Máy rửa chén độc lập Bosch HMH.SMS63L02EA Series 6, 12 bộ

Nổi bật

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS63L02EA HMH

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS63L02EA HMH

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS63L02EA HMH

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS63L02EA HMH

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia dụng đóng vai trò quan trọng trong không gian bếp. Máy rửa chén bát được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng làm sạch chén bát, ly, dĩa,… nhanh, an toàn, thiết kế thích hợp với mọi không gian.

Vài nét tổng quan về máy rửa chén độc lập Bosch SMS63L02EA HMH

Nguồn gốc sản phẩm

Sản phẩm máy rửa chén độc lập Bosch SMS63L02EA HMH là dòng sản phẩm được phân phối bởi thương hiệu Bosch rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại Đức với các quy chuẩn chuẩn Châu Âu mang đến sự an toàn và cao cấp cho không gian.

Bosch là một thương hiệu lớn tại Đức hoạt động từ những năm 1861 và đến năm 2002 Bosch trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu trong hoạt động sản xuất thiết bị gia dụng, trong đó có các dòng máy rửa chén khác nhau. Máy rửa chén thuộc thương hiệu Bosch mang đến cái nhìn đậm chất châu Âu về thiết kế, hoạt động với nhiều quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của thị trường châu Âu.

Xem thêm: Sửa Máy Rửa Bát Baumatic

Dòng sản phẩm

Thiết bị máy rửa chén độc lập Bosch SMS63L02EA HMH thuộc dòng model mới và cao cấp của máy rửa chén Bosch với tính năng vượt trội như rửa mạnh mẽ, vùng rửa rộng, rửa diệt khuẩn, sấy,…

Thiết bị được phong cách thiết kế với mẫu mã sang trọng và quý phái, đẹp mắt đậm chất châu Âu từ sắc tố, sắp xếp những cụ thể trên thân máy, nắp mở, những góc tiếp giáp giữa những vùng khác nhau trên máy .

Hoạt động của máy rửa chén độc lập Bosch SMS63L02EA HMH mang đến sự tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng với dung tích nước 11,8 lít nước cho mỗi lần rửa. Điện năng tiêu hao khi máy rửa chén hoạt động được giảm đi đáng kể nhờ trang bị chế độ hẹn giờ từ 1 đến 24 tiếng, tiêu hao 1,09kW cho mỗi lần rửa chén.

Hình dáng, màu sắc

Sản phẩm máy rửa chén độc lập Bosch SMS63L02EA HMH được thiết kế với tone màu trắng chủ đạo ở mặt trước, mặt sau và thân sản phẩm. Tổng thể thiết kế tuân theo nguyên tắc hình hộp theo phương đứng, góc cạnh mang đến cái nhìn sang trọng từ bên ngoài.

Thời gian bảo hành máy rửa chén

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS63L02EA HMH có thời gian bảo hành chính hãng tùy theo từng đơn vị phân phối sản phẩm tại các điểm bán hàng.

» Tham khảo: https://dichvubachkhoa.vn/may-rua-chen-doc-lap


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay