<

Máy rửa chén độc lập Candy CDPN 4D620PW giá rẻ, chính hãng

Thiết kế tinh tế, rửa được khoảng 4 bữa ăn Việt với gia đình có 5 – 6 người

Máy rửa chén độc lập Candy CDPN 4D620 PW sử dụng nước tiết kiệm ngân sách và chi phí, khoảng chừng 10 lít nước cho mỗi lần rửa với sức chứa lớn, tầm khoảng chừng 16 bộ chén châu Âu, tương tự khoảng chừng 4 bữa ăn mái ấm gia đình Việt có 5 – 6 người .

Máy rửa chén Candy CDPN 4D620PW 2150W - Rửa được khoảng 4 bữa ăn cho gia đình Việt

Tránh bị mốc, tiết kiệm thời gian lau khô chén bát với công nghệ sấy ngưng tụ

Với công dụng sấy ngưng tụ này, giúp làm giảm sự đọng nước trên bát đĩa ( không sấy khô trọn vẹn ). Đồng thời, chén bát sẽ tránh được thực trạng bị mốc hay vẫn còn bám bụi bẩn sau quy trình rửa, bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thời hạn lau khô vật dụng sau khi rửa .

Công nghệ sấy - Máy rửa chén Candy CDPN 4D620PW

Bảo vệ ống cấp nước nhờ tính năng AQUAPROTECT

Nhờ có cấu trúc đặc biệt quan trọng AQUAPROTECT, ống cấp nước tránh được thực trạng rỉ nước dù máy đang trong quy trình hoạt động giải trí. Nếu nước rò rỉ từ ống màu đỏ bên trong thì vỏ bọc trong suốt bên ngoài sẽ chứa nước để cho phép quy trình rửa hoàn thành xong .

Tính năng AQUAPROTECT - Máy rửa chén Candy CDPN 4D620PW

Diệt khuẩn tối ưu, loại bỏ dầu mỡ cùng công nghệ nước nóng

Các vết dầu mỡ sẽ được vô hiệu trọn vẹn trên chén bát, đồng thời cũng được diệt khuẩn tối ưu mang lại bảo đảm an toàn cho người dùng .

Công nghệ nước nóng - Máy rửa chén dạng thùng Candy CDPN 4D620PW 2150W

Nâng cao hiệu quả rửa sạch với 9 chương trình khác nhau

Với 9 chương trình được cài sẵn trên máy, chén bát được rửa sạch nhanh gọn hơn ở những nhiệt độ khác nhau sau khi phân loại được thực trạng bám bẩn và xác lập thời hạn rửa chén .

9 chương trình khác nhau - Máy rửa chén Candy CDPN 4D620PW

Tiện lợi cùng chức năng tự ngắt nước khi cấp đầy và nhớ chương trình sau khi cúp điện

Hãng Candy có trang bị thêm tính năng nhớ chương trình sau khi cúp điện trên mẫu máy rửa chén này, người dùng hoàn toàn có thể bấm ngay nút hoạt động giải trí mà không cần phải chọn và setup lại chương trình rửa .

Cùng với đó, khi bơm nước đầy vào bình trong sản phẩm thì máy sẽ tự ngắt nước cấp vào bình tiếp, tiện lợi.Chức năng nhớ chương trình sau khi cúp điện - Máy rửa chén dạng thùng Candy CDPN 4D620PW 2150W

Hoạt động êm khi độ ồn máy chỉ có 43 dB

Dù hoạt động giải trí với hiệu suất 2150 W, máy rửa chén Candy CDPN 4D620 PW 2150W có độ ồn cực thấp 43 dB, không làm ảnh hưởng tác động đến khoảng trống hoạt động và sinh hoạt yên tĩnh của người dùng .

Hoạt động êm ái - Máy rửa chén dạng thùng Candy CDPN 4D620PW 2150W

 

Linh hoạt điều khiển cùng Smarttouch kết nối với điện thoại thông minh

Chỉ việc liên kết với chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí qua ứng dụng Smarttouch, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh máy rửa chén hoạt động giải trí bất kỳ khi nào .

Kết nối điện thoại - Máy rửa chén dạng thùng Candy CDPN 4D620PW 2150W

Lưu ý khi sử dụng:

– Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa chén, không sử dụng các loại nước rửa chén thường sử dụng bằng tay.

– Khi sử dụng máy rửa chén nên sắp xếp chén dĩa úp xuống và dàn đều trên những khay, những đồ vật nặng để ở khay dưới cùng để máy hoạt động giải trí hiệu suất cao nhất .

– Nên vệ sinh lồng rửa hằng ngày sau khi sử dụng, tránh để thức ăn thừa đọng lại ở bên dưới.

– Vệ sinh hàng loạt máy định kỳ 1 tháng để máy luôn ở trong thực trạng tốt nhất .- Phân loại chén đĩa thủy tinh để rửa theo chính sách riêng vì áp lực đè nén nước nóng hoàn toàn có thể làm vỡ .Đánh giá chung, máy rửa chén Candy CDPN 4D620 PW 2150W là lựa chọn tương thích cho những hộ mái ấm gia đình có nhu yếu rửa chén bát nhiều, thậm chí còn là những quán ăn nhỏ, khách sạn, văn phòng. Máy rửa chén không riêng gì được tích hợp công nghệ tiên tiến rửa diệt khuẩn và sấy khô nhanh gọn, mà còn được trang bị thêm 1 số ít tính năng khác, mang lại sự thưởng thức tiện nghi cho người dùng .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay