<

Máy Lạnh Inverter Casper 1.0 HP IC-09TL32

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP IC-09TL32

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP IC-09TL32 trang bị chế độ Follow me tự động điều chỉnh nhiệt độ mát theo vị trí đặt remote hiện đại kết hợp với màn hình hiển thị nhiệt độ ngay trên vỏ nên dễ dàng theo dõi nhiệt độ đang sử dụng.

Tổng quan thiết kế

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP IC-09TL32 chiếm hữu gam màu trắng lịch sự và trang nhã, vỏ bằng nhựa được bo cạnh viền lịch sự, trên máy có màn hình hiển thị hiển thị nhiệt độ thuận tiện quan sát khi sử dụng .
Dàn nóng có ống dẫn gas bằng đồng, độ bền cao, giúp máy làm lạnh nhanh gọn tích hợp với lá tản nhiệt bằng nhôm mang đến kích cỡ gọn nhẹ thuận tiện cho việc lắp ráp .

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP IC-09TL32 - Tổng quan thiết kế

Công nghệ làm lạnh

– Máy lạnh có công suất làm lạnh 1 HP – 9.000 BTU nên hơi lạnh có thể lan tỏa với diện tích phòng dưới 15m² (từ 30 đến 45m³).

– Khi được kích hoạt nút Turbo, máy lạnh sẽ hoạt động với công suất lớn để có thể làm lạnh không gian theo nhiệt độ cài đặt của người dùng trong 20 – 30 phút.

– Chế độ chỉ sử dụng quạt Fan Only mang đến không gian dễ chịu giống như gió của một chiếc máy quạt phù hợp với những ngày có không khí mát mẻ.

– Chức năng hút ẩm sẽ vô hiệu hơi nước có trong khoảng trống mang lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái khi sử dụng, tương thích cho những ngày có nhiệt độ cao hoặc những ngày mưa .

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP IC-09TL32 - Công nghệ làm lạnh

Cơ chế thổi gió

– Chức năng Follow me sẽ điều chỉnh hướng gió, hơi lạnh phù hợp chính xác theo vị trí đặt remote, mang đến không gian dễ chịu.

– Điều khiển lên xuống tự động, trái phải tùy chỉnh tay nhanh chóng mang hơi lạnh lan tỏa khắp không gian phòng, tạo được cảm giác thoải mái cho người dùng.

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP IC-09TL32 - Cơ chế thổi gió

Công nghệ tiết kiệm

– Chế độ Eco được kích hoạt thì máy lạnh Casper sẽ giảm 1°C sau 1 tiếng (tối đa 2°C) giúp tiết kiệm điện năng và làm lạnh hiệu quả.

– Công nghệ Inverter sẽ đem lại khả năng tiết kiệm điện giúp máy hoạt động êm ái và ổn định.

– Sản phẩm đạt tem năng lượng 5 sao với hiệu suất năng lượng 4.57.

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP IC-09TL32 - Công nghệ tiết kiệm

Khả năng lọc không khí

Tấm lọc hóa chất Cold Calatlyst có tác dụng giữ, phá hủy các cấu trúc formal-dehyde cũng như các tạp chất hữu cơ bay hơi (VOC) có hại trong không khí qua đó bảo vệ sức khỏe người dùng và mang đến một không gian trong lành.

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP IC-09TL32 - Khả năng lọc không khí

Đa dạng tiện ích sử dụng

– Tự động hẹn giờ bật tắt máy là tính năng người dùng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động thiết lập thời hạn bật hoặc tắt máy lạnh theo nhu yếu .

– Chức năng tự động làm sạch dàn lạnh sẽ nâng cao tuổi thọ của máy, tăng hiệu quả lọc bụi và làm lạnh mang đến sự an toàn cho người dùng.

– Tự khởi động lại khi có điện cho phép máy lạnh Casper Inverter này tự động vận hành lại khi nguồn điện được phục hồi.

– Cơ chế bảo vệ an toàn kép phát hiện rò rỉ thông minh sẽ phát tín hiệu dừng hoạt động để đảm bảo an toàn ngay khi có phát hiện rò rỉ khí gây nguy hiểm.

Máy lạnh Casper Inverter 1 HP IC-09TL32 - Đa dạng tiện ích

Nhìn chung, nếu bạn có nhu yếu lắp máy lạnh cho phòng có diện tích quy hoạnh dưới 15 m², và muốn thưởng thức những công nghệ tiên tiến như Inverter, lọc không khí, chính sách Eco, công dụng Follow me, tính năng hẹn giờ, làm lạnh nhanh, … thì máy lạnh Casper này sẽ là lựa chọn dành cho bạn .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay