<

Máy Lạnh Panasonic Inverter 1.0 Hp CU/CS-XU9XKH-8 giá rẻ, giao ngay

Công nghệ nanoe™ X bảo vệ môi trường không khí cả ngày

Công nghệ nanoe ™ X với những quyền lợi của gốc hydroxyl giúp ức chế hiệu suất cao những chất ô nhiễm trong không khí và những chất ô nhiễm bám dính, đồng thời giảm những loại mùi thường gặp để đem lại bầu không khí thật sạch và trong lành. Chế độ nanoe ™ hoàn toàn có thể BẬT độc lập ( mà không bật chính sách làm mát ) có mức tiêu thụ nguồn năng lượng thấp 25W / giờ giúp lọc khoảng trống sống liên tục, đem lại khoảng trống thật sạch và tự do hơn cho bạn và mái ấm gia đình, biến ngôi nhà của bạn trở thành một khoảng trống sống bảo đảm an toàn dễ chịu và thoải mái 24/7 .

Công nghệ nanoe™ X bảo vệ môi trường không khí cả ngày

Nanoe™ X ức chế hiệu quả đối với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt

Tổ chức nghiên cứu và điều tra theo hợp đồng toàn thế giới Texcell đã xác nhận rằng công nghệ tiên tiến nanoe ™ X với năng lực tạo gốc hydroxyl giúp ức chế hiệu suất cao virus corona chủng mới ( SARS-CoV-2 ) bám trên mặt phẳng. Trên 91 % hoạt động giải trí của virus corona chủng mới ( SARS-CoV-2 ) bám trên mặt phẳng bị ức chế trong vòng 8 giờ trong khoảng trống thử nghiệm 6,7 m³. Chưa thử nghiệm trong môi trường tự nhiên sống không được trấn áp .

nanoe™ X ức chế hiệu quả đối với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt

Loại bỏ hiệu quả 99% các hạt bụi mịn như PM2.5

Nhờ bộ phát ion nanoe-G, nanoe-G phát ra những ion âm vào không khí giúp giữ lại những hạt bụi có size nhỏ như PM2. 5, lọc bụi mịn để mang lại cho bạn một khoảng trống sống thật sạch và thuần khiết .

Loại bỏ hiệu quả 99% các hạt bụi mịn như PM2.5

Bộ điều khiển trung tâm thuận tiện

Wi-Fi tích hợp và Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud được cho phép liên kết tối đa 20 điều hòa không khí tại 1 khu vực ( tối đa 10 khu vực ) và điều khiển và tinh chỉnh chúng từ bất kể đâu, ngay tại nhà hay từ xa. Truy cập tổng thể những tính năng của điều hòa không khí từ xa, theo dõi và giám sát việc sử dụng những máy điều hòa không khí bằng cách sử dụng tính năng thống kê nguồn năng lượng tổng lực và xác lập sự cố bằng thông tin lỗi để khắc phục sự cố thuận tiện, toàn bộ chỉ từ một thiết bị di động .

Bộ điều khiển trung tâm thuận tiện

Cảm biến độ ẩm tối ưu hóa môi trường ngủ lý tưởng

Dòng iAUTO-X mới của Panasonic có cảm ứng nhiệt độ liên tục theo dõi và kiểm soát và điều chỉnh mức độ ẩm tương đối xuống dưới 60 % giúp mang lại môi trường tự nhiên ngủ tối ưu, để bạn hoàn toàn có thể tận thưởng giấc ngủ ngon hơn nhờ công dụng làm mát tự do .

Cảm biến độ ẩm tối ưu hóa môi trường ngủ lý tưởng

Luồng gió thổi xa tới 15 mét nhờ công nghệ AEROWINGS mới cải tiến

Công nghệ AEROWINGS mới được nâng cấp cải tiến mang lại luồng gió thổi xa tới 15 mét bằng cách tích hợp hai cánh hòn đảo gió được điều khiển và tinh chỉnh độc lập. Quạt gió có tiết diện lớn hơn ( 105 mm ) và cánh hòn đảo gió ngoài lớn hơn ( 103 mm ) làm mát căn phòng trong thời hạn ngắn nhất hoàn toàn có thể, tăng lưu lượng gió lên 10 % và vận tốc gió lên 20 %. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy tự do ngay cả khi bạn đi qua căn phòng .

Luồng gió thổi xa tới 15 mét nhờ công nghệ AEROWINGS mới cải tiến

Làm mát nhanh hơn với iAUTO-X

iAUTO-X cung cấp khả năng làm mát nhanh hơn 25% nhờ sử dụng Công nghệ Tăng cường Nhiệt của Panasonic (P-TECh) cho phép máy nén đạt được tần số tối đa nhanh chóng ngay từ khi khởi động, cho phép bạn tận hưởng cảm giác mát mẻ dễ chịu ngay lập tức, ngay cả vào những ngày nắng nóng. Cũng có thể kích hoạt lại tính năng này bất cứ khi nào căn phòng trở nên nóng hơn do lượng người ở trong đó tăng lên, giúp khách của bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Làm mát nhanh hơn với iAUTO-X

Cuộc sống tốt đẹp hơn với các công nghệ thân thiện với môi trường

Cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái

Chế độ ECO với Bộ Điều khiển Trí tuệ Nhân tạo ( A.I ) phân biệt và nhìn nhận mức ECO tối ưu để tối đa hóa việc tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng lên đến 20 % đồng thời mang lại sự tự do khi làm mát đồng đều .

Cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái

Tiết kiệm năng lượng với Inverter

Công nghệ Inverter của Panasonic sử dụng bộ vi giải quyết và xử lý độc quyền và đúng chuẩn do Panasonic sản xuất phối hợp với máy nén can đảm và mạnh mẽ có độ ồn thấp để trấn áp nhiệt độ đúng chuẩn, được cho phép bạn tận thưởng thiên nhiên và môi trường tự do mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng. Công nghệ Inverter cũng góp thêm phần làm tăng sự tự do cho bạn, gồm có năng lực làm mát nhanh sau khi khởi động, liên tục duy trì nhiệt độ setup, khoanh vùng phạm vi hiệu suất đầu ra lớn hơn và độ ồn thấp .

Tiết kiệm năng lượng với Inverter

Môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường

Điều hòa không khí Panasonic ngày càng sử dụng nhiều môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường tự nhiên. Một phương tiện đi lại truyền nhiệt tuyệt vời mang lại hiệu suất làm mát cao hơn và giảm ngân sách nguồn năng lượng. Môi chất lạnh này cũng không tác động ảnh hưởng nhiều đến thực trạng nóng lên toàn thế giới, do đó thân thiện với môi trường tự nhiên hơn .

Môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường

Phong cách hiện đại, thiết thực

Thiết kế phù hợp với mọi phong cách nội thất

Tối giản với lớp phủ nhám. Điều hòa với thiết kế cao cấp, hiện đại, tao nhã phù hợp với mọi phong cách nội thất. Bộ điều khiển từ xa có giao diện dễ sử dụng và kích cỡ nhỏ gọn mang lại cảm giác thoải mái khi cầm.

Thiết kế phù hợp với mọi phong cách nội thất

Phù hợp với mọi không gian, kể cả không gian nhỏ hẹp

Điều hòa size nhỏ gọn được cho phép thuận tiện lắp ráp trong những khoảng trống nhỏ hẹp, như áp trần, gần góc tường, phía trên cửa và hành lang cửa số. Cấu trúc phong cách thiết kế độc lạ được cho phép lắp ráp và bảo dưỡng thuận tiện, thuận tiện .

Phù hợp với mọi không gian, kể cả không gian nhỏ hẹp


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay