3 Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E40 và cách khắc phục từ a – z

Ở bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn nguyên nhân và cách tự kiểm tra khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E40 từ a – z. Trường hợp gia đình bạn có máy giặt gặp sự cố lỗi E40 ở màn hình máy có thể xem và áp dụng thông qua bài viết của chúng tôi nhé.

Vì sao máy giặt Electrolux báo E40 ở màn hình ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi E40 thông báo cho chúng ta biết sự cố về công tắc cửa máy giặt nhà bạn nguyên nhân là: Bạn chưa đóng lắp cửa máy giặt, lắp cửa máy giặt đống chưa chặt, công tắc cửa máy giặt bị hu hỏng, lỗi bo mạch đường tín hiệu từ công tắc về bo mạch điện tử.

=> Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề sửa máy giặt Electrolux thời điểm ngày hôm nay Tigertranslate xin gửi đến những bạn cách tự khắc phục sự cố lỗi E40 với những lỗi đơn thuần mà không cần đến thợ .

may giat electrolux bao e40

Hướng dẫn xử lý lỗi E40 ở máy giặt Electrolux chi tiết

1. Kiểm tra bạn đã đóng cánh cửa máy giặt chặt chưa

Nếu bạn quên chưa đóng cánh cửa hoặc đóng cánh cửa máy giặt giặt chưa chặt sẽ dẫn đến sự cố E40 Open trên máy giặt và kèm theo đó là sẽ thấy tiếng kêu cạch cạch phát ra ở chỗ công tắc nguồn máy giặt .

Cách khắc phục: Đóng lại cánh cửa máy giặt nhà bạn chặt, chắc chẵn rồi mới bắt đầu nhấn lại phím khởi động.

2. Lỗi công tắc cửa máy giặt

may giat electrolux bao e40 do loi cong tac cua

Sự cố hu hỏng công tắc nguồn cửa bên trong máy giặt là nguyên do thường thấy khi máy giặt Electrolux nhà bạn Open lỗi E40 trên màn hình hiển thị máy giặt .
Một số đời máy những bạn sẽ thấy tiếng kêu tạch tạch phát ra từ công tắc nguồn rồi máy sẽ Open E40, 1 số ít đời máy sẽ không thấy tiếng kêu .

Cách khắc phục: Với sự cố này các bạn chỉ cần tháo công tắc cũ ra và thay thế bằng công tắc mới và cho máy chạy lại nếu máy hết lỗi là bạn đã xử lý thành công.

3. Hư hỏng bo mạch điện tử

Khi những bạn đã kiểm tra cánh cửa đóng chặt, thay thế sửa chữa công tắc nguồn mới mà máy giặt Electrolux nhà bạn vấn hiện lỗi E40 thì đây là sự cố tương quan đến bo mạch điện tử tương quan đến đường tín hiệu công tắc nguồn về mạch .

Cách khắc phục: Hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của hãng Electrolux hoặc liên hệ dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi để được hỗ trợ tại nhà nếu bạn ở Hà Nội.

Hy vọng với san sẻ của chúng tôi bên trên phần nào giúp được những bạn hiểu hơn về sự cố lỗi E40 trên máy giặt Electrolux nhà mình. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự khắc phục với sự cố đơn thuần trải qua san sẻ của chúng tôi .

=> Khi bạn cần trợ giúp tư vấn hay đặt lịch sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0975 499 286 để được phục vụ 24/24.

Tham khảo thêm

3/5 – ( 2 bầu chọn )


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay