<

Máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC/ LOC: 2 Nguyên Nhân & Cách sửa

Tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC (hay còn gọi là lỗi LOC) thường gặp ở các dòng máy giặt 8kg đời mới. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt Electrolux báo lỗi LOC? Và cách khắc phục lỗi LOC ở máy giặt Electrolux thế nào?

Bài viết này, Trambaohanhelectrolux.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn 2 nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị lỗi LỌC và cách xử lý khi gặp phải tình trạng này một cách dứt điểm. Cùng theo dõi đến cuối bài viết bạn nhé!

Máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC / LOC là gì ?

Có đến 260 tác dụng tìm kiếm / tháng từ khóa “ Máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC ” vậy máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC là gì ?

Máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC viết chính xác hơn là lỗi LOC ở máy giặt Electrolux. Có thể nói, đây không phải là lỗi của máy giặt Electrolux mà đây là một tính năng cực hay của máy mà không phải ai cũng biết đến.

Máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC/ LOC: 2 Nguyên Nhân & Cách sửa
LOC là mã hiển thị được viết tắt bởi từ LOCK, mà trong tiếng anh từ LOCK có nghĩa là khóa. Vậy khi máy giặt Electrolux hiện mã LOC thì tức là máy giặt đang kích hoạt chính sách khóa trẻ nhỏ .

Chế độ khoá trẻ nhỏ máy giặt Electrolux là gì ( Child Lock ) ?

Đây là một tính năng được trang bị không riêng gì những dòng máy giặt hạng sang của Electrolux mà hầu hết những hãng máy giặt cũng được trang bị tính năng bảo vệ này .
Tính năng khoá trẻ em máy giặt Electrolux


Tính năng này được kích hoạt sẽ vô hiệu trọn vẹn những phím bấm, phím công dụng, núm chọn chương trình …
Có không ít trường hợp trẻ nhỏ bị kẹt trong lồng giặt vô cùng nguy khốn, chính cho nên vì thế khóa trẻ nhỏ là một chế độ đặc biệt dành riêng cho những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ nhằm mục đích bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc với máy, đồng thời cũng để ngăn ngừa trẻ có những thao tác sai trên máy giặt dẫn đến thực trạng mẻ giặt không hề triển khai được hay việc tiêu tốn quá nhiều điện nước .

2 nguyên do khiến máy giặt Electrolux kích hoạt LỌC / LOC

Qua khái niệm trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu máy giặt Electrolux lỗi LỌC tức là đang kích hoạt tính năng khóa trẻ nhỏ. Vậy khi nào máy giặt Electrolux báo LỌC ?

 • Thông thường khóa trẻ em sẽ được kích hoạt khi ai đó vô tình trạm vào tổ hợp phím bấm trên Taplo điều khiển và máy giặt Electrolux sẽ báo lỗi LOC khi tính năng này được kích hoạt.
 • Một số ít trường hợp máy giặt báo lỗi LOC khi mạch điều khiển tự động kích hoạt chế độ khóa trẻ em.

Cách khắc phục lỗi LOC ở máy giặt Electrolux

Có 2 cách để bạn hoàn toàn có thể tự tay khắc phục lỗi LỌC ở máy giặt Electrolux khi gặp phải :

Cách tắt chính sách khoá trẻ nhỏ máy giặt Electrolux

Nếu bạn vô tình kích hoạt chính sách khóa trẻ nhỏ mà không biết cách tắt chính sách này đi thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

 • Bước 1: Bật máy giặt lên
 • Bước 2: Bạn giữ đồng thời vào 2 phím “Nhiệt độ/ Temp” và Vòng vắt (Spin) sau 5 giây máy sẽ kêu Tít và báo thành công.

Khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC do main điều khiển và tinh chỉnh

Nếu bạn đã thử 2 bước trên mà máy vẫn báo LOC thì chắc như đinh bộ phận main tinh chỉnh và điều khiển của máy giặt Electrolux đang gặp lỗi. Và đương nhiên lúc này bạn không hề tự xử trí mà phải cần đến trợ giúp từ Electrolux .

Chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với tổng kỹ thuật của Electrolux khi máy còn bảo hành để yêu cầu trợ giúp. Hoặc bạn có thể đặt dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà trực tuyến từ 12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại nhà uy tín số #1 Hà Nội.

Đăng ký sửa máy giặt Electrolux báo lỗi LỌC 24/7

Để được tương hỗ giải quyết và xử lý lỗi LOC ở máy giặt Electrolux một cách nhanh gọn từ Trạm Bảo hành Electrolux tại TP.HN, những bạn hãy điền rất đầy đủ thông tin vào Form bên dưới đây. Sau khi nhận thông tin, kỹ thuật viên của Electrolux sẽ liên hệ với Quý khách hàng để xác nhận thời hạn trên hoặc sự biến hóa trong lịch trình nếu có .

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Địa chỉ

  Loại dịch vụ

  Model thiết bị

  (Xem cách đọc Model máy giặt Electrolux TẠI ĐÂY!)

  Thời gian đặt lịch

  Nội dung yêu cầu

  5/5 – ( 1 bầu chọn )


  Có thể bạn quan tâm
  © Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
  Alternate Text Gọi ngay