Máy giặt sấy Electrolux EWW14012 10 Kg có giá tốt nhất

Máy giặt sấy Electrolux EWW14012 là một trong những dòng máy giặt được người tiêu dùng đánh giá cao trong thời gian gần đây. Vậy dòng máy giặt này có những ưu điểm nổi bật gì? Các bạn hãy cùng Thế Giới Điện Máy Online cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật của dòng máy giặt sấy Electrolux EWW14012 qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Máy giặt sấy Electrolux EWW14012 – sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình

Nếu gia đình bạn có trên 6 thành viên thì máy giặt sấy Electrolux EWW14012 chính là chiếc máy giặt phù hợp hơn hết. Với khối lượng giặt lên đến 10 kg, Electrolux EWW14012 dễ dàng xử lý đống quần áo của cả nhà chỉ trong chốc lát.

Máy giặt sấy Electrolux EWW14012 - sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình

2. Thiết kế cửa trước giúp người dùng dễ dàng khi lấy đồ

Cửa giặt của máy giặt sấy Electrolux này được lắp đặt bởi một màn hình rộng LCD giúp bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác khi có nhiều quần áo cần đưa ra hay vào máy giặt.

Thiết kế cửa trước giúp người dùng dễ dàng khi lấy đồ

3. Sự kết hợp hoàn hảo của tính năng sấy của máy giặt Electrolux EWW14012 10 kg

Máy giặt Electrolux EWW14012 được tích hợp với nhiều tính năng tiên tiến và hiện đại. Một trong những tính năng đó phải kể đến chức năng sấy  khô quần áo mà bạn không cần lắng về vấn đề thời tiết. Bạn chỉ cần thêm vài động các đơn giản dòng sản phẩm này có thể sấy hiệu quả với khối lượng giặt lên đến 7kg.

Sự kết hợp hoàn hảo của tính năng sấy của máy giặt Electrolux EWW14012 10 kg

4. Khả năng tiết kiệm toàn diện, giặt sạch tối đa

Sự kết hợp giữa hệ thống giặt phun Jetspray làm tăng áp lực nước tác động lên quần áo và biến tải Load SenSor giúp kiểm soát lượng nước, chất giặt và thời gian giặt từ đó đem đến khả năng tiết kiệm tối đa cho cả gia đình mà vẫn đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ, thơm mát.

Khả năng tiết kiệm toàn diện, giặt sạch tối đa

5. Chăm sóc chuyên nghiệp cho đồ len

Đồ len luôn là chất liệu khó tính với mọi loại máy giặt, tuy nhiên khi đến với Electrolux EWW14012 mọi thứ đều được giải quyết. Với chất lượng giặt đồ len được chứng nhận quốc tế, máy giặt EWW14012 tự tin đem đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.

Chăm sóc chuyên nghiệp cho đồ len

6. Hết bệnh ngoài da, giảm bệnh đường hô hấp – Với khả năng kháng khuẩn cao

Chế độ giặt hơi nước cũng giúp tiêu diệt đến 99.7% vi khuẩn có hại trú ngụ trong sợi vải. Các phân tử nước và chất tẩy ngấm sâu giúp làm sạch các vết bẩn khó giặt, đồng thời quần áo cũng trở nên mềm mại và bớt nhăn hơn ở chế độ này. Không còn ngứa ngáy vì bột giặt sót lại, không còn bệnh ngoài da do vi khuẩn gây bệnh, gia đình bạn sẽ được Electrolux EWW14012 bảo vệ một cách tối đa.

Hết bệnh ngoài da, giảm bệnh đường hô hấp - Với khả năng kháng khuẩn cao

7. Quần áo mới hơn, đẹp hơn với máy giặt sấy EWW14012

Những sờn xước của quần áo sẽ được loại bỏ hết nhờ chức năng ReFresh CyCle. Không còn “xù lông” sau giặt, Quần áo của bạn sẽ luôn vào nếp, đẹp như khi mới mua.

8. Động cơ chạy êm du trong quá trình sử dụng 

Sử dụng dây Curoa trong động cơ giặt giúp máy giảm ồn tối đa khi hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt giặt đồ vào ban đêm mà không cần lo lắng tiếng hoạt động của máy sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của cả gia đình!

Động cơ chạy êm du trong quá trình sử dụng


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay