Máy rửa chén bát tự động Cuckoo

Máy rửa chén bát tự động Cuckoo
KHÔNG CẦN LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC, VỪA RỬA VỪA SẤY

Giới thiệu cả nhà chiếc máy rửa bát tự động hóa có chính sách sấy khô, khác với những dòng khác em từng trình làng chỉ có chính sách rửa thôi ạ .
Với loại sản phẩm này những chị không cần lo phải lắp ráp ống thoát nước phức tạp như những dòng tủ âm, chiếm diện tích quy hoạnh mà ngân sách lại mấy chục triệu, loại này mình chỉ cần cắm dây điện là có thể thao tác nhàn tay rồi ạ .

Ngoài ra so với các dòng khác thì loại mới ra của Cuckoo còn thiết kế không có lắp kính, để mình không nhìn thấy quá trình rửa bắn nước xà phòng rửa và các chất bẩn tung tóe mất thẩm mỹ. Chưa kể mẫu mã đẹp, hiện đại, nhìn căn bếp xịn hẳn ra luôn. 

Thay vì mỗi bữa ăn xong hì hục đi rửa bát thì những chị hãy để Cuckoo lo việc này, dành thời hạn chơi với con, chuyện trò với chồng, cha mẹ để kết nối tình cảm mái ấm gia đình. Cực kỳ hữu dụng ạ .
tin tức cụ thể về máy như sau :
Chế độ rửa với áp lực đè nén xoáy mạnh 360 độ của vòi phun kép và 16 vòi phun nhỏ cùng với van áp suất 10.6 KPA nhập khẩu từ Italy giúp rửa từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên sạch bay mọi vết bẩn, dầu mỡ .
Chế độ tiệt trùng bằng nước nóng. So với những loại máy rửa tiệt trùng theo mạng lưới hệ thống hơi nước, về lâu dài hơn sẽ gây hiện tượng kỳ lạ gỉ sét, với tính năng tiệt trùng bằng nước nóng nhiệt độ cao của Cuckoo, sẽ vô hiệu 99.9 % những loại vi trùng màu tím và màu xanh lục .

Chế độ sấy khô Eco Dry giúp sấy khô, loại bỏ mùi hôi, hơi ẩm trong máy bằng sức gió. 

Chế độ rửa nhanh 28 phút. Lưu ý chính sách này không gồm có sấy khô tự động hóa .
Chức năng rửa thông thường cho những loại bát đũa ít dầu mỡ – 41 phút .
Chức năng rửa tiệt trùng bằng nước nóng – 41 phút .
Chức năng rửa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện – 36 phút .

Chức năng rửa mạnh cho các loại bát đũa nhiều dầu mỡ – 51 phút. 

Với chiếc máy rửa bát này chúng mình hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được 20 lần mực nước sử dụng với chỉ 5L nước ạ. Rất thuận tiện tháo rửa vệ sinh .

– Kích thước: 420*434*435mm 
– Trọng lượng: 13kg 
– Điện áp: 220V/60Hz 
– Bảo hành 2 năm sửa chữa miễn phí.
 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569