<

5 mẫu máy lạnh có khả năng lọc sạch không khí

Trang Airvisual vừa công bố chỉ số chất lượng không khí ( AQI ) của TP. Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh lần lượt là 187 và 172, đứng vị trí số 1 list những thành phố có chất lượng không khí xấu nhất quốc tế. Bài viết sau đây của Điện Máy Chợ Lớn sẽ giới thiệt cho bạn 5 mẫu máy lạnh có năng làm sạch không khí hiệu suất cao để hạn chế những bệnh về đường hô hấp do ô nhiễm không khí .

1. Máy lạnh Toshiba Inverter 1.0 hp ras-h10d1kcvg-v Giá tham khảo: 8.990.000 Đ

Máy lạnh toshiba này được tích hợp công nghệ IAQ cùng 2 tác nhân kháng thể Enzym và tinh thể bạc sẽ ngăn ngừa lên đến 99 % sự hình thành và tăng trưởng của vi trùng, vi rút, nấm mốc, lọc sạch không khí bên trong căn phòng. Từ đó, máy lạnh Toshiba Inverter hoàn toàn có thể bảo vệ tốt cho sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn khỏi những tác nhân gây hại từ vi trùng .

5-mau-may-lanh-co-kha-nang-loc-sach-khong-khi

Công nghệ kháng khuẩn IAQ tạo bầu không khí trong lành cho không gian sử dụng

Bênh cạnh đó, máy lạnh còn trang bị một lớp phủ đặt biệt Magic Coil trên mặt phẳng lá tản nhiệt giúp ngăn ngừa, không cho bụi bẩn bám trên mặt phẳng. Công nghệ này sẽ ngăn bụi bẩn, vi trùng, nấm mốc bám vào dàn lạnh giúp tối ưu hóa tính năng lọc, luồng khí mát trong lành hơn và tăng cường tuổi thọ máy, giảm ngân sách vệ sinh, bảo trì .

2. Máy lạnh Lg Inverter 1.0 hp v10aph Giá tham khảo: 9.890.000 Đ

Máy lạnh Lg có tấm vi lọc 3M văn minh sẽ bắt giữ mọi vi trùng, bụi bẩn có size siêu nhỏ trong không khí, trả lại khoảng trống trong lành, sạch bụi bẩn, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất hô hấp của mái ấm gia đình bạn .

5-mau-may-lanh-co-kha-nang-loc-sach-khong-khi

Bộ vi lọc bụi 3M tiêt diệt vi trùng, bụi bẩn trong không khíVới tính năng tạo Ion lọc không khí của máy lạnh, mang đến không khí trong lành, sạch khuẩn và tàn phá thành phần gây hại cho sức khỏe thể chất. Do phản ứng hóa học khi diệt vi trùng mà những ion này tạo ra hơi ẩm, giảm thực trạng khô da khi ở trong phòng máy lạnh .

3. Máy lạnh Sharp Inverter 1.0 hp ah/au-xp10wmw Giá tham khảo: 8.590.000 Đ

Máy lạnh Sharp sử dụng bộ tạo Ion để phóng ra những Plasmacluster ion có tính năng tựa như như những ion âm và ion dương có trong tự nhiên. Các ion này tiến công những bụi bẩn và vi trùng lơ lửng trong không khí và tạo thành những phân tử nước vô hại, trả lại khoảng trống trong lành, sạch khuẩn cho bạn .

5-mau-may-lanh-co-kha-nang-loc-sach-khong-khi

Công nghệ cao cấp Plasmacluster ion diệt khuẩn, lọc khí hiệu quả

Chế độ thổi gió dễ chịu và thoải mái có cánh quạt hòn đảo gió được phong cách thiết kế hướng lên giúp ngăn ngừa những luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người gây nhức mỏi, lạnh buốt. Chế độ này đặt biệt thích hợp cho những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ và người già .

4. Máy lạnh panasonic inverter 2.0 hp cu/cs-pu18ukh-8 Giá tham khảo: 19.390.000 Đ

Hệ thống kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G của máy lạnh Panasonic có năng lực làm sạch mọi vi trùng gây bệnh và mùi hôi với kích cỡ siêu nhỏ, mang lại bầu không khí trong lành và sạch khuẩn, hạn chế những bệnh về đường hô hấp cho những thành viên trong mái ấm gia đình .

5-mau-may-lanh-co-kha-nang-loc-sach-khong-khi

Bộ lọc Nanoe-G bảo vệ sức khỏe thể chất hô hấp cho cả mái ấm gia đình bạnChức năng hút ẩm có trên máy lạnh sẽ làm giảm hơi ẩm trong không khí ( nhất là những ngày mưa ) giúp bạn tận thưởng một khoảng trống mát lạnh, khô thoáng và dễ chịu và thoải mái .

5. Máy lạnh Daikin Inverter 1.0 hp atkq25tavmv Giá tham khảo: 10.690.000 Đ

Với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan trên máy lạnh, bụi bẩn và tác nhân gây dị ứng trong không khí sẽ bị vô hiệu, trả lại khoảng trống trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất hô hấp của mọi thành viên trong mái ấm gia đình .

5-mau-may-lanh-co-kha-nang-loc-sach-khong-khi

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan tạo bầu không khí trong lành, sạch khuẩnMáy lạnh Daikin sử dùng gas R32, đây là loại gas được ứng dụng nhiều tại Nhật Bản. Gas R32 với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội như bảo đảm an toàn với môi trường tự nhiên, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện mà vẫn bảo vệ hiệu suất làm lạnh nhanh gọn .

Mức độ ô nhiễm không khí ở Nước Ta ngày càng nghiêm trọng nên việc mua cho mái ấm gia đình một chiếc máy lạnh có năng lực khử mùi kháng khuẩn vô cùng thiết yếu. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đến Điện Máy Chợ Lớn hoặc vào trang wed https://dichvubachkhoa.vn/ sắm ngay một chiếc máy lọc không khí, nâng cao chất lượng không khí khoảng trống sống .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay