<

Ưu – Nhược điểm của máy lạnh mini di động và máy lạnh treo tường?

Máy lạnh mini di động là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây. Do đó, vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng chưa biết đến công dụng và tính năng hữu ích của nó, đặc biệt vẫn hay nhầm lẫn giữa máy lạnh mini di động và máy lạnh treo tường thông thường. Để hiểu rõ hơn sự khác biệt của 2 sản phẩm này, hãy cùng Điện máy Chợ Lớn tham khảo bài viết so sánh dưới đây để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé!

1. Máy lạnh mini di động là gì?

Máy lạnh mini di động là một dạng điều hòa cũng có tính năng điều hòa không khí như máy lạnh thường thì. Tuy nhiên, thay vì cố định và thắt chặt nó thuận tiện vận động và di chuyển được đặt ở mọi, mọi địa hình. Máy lạnh di động với tính năng làm lạnh nhanh gọn, hoàn toàn có thể chuyển dời đến mọi nơi và thường sử dụng cho những khoảng trống mở như : quán ăn, nhà xưởng, bãi đậu xe, …Máy lạnh di động cũng được tích hợp vừa đủ những công dụng như : công dụng làm lạnh, quạt gió, hút ẩm, hẹn giờ và bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh từ xa, tắt mở máy bằng chiếc remote giống như máy lạnh treo tường thường thì .

Máy lạnh mini di động có năng lực linh động dễ chuyển dời

2. Ưu điểm của máy lạnh mini di động

Máy lạnh mini di động với năng lực linh động, khối lượng nhỏ và size tựa như như chiếc quạt hơi nước giúp bạn thuận tiện chuyển dời bất kể nơi nào .Máy lạnh mini di động thích hợp với những nơi có diện tích quy hoạnh nhỏ, thiếu khoảng trống, không hề gắn cụm nóng cho máy lạnh treo tường, thì máy lạnh mini di động là giải pháp tối ưu cho bạn, rất đơn thuần, nhanh, gọn .

>> Xem thêm: Cách chọn mua tủ lạnh mini giá rẻ, chất lượng

3. Nhược điểm của máy lạnh mini di động

Máy lạnh mini di động thường tiêu tốn nhiều điện năng hơn so với máy lạnh treo tường do công suất làm việc nhỏ, trung bình 400 – 500W/h, thậm chí có máy chỉ đạt 230W/h. Công suất nhỏ đồng nghĩa với việc máy phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ không nghỉ để đảm bảo mức nhiệt yêu cầu. Do đó, điện năng sẽ bị tiêu tốn nhiều hơn.

Hệ thống ống dẫn khí thải nóng ra ngoài ngắn, tối đa 5 m và là loại ống mềm nên dễ hư hỏng khi vận động và di chuyển và hoàn toàn có thể không đủ dài để dẫn khí nóng ra ngoài một khoảng trống khác .

Bảng so sánh ưu nhược điểm giữa máy lạnh mini di đông và máy lạnh treo tường

Máy lạnh mini di động và Máy lạnh treo tường cố định đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, tùy vào mục đích sử dụng, điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.  Hy vọng bài viết trên đây của Điện máy Chợ Lớn sẽ giúp được bạn trong việc chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Có nên mua máy lạnh di động không?

Tham khảo các mẫu máy lạnh treo tường tại đây:


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay