Máy rửa chén Electrolux ESF5511LOX

Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX

Rửa sạch, khử khuẩn

Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX được sản xuất và phân phối chính hãng bởi tập đoàn lớn Electrolux-Thủy Điển, mẫu sản phẩm được sản xuất tại EU với công nghệ tiên tiến tiên tiết nhất của Châu Âu. Electrolux ESF5511LOX là Model mới nhất năm năm ngoái của hãng, được phong cách thiết kế với dung tích chứa 13 bộ bát đĩa ( tính theo tiêu chuẩn Châu Âu ) trên một lần rửa. Công suất tiêu thụ điện tiêu chuẩn 1.05 kW / 1 quy trình rửa, lượng nước tiêu thụ 13 lít / 1 quy trình. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 02 năm trên toàn nước .

Cấu tạo bên trong của máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX

 Electrolux là thương hiệu điện máy của Thủy Điển nổi tiếng trên toàn thế giới, người tiêu dùng Việt đã quá quen thuộc và rất ưa chuộng với các đồ gia dụng, máy giặt, tủ lạnh Electrolux… Máy rửa bát Electrolux trước kia chủ yếu được sản xuất cho các nước Châu Âu và Bắc Mĩ, ngày nay máy rửa bát được phổ biến rộng hơn. Vào thị trường Việt Nam từ những năm 2000, máy rửa bát Electrolux cùng với các dòng máy rửa bát của Châu Âu khác như Bosch, Fagor… ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX có nhiều ưu điểm như rất dễ sử dụng, chi phí sử dụng thấp, diệt khuẩn, rửa sạch cả những vết cháy, gáu bẩn.

Máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX đánh bay mọi vết bẩn

Rất nhiều người tự hỏi ” Bằng cách nào mà máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX lại hoàn toàn có thể rửa sạch được hầu hết những loại chất bẩn mà lại không làm vỡ bát đĩa và vật dụng ? ” Chính nhờ công nghệ tiên tiến tân tiến mà giờ đây một chiếc máy rửa bát còn làm tốt hơn rất nhiều so với rửa tay. Máy rửa bát không những bảo vệ rửa sạch 100 % mà nó còn có năng lực khử trọn vẹn Vi khuẩn đồng thời sấy khô bát đĩa trước khi đem ra sử dụng mà trọn vẹn không làm ảnh hưởng tác động đến vật dụng .
Để hiểu rõ hơn tất cả chúng ta cỏ thể khám phá về nguyên tắc hoạt động giải trí của nó. Electrolux ESF5511LOX sẽ tự động hóa đun nước nóng đồng thời sử dụng bơm áp lực đè nén cao, tích hợp với những chất tẩy rửa mạnh sẽ phun đều lên bát đĩa nhiều lần cho đến khi bát đĩa và vật dụng được làm sạch trọn vẹn. Sau đó máy sẽ chuyển sang quy trình xả sạch những chất tẩy rửa và sấy khô bát đĩa. Bát đĩa, xoong nồi khi rửa xong sẽ bảo vệ sạch bóng, khô cong và trọn vẹn vô trùng .

Tính tiết kiệm của máy rửa bát Electrolux ESF5511LOX

Nếu so sách về năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nước và những chất tẩy rửa, máy rửa bát Electrolxu ESF5511LOX xứng danh là một trong những máy rửa bát tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường. Một quy trình rửa thường thì với số lượng đầy bát đĩa chỉ tốn khoảng chừng 0.85 số điện, 13 lít nước và số lượng chất tẩy rửa tổng hợp tương tự khoảng chừng 500 đ. Đối với những chương trình rửa dùng cho đồ bị gáu bẩn lâu ngày, xoong nồi chảo bị cháy thì sẽ tốn điện, nước và chất tẩy rửa hơn. Theo kinh nghiệm tay nghề sử dụng so với những đồ mới dùng xong tất cả chúng ta chỉ cần lựa chọn chương trình rửa nhanh 30 phút thì sẽ tốn rất ít điện, nước và chất tẩy rửa .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569