máy rửa chén bosch sms68ui02e

Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, thiết kế đứng độc lập với công suất rửa 13 bộ chén bát Châu Âu với chất liệu thép không gỉ cao cấp sử dụng bền bỉ đem lại sự tiện lợi cho mọi gia đình.

Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E

– Sấy khô thêm: Chức năng này có thể giúp bát đũa nhà bạn được sấy khô hoàn hảo nhất

Bạn đang đọc: máy rửa chén bosch sms68ui02e

– Chương trình tĩnh mịch : Máy hoạt động giải trí trong chương trình tham chiếu đến mức 2 dB nên rất êm không gây tác động ảnh hưởng đến xung quanh .
– Rửa thủy tinh 40 ° C : Một chương trình dành riêng cho việc rửa và làm khô những đồ vật bằng thủy tinh dễ vỡ .
– Hệ thống giỏ VarioFlex Pro với ngăn kéo Vario3 Pro : tối đa năng lực kiểm soát và điều chỉnh nội thất bên trong của máy rửa chén ở cả ba tầng với trọng tải hiện đang được ghi lại bằng những thành phần đỏ trong giỏ .

Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E

– Màn hình hiển thị LED : cung ứng lựa chọn thuận tiện những chương trình cùng với thông tin về thời hạn để hoàn thành xong và ngắn gọn thông tin về tiến trình của chu kỳ luân hồi giặt .
– 8 Chương trình : Chuyên sâu 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Eco 50 ° C, Im lặng 50 ° C, Kính 40 ° C, Chương trình 1 h 65 ° C, Nhanh 45 ° C, Prewash
– 4 tùy chọn : Khu vực sâu xa, VarioSpeed ​ ​ Plus ( nhanh hơn 3 lần ), Hygiene Plus, sấy khô thêm

Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E

Tính năng đặc biệt của Máy rửa bát Bosch SMS68UI02E

Công nghệ ActiveWater

Công nghệ ActiveWater ( hoạt động giải trí của nước ) phát minh sáng tạo của Bosch tối ưu hóa sức mạnh của từng giọt nước để tạo ra hiệu suất cao làm sạch xuất sắc, đồng thời bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Với mạng lưới hệ thống phân phối nước đều khắp hàng loạt khoang rửa, công nghệ tiên tiến lọc được nâng cấp cải tiến, mạng lưới hệ thống sấy khô nhanh hơn và tăng hiệu suất bơm với lưu lượng nước nhiều hơn, bảo vệ máy rửa bát Bosch SMS68UI02E làm sạch đồ vật một cách tuyệt vời nhất .

Aqua Sensor

Máy rửa bát Bosch SMS68UI02E có toàn quyền trấn áp hàng loạt quy trình rửa của máy. Cảm biến Aqua Sensor ( cảm ứng nước ) kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một quy trình rửa, đồng thời theo dõi sự giảm dần mức độ bẩn của nước. Nhờ đó, vật dụng của bạn luôn được làm sạch tuyệt đối và thiết bị không tiêu tốn lượng quá lượng nước thiết yếu .

Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E

Aqua Stop

Aqua Stop của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E gồm có một van điện tử trên ống dẫn nước và một mạng lưới hệ thống cảm ứng trong máy. Hệ thống cảm ứng liên tục theo dõi thực trạng của thiết bị, và khi có bất kể sự rò rỉ nào của nước trong khoang máy hoặc trên đường ống thì ngay lập tức van điện tử sẽ đóng lại, ngắt nguồn cấp nước. Đảm bảo bảo đảm an toàn cho thiết bị và ngôi nhà của bạn .

Chương trình Eco

Chương trình Eco 50 oC của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E là chương trình rửa tiết kiệm chi phí được thiết lập ở toàn bộ những máy rửa bát Bosch và được cài làm chương trình mặc định của đơn vị sản xuất khi khởi động máy. Đây là chương trình rửa sinh thái xanh ( tiết kiệm chi phí ) để làm sạch bát đĩa và đồ vật trong ngày .

Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E

Chương trình Glass 40 ° C

Chương trình Glass 40 °C của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E được thiết lập dành cho kính, thủy tinh, sứ hạng sang và những vật phẩm dễ vỡ có mức độ bẩn ít như thực phẩm tươi còn dư lại hoặc dính nhẹ lên đồ vật. Chương trình rửa đồ vật nhẹ nhàng với nước 40 oC ở giữa chu kỳ luân hồi và rửa tráng ở nước 60 oC và sấy khô. Kết quả sau chương trình kết thúc là vật dụng được sáng bóng loáng và khô bùng cháy rực rỡ như mới .

Khóa trẻ em

Chức năng khóa trẻ nhỏ được trang bị trong máy rửa bát Bosch SMS68UI02E để ngăn ngừa những biến hóa ngẫu nhiên khi vô tình chạm vào bảng tinh chỉnh và điều khiển và trẻ nhỏ khi nghịch nút bấm vào bảng tinh chỉnh và điều khiển khi máy đang hoạt động giải trí. Khi tính năng này được kích hoạt, những phím trên bảng điều khiển và tinh chỉnh bị vô hiệu, bảo vệ bảo đảm an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là so với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ .

Nhãn năng lượng

máy rửa bát Bosch SMS68UI02E là thiết bị được nhìn nhận là rất tiết kiệm ngân sách và chi phí mà vẫn đạt được hiệu suất cao sử dụng nguồn năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu máy rửa bát hạng sang nhất được nhìn nhận đạt tới mức A + + + ( thậm chí còn còn tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm từ 10-30 % so với hiệu suất cao nguồn năng lượng A + + + ) giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện và nước nhiều nhất .

Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E

Chương trình Quiet 50°C

Chương trình Quiet 50 °C trong máy rửa bát Bosch SMS68UI02E cho việc rửa bát đĩa của bạn được hiệu suất cao hơn với độ ồn tối thiểu mà không làm tác động ảnh hưởng đến không khí hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình bạn. Độ ồn của thiết bị giảm tối thiểu 1,5 lần so với độ ồn hoạt độngc của chương trình chuẩn Eco 50. Điều này là giải pháp tuyệt đối khi rửa bát vào đêm hôm và mái ấm gia đình có phong cách thiết kế phòng nhà bếp mở .

Tính năng VarioSpeed Plus

máy rửa bát Bosch SMS68UI02E trang bị tính năng VarioSpeed Plus giúp tiết kiệm chi phí tới 66 % thời hạn rửa của chương trình ( tùy vào từng chương trình khác nhau ). Nhờ đó, bát đĩa được làm sạch gấp 3 lần với hiệu suất cao làm sạch tuyệt đối, thao tác vô cùng đơn thuần – chỉ cần bằng một nút chạm .

Chương trình MachineCare

Chất tẩy rửa của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E không có Phốt phát và những chương trình ngắn ở nhiệt độ thấp, gây ra việc tích tụ chất béo và đóng cặn Canxi làm giảm đáng kể hiệu suất cao rửa. Điều này thuận tiện vô hiệu bằng cách sử dụng chương trình MachineCare để làm sạch khoang rửa của máy. Chỉ cần cho chất tẩy rửa và 1 vài giọt dấm vào máy và khởi động chương trình mà không có bát đĩa xếp bên trong. Đèn báo chương trình nhấp nháy để cảnh báo nhắc nhở cho việc vệ sinh tiếp theo .

Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E

1Hour 65°C (chương trình rửa nhanh)

Chương trình 1 hour 65 °C của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E là chương trình rửa nhanh, làm sạch bát đĩa ở nhiệt độ của nước là 65 °C trong thời hạn 1 giờ, giảm đáng kể thời hạn rửa so với thường thì mà hiệu suất cao rửa và sấy không khác những chương trình tiêu chuẩn của tên thương hiệu Bosch. Chương trình này được nghiên cứu và điều tra với mục tiêu là làm sạch bát đĩa và dao kéo sau bữa ăn hàng ngày. Tốc độ rửa nhanh, thời hạn rửa ngắn cũng góp thêm phần tiết kiệm chi phí thời hạn và nguồn năng lượng .

Normal 65°C (chương trình rửa thường)

Chương trình Normal 65 °C trong máy rửa bát Bosch SMS68UI02E là chương trình rửa cho bát, đĩa và những đồ vật khác hàng ngày của bạn nhanh gọn và hiệu suất cao. Chương trình này làm sạch đồ sành sứ bẩn ở mức độ thông thường một cách triệt để với nước sử dụng trong chương trình được làm nóng ở 65 °C .

 

Chương trình PreRinse

Chương trình PreRinse được thiết lập trong hầu hết những chương trình của máy rửa bát Bosch. Trong tiến trình đầu của chương trình rửa, nước được xả đều vào toàn bộ những đồ vật xếp trong máy rửa bát Bosch SMS68UI02E để làm mềm những loại bẩn để quy trình rửa tốt hơn. Nó được thiết lập là một chương trình riêng với mục tiêu để rửa tráng bát đĩa, đồ vật lâu chưa sử dụng hoặc đồ vật cần làm sạch nhanh để tái sử dụng .

SuperSilence Plus

SuperSilence Plus trong máy rửa bát Bosch SMS68UI02E giúp chương trình được kích hoạt sẽ tự động hóa giảm mức độ ồn của máy rửa bát xuống mức thấp nhất hoàn toàn có thể. Điều này đạt được bằng chương trình Eco 50 °C được kiểm soát và điều chỉnh đặc biệt quan trọng, áp suất phun giảm và làm sạch diện rộng .

Tính năng Intensive Zone

Tính năng Intensive Zone trong máy rửa bát Bosch SMS68UI02E được kích hoạt để tăng áp lực đè nén phun và nhiệt độ của nước trong giàn xếp dưới lên tới 20 %. Kích hoạt tính năng này không làm ảnh hưởng tác động đến hiệu suất cao rửa ở giàn rửa trên khi rửa với thủy tinh và gốm sứ tinh xảo. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm để rửa nồi, chảo nhiều bẩn ở giàn dưới và ly kính thủy tinh, vật dụng bằng gốm hạng sang ở giàn trên .

Tính năng Hygiene Plus (diệt khuẩn)

Tính năng bổ trợ Hygiene Plus ( diệt khuẩn ) của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E đặc biệt quan trọng làm nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng chừng 10 phút. Nó không chỉ có công dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch trọn vẹn vi trùng. Đây là chính sách vệ sinh cao nhất đặc biệt quan trọng hữu dụng cho người da nhạy cảm, dễ dị ứng và những gia dình có trẻ nhỏ. Với lựa chọn này thời hạn của chương trình sẽ lê dài hơn để bảo vệ hiệu suất làm sạch .

Tính năng ExtraDry

Tính năng ExtraDry của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E được sử dụng để làm tăng hiệu suất sấy. Với tính năng bổ trợ này những đồ vật bằng nhựa không riêng gì thật sạch, mà còn khô trọn vẹn và hoàn toàn có thể sử dụng ngay sau khi chương trình kết thúc. Bạn không cần phải lau lại đồ vật, vật dụng lại bằng tay .

Thiết bị trao đổi nhiệt

máy rửa bát Bosch SMS68UI02E được trang bị thiết bị trao đổi nhiệt với sự chăm nom đặc biệt quan trọng, bảo vệ bảo đảm an toàn cho kính thủy tinh và sứ hạng sang để không xảy ra bất kể rủi ro đáng tiếc nào. Thiết bị trao đổi nhiệt này có công dụng duy trì nhiệt độ không thay đổi của nước trong cả quy trình rửa, để làm sạch ly kính bằng thủy tinh hay đồ sứ hạng sang của bạn một cách nhẹ nhàng .

Động cơ EcoSilence

Động cơ EcoSilence của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E được tăng trưởng để tăng hiệu suất cao làm sạch. Động cơ hoạt động giải trí đặc biệt quan trọng yên tĩnh, hiệu suất cao và bảo vệ tiêu thụ điện năng thấp. Nó là vì động cơ EcoSilence tiên tiến và phát triển hơn với chính sách hoạt động giải trí không bàn chải ( chổi than ), giúp máy quản lý và vận hành cực kỳ êm ái và hiệu suất cao, sử dụng nguồn năng lượng ít hơn .

Giàn xếp thứ 3

Giàn xếp dao kéo thứ 3 của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E cung ứng thêm khoảng trống cho những dụng cụ dao kéo lớn. Các tấm bên cạnh là vị trí khoảng trống cho những dụng cụ, cốc nhỏ – lên đến ly espresso. Nhờ những điểm tiếp xúc màu đỏ và những nút màu đỏ, cách kiểm soát và điều chỉnh ngăn kéo linh động cho dao kéo có vị trí của nó và xếp được nhiều hơn .

Delay Time (hẹn giờ trễ)

máy rửa bát Bosch SMS68UI02E có trang bị tính năng Delay Time ( hẹn giờ trễ ) để thuận tiện cho bạn lựa chọn trước thời hạn khởi đầu của chương trình theo ý muốn. Với tính năng hẹn giờ trễ này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trước thời hạn mở màn cho chương trình mong ước. Điều này được cho phép bạn thao tác với thiết bị một cách thuận tiện, bất kỳ khi nào trong ngày, trong giờ thao tác hoặc vào đêm hôm. Sau khi kích hoạt tính năng, màn hình hiển thị sẽ hiển thị thời hạn còn lại để mở màn chương trình .

Công nghệ Glass Protect

Công nghệ Glass Protection được trang bị trên máy rửa bát Bosch SMS68UI02E giúp việc giải quyết và xử lý nhẹ nhàng kính, thủy tinh và sứ hạng sang của bạn. Nước có độ mềm lớn hoàn toàn có thể ăn mòn kính và thủy tinh, công nghệ tiên tiến bảo vệ bằng kính của Bosch bảo vệ độ cứng của nước bên trong máy rửa bát ( chén ) được duy trì trong khoanh vùng phạm vi nhu yếu. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những chiếc ly thủy tinh và đồ sứ quý giá của bạn luôn được rửa sạch với sự chăm nom đặc biệt quan trọng .

Load Sensor

máy rửa bát Bosch SMS68UI02E có trang bị bộ cảm ứng Load Sensor tự động hóa, bộ cảm ứng này có công dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí nước và nguồn năng lượng khi làm sạch lượng bát đĩa ít hơn. Sức nặng của bát đĩa ảnh hưởng tác động lên giàn rửa được nhận thấy trải qua một cảm ứng vận tốc quay và mức độ của nước trong máy. Đối với số lượng bát đĩa nhiều thì cần nhiều nước hơn để ngâm và làm sạch bát đĩa, so với số lượng bát đĩa ít thì cần lượng nước ít hơn. Chính vì vậy bộ cảm ứng Load Sensor tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh lượng nước tương thích ( tối ưu với cả tính năng Half Load hoặc rửa ở 1 giàn ), nhờ đó, thiết bị tiết kiệm chi phí nước tối đa, đồng thời giảm mức độ ồn của máy khi hoạt động giải trí .

Hộp đựng chất tẩy kết hợp

Ngăn đựng chất tẩy rửa trong máy rửa bát Bosch SMS68UI02E series 6 tự động hóa bảo vệ làm sạch tốt nhất và rửa êm hơn. Trong quy trình rửa, viên rửa rơi vào khay đựng trong giàn trên, nơi được phun nước liên tục bằng cả hai tay phun và vòi trên. Bằng cách này viên rửa không bị rơi xuống khoang, cũng không cần hòa tan do bị ngâm liên tục để bảo vệ sự hòa tan tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E

Dosage Assist

Dosage Assist được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất cao sử dụng chất tẩy rửa trong chương trình rửa của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E. Ở thời gian thích hợp nhất của chương trình rửa, viên rửa dạng nén rơi thẳng vào vào một ngăn chứa trong giàn rửa phía trên, và được hòa tan từ từ theo mức độ đã được trấn áp. Nó giúp hòa tan chất tẩy rửa và chất làm bóng đúng cách để bảo vệ hiệu suất cao làm sạch tuyệt đối trong mỗi lần rửa .

Giàn VarioFlex Pro

VarioFlex Pro của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E linh động và sử dụng khoảng trống tốt hơn. Thiết kế giàn VarioFlex Pro của Bosch có giàn thứ 3 riêng không liên quan gì đến nhau để xếp dao, kéo, thìa hay dia của bạn một cách khoa học. Thiết kế mặt bên của giàn hoàn toàn có thể hạ thấp được xuống để xếp cốc nhỏ, bát nhỏ. Các điểm tiếp xúc màu đỏ và những nút màu đỏ lưu lại vị trí và cách kiểm soát và điều chỉnh giàn linh động với dao kéo được xếp. Với phong cách thiết kế như vậy, nội thất bên trong của máy rửa bát trở nên khoa học và ngăn nắp hơn .

Rack Matic

Rack Matic của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E kiểm soát và điều chỉnh 3 quy trình tiến độ với mạng lưới hệ thống kiểm soát và điều chỉnh chiều cao của giàn xếp bát đĩa lên đến 5 cm ở 3 mức ngay cả khi giàn được xếp đầy. Nó được phong cách thiết kế để tương thích với thực tiễn của khoang rửa bảo vệ hiệu suất cao sử dụng tiện ích nhất .

Kích Thươc Máy Rửa Bát Bosch SMS68UI02E

Siêu Thị Bếp Đức Thanh – Đại lý phân phối và bán lẻ ủy quyền chính hãng của các sản phẩm Bosch tại Việt Nam.

Với tiêu chuẩn người mua là số 1, chúng tôi phân phối mẫu sản phẩm với Ngân sách chi tiêu cạnh tranh đối đầu nhất, dịch vụ lắp ráp và bh bảo dưỡng ngay tại nhà. Với người mua ngoài tỉnh chúng tôi sẽ luân chuyển toàn nước và tùy tỉnh xa hay gần để có mức phí tương hỗ .
Nếu quý khách đang sống tại Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể tới những showroom gần nhất để được tư vấn rõ hơn về loại sản phẩm cũng như những chương trình khuyễn mãi thêm hiện tại .

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm Máy Rửa Chén Nhập Khẩu Tại Đây?


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569