Máy lạnh Panasonic CU/CS-XU12UKH-8 Inverter (1.5Hp)

Máy lạnh Panasonic CU/CS-XU12UKH-8 Inverter (1.5 Hp) được trang bị công nghệ nanoe™X có khả năng giảm thiểu các loại mùi khác nhau (mùi thú cưng và mùi thuốc lá…), ức chế các chất ô nhiễm trong không khí bảo vệ những người thân yêu của bạn khỏi các chất gây dị ứng hoặc bệnh tật và loại bỏ các hạt bụi nhỏ như PM2.5.

Thiết kế hiện đại sang trọng

Máy lạnh Panasonic CU/CS-XU12UKH-8 Inverter (1.5 Hp) được thiết kế với những đường nét thanh mảnh cùng đường cong cá tính. Lớp vỏ bên ngoài màu trắng ngọc trai kết hợp với những đường viền bạc, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính. 

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G

Với công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G, bạn sẽ tận hưởng những luồng khí lạnh vô cùng sạch sẽ và mát lành. Nanoe-G hoạt động bằng cách giải phóng hàng nghìn các hạt phân tử Nanoe treo lơ lửng trong không khí, loại bỏ bụi bẩn, loại bỏ các vi sinh vật và mùi hôi bám trên đồ vật, vô hiệu hóa các virus gây hại. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những căn bệnh về đường hô hấp, kích ứng, dị ứng. 

Cách thức nanoe-G loại bỏ các hạt bụi

Hình 1: bộ phát i-ôn nanoe-G phát ra các i-ôn âm.

Hình 2: Các i-ôn âm đi kèm với các hạt bụi.

Hình 3: Các hạt này sẽ được đưa trở lại bộ lọc không khí.

Hình 4: Vô hiệu hóa 99% vi khuẩn và vi rút có trong màng lọc.

Lọc sạch khi NGẮT làm mát

Trong thời hạn vắng mặt, bật chính sách nanoe ™ để liên tục lọc và khử mùi trong nhà khi bạn đi vắng .

Tự lọc không khí trong 24 giờ

Các hạt nanoe ™ X gốc nước hoàn toàn có thể làm giảm mùi hôi đậm và ngăn ngừa những chất ô nhiễm có hại như vi trùng và vi-rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa và những chất ô nhiễm. Các hạt nanoe ™ X thậm chí còn còn hoàn toàn có thể giữ ẩm cho da và tóc. nanoe-G có những ion âm hoàn toàn có thể vô hiệu hiệu suất cao những hạt bụi nhỏ như PM2. 5. Do đó, bảo vệ những người thân yêu của bạn luôn được tận thưởng chất lượng không khí trong nhà tốt hơn .

Giảm các loại mùi thường gặp

Nanoe ™ X giảm mùi thức ăn còn sót lại và những mùi hôi đậm khác như mùi thú cưng và mùi thuốc lá .

Ngăn chặn các chất ô nhiễm, bảo vệ những người thân yêu

Nanoe ™ X ngăn ngừa những chất ô nhiễm có hại, bảo vệ những người thân yêu của bạn khỏi những chất gây dị ứng hoặc bệnh tật .

Giữ ẩm cho da, tóc thẳng & bóng mượt hơn

Các hạt nước nanoe™X giúp đạt được độ cân bằng độ ẩm thích hợp, mang lại làn da và mái tóc mềm mịn.

Không khí sạch

Loại bỏ những hạt bụi ( PM2. 5 ) đi vào nhà theo những vị khách .

Luồng gió nén đi XA HƠN, NHANH HƠN

AEROWINGS được điều khiển và tinh chỉnh bởi 2 động cơ độc lập và cánh hòn đảo gió đôi độc lập, Luồng khí gió được luân chuyển với vận tốc nhanh hơn, lan rộng hơn nữa ở mức độ tập trung chuyên sâu .

Công nghệ iAUTO-X

iAUTO-X phân phối năng lực làm mát tức thì can đảm và mạnh mẽ nhờ sử dụng Công nghệ tăng cường nhiệt của Panasonic ( P-TECh ) được cho phép máy nén đạt được tần suất tối đa trong thời hạn ngắn nhất ngay từ khi khởi động. Điều này được cho phép bạn tận thưởng không khí mát lạnh ngay khi bật máy .

Gas R32 thân thiện môi trường

Các chất làm lạnh thông dụng trong mạng lưới hệ thống điều hòa không khí đã tham gia đáng kể vào sự ngày càng tăng của hiệu ứng nhà kính và làm suy giảm tầng ozone, do đó gây nguy hại cho thiên nhiên và môi trường của tất cả chúng ta .

Công nghệ Inverter, tiết kiệm điện tối đa

Máy lạnh Panasonic CU/CS-XU12UKH-8 Inverter (1.5 Hp) được trang bị công nghệ Inverter, hoạt động dựa trên việc thay đổi tốc độ máy nén, duy trì chính xác và ổn định nhiệt độ như mức cài đặt. Vừa nâng cao khả năng tiết kiệm điện vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Bạn có thể thoải mái sử dụng máy lạnh mà chí phí tiền điện phải trả hàng tháng chỉ bằng một nữa so với máy lạnh thông thường.

Làm lạnh nhanh & Mát lạnh đồng đều

PAM ( Điều biến biên độ xung ) giúp tăng hiệu suất điện ra để đẩy nhanh vận tốc quay của máy nén ngay khi khởi động mang lại luồng khí mát can đảm và mạnh mẽ. Khi đạt đến nhiệt độ thiết lập, PWM ( Sóng điều biến độ rộng xung ) tinh chỉnh và điều khiển vận tốc máy nén để duy trì nhiệt độ thiết lập giúp tạo ra bầu không khí tự do mà không tiêu tốn lãng phí điện năng .

Độ bền cao

Máy lạnh Panasonic CU/CS-XU12UKH-8 Inverter (1.5 Hp) đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng công nghiệp quốc tế cao nhất.

Giải pháp tiện lợi tập trung

Thông số kỹ thuật

Chú ý: Đối với CS-XU9/XU12/XU18/XU24UKH-8 (quan trọng), vui lòng không sử dụng ống đồng có độ dày thấp hơn 0.6mm.
* Khi chiều dài ống đồng không vượt quá chiều dài tiêu chuẩn, lượng môi chất lạnh đã được cấp sẵn trong máy.


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay