<

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ

Nửa cuối 2020, Bosch ra đời thị trường một số ít mẫu sản phẩm máy rửa bát mới với nhiều nâng cấp cải tiến. Rõ nhất hoàn toàn có thể thấy là sự đổi khác về tên gọi. Thay vì theo chuẩn quy cách đặt tên Model như SMS46MI05E, SMV68TX06E, SMS88UI36E … thì những mẫu mới đã được đổi thành SMS6ZCI49E, SMS8YCI01E … Để biết những ký hiệu Model này cho ta biết những thông tin gì về mẫu sản phẩm, mời hành khách tìm hiểu thêm tại bài viết :

http://bepthaison.vn/tin-tuc/may-rua-bat-bosch-model-2021-cach-dat-ten/

Dựa trên sự có mặt của một số model máy rửa bát Bosch mới như model Serie 8 SMS8YCI01E, Bếp Thái Sơn có bài so sánh sự thay đổi và khác biệt giữa các sản phẩm máy rửa bát Serie 8 cũ và mới, để người tiêu dùng quan tâm có thêm thông tin đối chiếu và tự tin khi quyết định mua hàng.

Bài viết lấy Mã Sản Phẩm SMS8YCI01E làm đại diện thay mặt cho thế hệ máy rửa bát Serie 8 mới .

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ
So sánh máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ

Không có sự đổi khác về phong cách thiết kế bên ngoài. Đặt hai mẫu máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ cạnh nhau, sẽ không phân biệt được. Kể cả bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trong khi Open máy, nhìn từ trên xuống cũng không có sự biến hóa cả về sắc tố và hình thức .
Tuy nhiên, có sự độc lạ về cách sắp xếp thứ tự chương trình. Ở Model mới, chính sách Rửa tiết kiệm chi phí Eco 50 ° chuyển lên tiên phong. Biểu tượng cho chương trình cũng đổi khác chút xíu. Đồng thời, cũng như những mẫu mới ở Serie 6 khác, phím chương trình Rửa tráng cũng bị vô hiệu. Thay vào đó, Rửa tráng 15 phút được tích hợp sẵn trong chương trình “ Favourite ”. Nó được mặc định sẵn ở đây, và người dùng hoàn toàn có thể thiết lập phím này theo sở trường thích nghi. Ví dụ bạn thấy chương trình nào phối hợp với chế độ nào dùng thích nhất, rửa sạch, hiệu suất cao và khiến bạn hài lòng nhất, bạn hoàn toàn có thể lưu giữ nó trong phím mặc định “ Favourite ” và dùng cho những lần sau mà không mất thời hạn thiết lập lại. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh phím này trên App HomeConnect, khá tiện lợi .

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ


Tối ưu HomeConnect trên máy rửa bát Bosch đời mới nhất

Mặt khác, thời hạn rửa ở những chương trình như Eco 50 ° ( Rửa tiết kiệm ngân sách và chi phí ) hay Machine Care ( vệ sinh máy ) đều lê dài thêm. Ví dụ chương trình Eco 50 ° chạy mất 4 h đồng hồ đeo tay. Tùy chọn bổ trợ như IntensiveZone nay được nâng cấp cải tiến thêm. Không chỉ rửa sâu xa cho khu vực giỏ dưới như những Model cũ nữa. Model máy rửa bát Bosch Serie 8 mới có thêm phụ kiện ExtraCleanZone để lắp vào cánh phụ trên, giúp rửa kỹ đồng thời cả giỏ trên và giỏ dưới. Một tùy chọn khác là chính sách Rửa siêu tốc “ SpeedPerfect ” hoàn toàn có thể đẩy nhanh thời hạn rửa hơn so với những Mã Sản Phẩm cũ. Ví dụ chính sách Eco 50 ° vốn phải rửa khoảng chừng 4 h, thì sau khi chọn kèm “ SpeedPerfect ” sẽ rút ngắn xuống chỉ còn 1 h05 phút. Khác với Serie 6, máy rửa bát Bosch Serie 8 mới vẫn giữ nguyên chương trình Hygiene Plus chứ không bỏ đi .

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ
Sự thay đổi giữa các model đời mới và cũ của máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch đời mới nhất đã được cải tiến để tối ưu HomeConnect. App này không chỉ dễ sử dụng, dễ cài đặt hơn mà còn thêm nhiều tiện ích cho người dùng. Ví dụ, máy sẽ được thêm phần khởi động từ xa và còn được phép cài đặt chế độ “Favourite” theo ý muốn.

Một độc lạ nhỏ nữa giữa những Mã Sản Phẩm máy rửa bát Bosch cũ và mới là Mã Sản Phẩm mới được phép chọn thêm những chế độ đặc biệt ( công dụng phụ ) ngay cả khi máy đã chạy. Model cũ thì không làm được điều này. Máy chạy là không cho chọn thêm, trừ khi bạn tắt đi khởi động lại .

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ
Máy rửa bát Bosch Serie 8 mới có gì thay đổi?

Tính năng tự hé cửa ở máy rửa bát Bosch Serie 8 mới khác hẳn so với Mã Sản Phẩm cũ. Ở máy rửa bát Bosch cũ, máy nào có Zeoltih thì sẽ không có tự hé cửa nữa. Nhưng ở những Model mới, nhà phân phối lại tích hợp thêm công dụng này. Thậm chí, người dùng còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo sở trường thích nghi. Không thích tự hé thì tắt đi, hoặc mở tính năng tự hé này ở toàn bộ những chương trình hoặc riêng chương trình Eco 50 °. Riêng phần người dùng hoàn toàn có thể thiết lập công dụng tự hé cửa theo ý muốn và mặc định tích hợp Rửa tráng là đã khiến người mua không còn gì phải do dự, cứ thế mà móc ví thôi ! Bosch cực kỳ sáng suốt khi nâng cấp cải tiến mẫu sản phẩm của họ dựa trên mong ước của người mua .

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ
Máy rửa bát Bosch mới tích hợp nhiều tiện ích

Về phần mạng lưới hệ thống giàn rửa và nội thất bên trong, vị trí giỏ dưới được nâng cao hơn một chút ít. Giỏ giữa thêm 2 thanh nhựa silicol mềm để tránh sứt miệng cốc ly. Ngoài ra không có biến hóa gì. Đèn chiếu bên trong hoàn toàn có thể bật / tắt theo phím nguồn hoặc theo thực trạng cửa. Sau 10 phút cửa mở mà không đóng thì đèn tự tắt. Biểu tượng “ Zeolith ” trên cửa máy ở những Mã Sản Phẩm cũ đã được thay bởi “ Zeolith Drying Technology ” trên những Mã Sản Phẩm mới .
Đánh giá chung về độ ồn, tính không thay đổi, hiệu suất cao sấy giữa những Model máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ không có nhiều độc lạ. Những sự biến hóa trên tương đối hợp lý, chiều theo nhu yếu của đa phần người dùng. Tuy nhiên, vì là những mẫu mới ra đời, hàng hiếm, nên giá tiền của Model mới vẫn còn cao so với Mã Sản Phẩm cũ .

So sánh máy rửa bát Bosch Serie 8 mới và cũ
Mua máy rửa bát Bosch mới tại Bếp Thái Sơn

Trên đây là những so sánh sự khác biệt giữa máy rửa bát Bosch Serie 8 cũ và mới. Quý khách hàng quan tâm đến máy rửa bát Bosch và có nhu cầu đặt mua sản phẩm mới nhất, mời liên hệ trực tiếp với Sieu thị Bếp Thái Sơn để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo thêm các khuyến mại cho thiết bị bếp Bosch TẠI ĐÂY.

Tích hợp tuyệt vời – Bếp Thái Sơn đem lại phong thái, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối .

Thảo Hương
iconNguồn tham khảo


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay