Electrolux Inverter EWF1023BEWA 10 Kg mang sắc trắng đơn giản và trung tính, đi cùng kiểu dáng cửa trước và thiết kế bảng điều khiển song ngữ dạng nút và xoay, có màn hình hiển thị giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng. Chiếc máy giặt Electrolux 10 kg này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho việc giặt giũ quần áo của những gia đình có só lượng thành viên trong khoảng 5 – 7 người.

Công nghệ Inveter giúp máy quản lý và vận hành êm, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nước, không riêng gì quản lý và vận hành êm, không thay đổi mà nó còn bảo vệ năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí hiệu suất cao ngân sách điện, nước hàng tháng cho mái ấm gia đình .Giặt hơi nước Vapour Care ngăn ngừa dị ứng, làm mềm sợi vải góp thêm phần đẩy lùi vi trùng và tác nhân gây dị ứng có trên quần áo .

Công nghệ Ultra Mix hòa tan nước giặt hiệu quả giúp chất giặt thẩm thấu sâu, đánh bay các vết bẩn hiệu quả mà nó còn hạn chế tình trạng đóng cặn bột giặt trên quần áo, ngăn ngừa nguy cơ gây ngứa và dị ứng cho da.

Đặc biệt, còn có tính năng thêm quần áo khi máy đang giặt, nhờ tính năng thêm quần áo, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bấm tạm dừng và cho quần áo vào ngay cả khi máy đã được quản lý và vận hành trong 15 phút tiên phong .

2. Máy giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 Kg .

Top 3 máy giặt Electrolux đời mới nhất 2020.

Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024ADSA mang kiểu dáng cửa trước hiện đại, kết hợp với gam màu đậm cá tính cùng thiết kế bảng điều khiển song ngữ Anh – Việt dạng nút và xoay, có màn hình hiển thị. Với khối lượng giặt 9kg phù hợp với những gia đình có từ 5 – 7 thành viên.

Công nghệ Inveter tiết kiệm nước và điện trong quá trình sử dụng. Không chỉ vậy, Inverter còn giúp cho máy giặt vận hành êm ái, bền bỉ và không tốn nhiều điện năng.

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care giúp đẩy lùi những loại vi trùng và rủi ro tiềm ẩn gây kích ứng cho làn da .

Giặt nước nóng tiêu diệt vi khuẩn, bột giặt sẽ được hòa tan tốt hơn, dễ thấm vào quần áo, cuốn đi vết bẩn và tiêu diệt vi khuẩn gây hại cũng như cặn bột giặt còn sót lại, cho quần áo được sạch.

Xem thêm: Máy Giặt Samsung Đang Chạy Bị Dừng Gọi Sửa Ngay

Thiết kế lồng giặt Lily với những lỗ thoát nước đặt biệt cùng thanh giặt uốn lượn hình chiếc lá sẽ ngày càng tăng năng lực cọ sát, nhanh gọn giặt sạch quần áo chỉ trong thời hạn ngắn .

3. Máy giặt Electrolux Inverter EWF8025CQSA 8 Kg .

Top 3 máy giặt Electrolux đời mới nhất 2020.

Máy giặt Electrolux Inverter EWF1023BEWA 10 Kg mang sắc trắng đơn giản và trung tính, đi cùng kiểu dáng cửa trước và thiết kế bảng điều khiển song ngữ dạng nút và xoay. Ngoài ra cửa máy giặt được thiết kế khá rộng, mang đến sự dễ dàng trong việc lấy ra và bỏ quần áo vào. Khối lượng giặt 8 kg, máy giặt này sẽ một trợ thủ đắc lực cho việc giặt giũ quần áo của những gia đình có só lượng thành viên trong khoảng 5 – 7 người.

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care, giặt quần áo bằng hơi nước ở nhiệt độ cao sẽ góp thêm phần hủy hoại vi trùng gây hại có trên quần áo, chăm nom sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .

Công nghệ Ultra Mix hòa tan nước giặt hiệu quả, đánh bay các vết bẩn hiệu quả mà nó còn hạn chế tình trạng đóng cặn bột giặt trên quần áo, ngăn ngừa nguy cơ gây ngứa và dị ứng cho da.

Ngoài ra, máy giặt Electrolux này còn được trang bị tính năng thêm quần áo khi đang giặt, bạn có thể dễ dàng bấm tạm dừng và cho quần áo vào ngay cả khi máy đã được vận hành trong 15 phút đầu tiên.

Trên đây là 3 mẫu máy giặt mới của hãng Electrolux. Mong rằng từ thông tin của bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích .

Xem chi tiết sản phẩm


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay