BEPSCO: Top 5 máy rửa chén cho gia đình 2 – 3 người, diện tích nhà ở hẹp – 2022

Máy rửa bát đang ngày một trở nên thông dụng trong đời sống tân tiến thời nay. Giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn cho việc nội trợ hàng ngày, bảo vệ da tay, đồng thời còn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nước đáng kể. Để chọn mua máy rửa bát tương thích nhất, Chúng tôi mời bạn xem ngay Top 5 máy rửa bát cho mái ấm gia đình 2 – 3 người, diện tích quy hoạnh nhà ở hẹp .
Nếu mái ấm gia đình bạn có từ 2 – 3 người thì máy rửa bát với dung tích từ 6 đến 8 bộ chén đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu ( mỗi bộ gồm 1 dĩa, 1 chén, 1 dao, 1 nĩa, 1 ly ) là một lựa chọn đúng đắn .

top-5-may-rua-chen-cho-gia-dinh-2-3-nguoi-dien-tich-nha-o-hep aligncenter

Việc sở hữu một máy rửa bát sẽ rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trong khi đó, máy rửa bát có dung tích từ 12 đến 16 bộ chén đĩa tương thích với những mái ấm gia đình có đông thành viên ( trên 5 người ). Còn máy rửa bát công nghiệp sẽ tương hỗ tối đa cho những nhà hàng quán ăn, khách sạn hoặc trong doanh nghiệp, những nơi có đông người cùng dùng bữa .
Đối với những mái ấm gia đình có khoảng chừng 2 – 3 người, diện tích quy hoạnh nhà ở hẹp thì lựa chọn lí tưởng là những dòng máy rửa bát có dung tích khoảng chừng 6 – 8 bộ chén đĩa, size nhỏ. Hoặc máy rửa bát loại để bàn là lựa chọn tối ưu nhất cho mái ấm gia đình bạn .

1. Máy Rửa Chén Hafele 538.21.190 Giá tham khảo: 9.990.000đ

Với kích cỡ 438×550 x500 mm ( C * R * S ), máy rửa bát Hafele 538.21.190 rất tiết kiệm chi phí khoảng trống, tương thích với những khoảng trống nhà bếp nhỏ hẹp. Nhờ chiêu thức rửa bằng nhiệt ( Phun hơi nóng và khô ), máy rửa bát Hafele giúp làm sạch hiệu suất cao những vết bẩn bám trên chén, đĩa ly .

Dung tích nhỏ 6 bộ đồ ăn tiêu chuẩn châu Âu khiến máy rửa bát tiêu tốn ít nước hơn, chỉ khoảng chừng ~ 6.5 Lít .

2. Máy Rửa Chén ELECTROLUX ESF6010BW Giá tham khảo: 9.000.000đ

Máy rửa bát Electrolux ESF6010BW có phong cách thiết kế dạng thùng, kích cỡ nhỏ gọn là một giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những mái ấm gia đình có diện tích quy hoạnh căn phòng nhà bếp nhã nhặn, giúp cho căn nhà bếp của bạn trở nên sang chảnh và thoáng rộng hơn .

Máy rửa bát Electrolux hoàn toàn có thể rửa 8 bộ đồ ăn châu Âu ( 1 bộ gồm có 4 dĩa, 1 dao, 1 nĩa, 2 ly, 3 muỗng ) là lựa chọn lý tưởng cho những hộ mái ấm gia đình ít người .
Với 6 chương trình rửa khác nhau phân phối được nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình bạn. Máy rửa bát hoạt động giải trí êm ái với độ ồn chỉ 60 dBA, không làm ảnh hưởng tác động đến hoạt động và sinh hoạt của những thành viên trong mái ấm gia đình .

3. Máy rửa bát Sanaky VH-08VD Giá tham khảo: 8.900.000đ

Máy rửa bát Sanaky VH-08VD có kích cỡ nhỏ gọn với phong cách thiết kế dạng thùng độc lập hoàn toàn có thể thuận tiện sắp xếp ở nhiều khoảng trống nội thất bên trong tân tiến. Sản phẩm hoàn toàn có thể lắp vào hộc tủ dưới kệ nhà bếp ( không lắp âm vào tường ) thuận tiện. Dòng mẫu sản phẩm máy rửa bát nhỏ gọn với dung tích 8 bộ chén dĩa giúp bạn tận thưởng những công nghệ tiên tiến mới nhất .

Với cấu trúc mô-tơ không sử dụng chổi than, không có ma sát mang đến hiệu suất cao, kinh tế tài chính và độ bền cao nhất. Hơn nữa, với ba lớp cách âm, chính sách phun tia làm cho máy rửa bát không gây tiếng ồn .
Sau khi việc rửa bát đĩa hoàn thành xong thì chúng sẽ được sấy khô ở mức nhiệt độ cao nhờ điện trở. Nhờ đó hơi ẩm sẽ được vô hiệu trọn vẹn trên khắp mặt phẳng của chén đĩa. Công đoạn này sẽ giúp cho chén đĩa vẻ bên ngoài sáng bóng và diệt khuẩn. Cùng với đó bạn hoàn toàn có thể lấy chén đĩa ra dùng luôn khi chường trình kết thúc .

4. Máy rửa bát Sanaky VH-06VD Giá tham khảo: 8.900.000đ

Máy rửa bát Sanaky VH-06VD có kích cỡ nhỏ gọn, dung tích 6 bộ chén dĩa rất tương thích với mái ấm gia đình nhỏ có diện tích quy hoạnh phòng ở hạn chế. Máy sẽ giúp bạn yên tâm hơn với chính sách khóa trẻ nhỏ .

Chiều cao của khoảng chừng khoảng trống bên trong máy hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh. Điều này được cho phép giá đỡ bên trên hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh lên hoặc xuống thêm 5 cm. Bằng cách tạo thêm khoảng trống cho những giá bên dưới, nhiều loại chén đĩa cao, có kích cỡ lớn hoàn toàn có thể được xếp vào thuận tiện .
Sau khi việc rửa bát đĩa triển khai xong thì chúng sẽ được sấy khô ở mức nhiệt độ cao nhờ điện trở. Nhờ đó hơi ẩm sẽ được vô hiệu trọn vẹn trên khắp mặt phẳng của chén đĩa. Công đoạn này sẽ giúp cho chén đĩa vẻ bên ngoài sáng bóng và diệt khuẩn. Cùng với đó bạn hoàn toàn có thể lấy chén đĩa ra dùng luôn khi chường trình kết thúc .

5. Máy Rửa Chén Teka LP2 140 Giá tham khảo 13.299.000đ

Máy rửa bát Teka LP2 140 thuộc dòng máy đứng độc lập, là một thiết bị tương hỗ tối đa cho những bà nội trợ trong hoạt động và sinh hoạt hằng ngày, giúp việc rửa bát dĩa trở nên nhanh gọn và tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoảng chừng thời hạn đáng kể .

Máy rửa bát Teka được cho phép rửa 6 bộ chén dĩa, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những mái ấm gia đình có ít thành viên .

Chương trình rửa ECO sẽ tiết kiệm nước và điện năng tối ưu, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không còn lo lắng về chi phí sinh hoạt hàng tháng tăng cao khi dùng máy rửa bát.

Máy rửa bát đạt hiệu suất hoạt động giải trí ở mức A + / A, là một trong những máy rửa bát có hiệu suất hoạt động giải trí tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Ngoài ra, máy rửa bát có độ ồn là 49 dB cũng không gây nhiều tác động ảnh hưởng đến những thành viên trong mái ấm gia đình .
Trên đây là những gợi ý top 5 máy rửa bát cho những mái ấm gia đình có khoảng chừng 2 – 3 người, khoảng trống nhà ở hẹp, kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động tốt nhất khi shopping .
end list


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569