Cột chỉ vào ngón tay để “cắt” mụn lẹo, nhưng hầu như 99% người đểu cột sai, cột đúng cách phải là như thế này

Ai cũng nghĩ cột chỉ vào ngón tay là có thể cắt ngay mụn lẹo, nhưng hết 99% người đều cột sai cách rồi nhé. Phải cột như thế này thì mới có hiệu quả nè.

webtretho

Nổi mụn lẹo là việc rất thường gặp với tất cả mọi người, đặc biệt là trong tiết trời nhạy cảm và chuyển mùa như thế này. Mụn lẹo ở mắt thường gây đau, rát, sưng đỏ và gây chảy nước mắt rất nhiều. Chưa kể việc nổi mụn lẹo ở mắt còn gây mất thẩm mỹ nữa. Có rất nhiều cách để có thể chữa mụn lẹo ở mắt, như là dùng túi trà, dưa leo hay những nguyên liệu thiên nhiên thanh mát và giải nhiệt khác để đắp lên vùng mắt bị nôi mụn lẹo. Hoặc nếu nặng hơn thì bạn có thể tìm đến bác sĩ để được khám bệnh và kê toa thuốc một cách chính xác và an toàn nhất. Nhưng nếu những cách đó vẫn không khiến cho tình trạng mụn lẹo của bạn thuyên giảm thì bạn hãy thử mẹo cột chỉ vào ngón tay như nhé. Thế nhưng không phải cứ cột chỉ vào ngón tay là hết đâu, muốn cột chỉ có hiệu quả là phải cột đúng cách như thế này này.Nổi mụn lẹo là việc rất thường gặp với toàn bộ mọi người, đặc biệt quan trọng là trong tiết trời nhạy cảm và chuyển mùa như thế này. Mụn lẹo ở mắt thường gây đau, rát, sưng đỏ và gây chảy nước mắt rất nhiều. Chưa kể việc nổi mụn lẹo ở mắt còn gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật nữa. Có rất nhiều cách để hoàn toàn có thể chữa mụn lẹo ở mắt, như là dùng túi trà, dưa leo hay những nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên thanh mát và giải nhiệt khác để đắp lên vùng mắt bị nôi mụn lẹo. Hoặc nếu nặng hơn thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến bác sĩ để được khám bệnh và kê toa thuốc một cách đúng mực và bảo đảm an toàn nhất. Nhưng nếu những cách đó vẫn không khiến cho thực trạng mụn lẹo của bạn thuyên giảm thì bạn hãy thử mẹo cột chỉ vào ngón tay như nhé. Thế nhưng không phải cứ cột chỉ vào ngón tay là hết đâu, muốn cột chỉ có hiệu suất cao là phải cột đúng cách như thế này này .

Hầu hết mọi người điều nghĩ chỉ cần cột một sợi chỉ vào ngón tay bất kì nào là được, như thế là có thể chữa mẹo và cắt được mụn lẹo đau nhức trên mắt. Thế nhưng sự thật là cột chỉ vào tay cũng phải chú ý cột đúng cách thì mới phát huy được hiệu quả nhé. Hầu hết mọi người điều nghĩ chỉ cần cột một sợi chỉ vào ngón tay bất kỳ nào là được, như thế là hoàn toàn có thể chữa mẹo và cắt được mụn lẹo đau nhức trên mắt. Thế nhưng thực sự là cột chỉ vào tay cũng phải chú ý quan tâm cột đúng cách thì mới phát huy được hiệu suất cao nhé .

Theo đó cách cột mụn lẹo đúng cách là: Nếu bạn bị mụn lẹo bên mắt phải thì bạn phải cột vào ngón tay giữa của tay trái. Nếu là nữ thì cột 9 nuột, nếu là nam thì cột 7 nuột, còn nếu bạn bị lẹo mắt trái thì làm ngược lại. Cột chỉ đúng như thế này bảo đảm mụn lẹo của bạn dù to đến đâu cũng nhanh chóng bị “cắt” đi. Theo đó cách cột mụn lẹo đúng cách là : Nếu bạn bị mụn lẹo bên mắt phải thì bạn phải cột vào ngón tay giữa của tay trái. Nếu là nữ thì cột 9 nuột, nếu là nam thì cột 7 nuột, còn nếu bạn bị lẹo mắt trái thì làm ngược lại. Cột chỉ đúng như thế này bảo vệ mụn lẹo của bạn dù to đến đâu cũng nhanh gọn bị ” cắt ” đi .

Ngoài ra nếu không muốn dùng chỉ để cột bạn cũng có thể thử các mẹo sau đây:Ngoài ra nếu không muốn dùng chỉ để cột bạn cũng hoàn toàn có thể thử những mẹo sau đây :

– Bạn hãy choàng tay ra phía sau của lưng trên, điểm với cuối cùng của cột sống lưng trên, nhờ người nhà lể nặn máu ở đó ra.

– Bạn hãy choàng tay ra phía sau của lưng trên, điểm với cuối cùng của cột sống lưng trên, nhờ người nhà lể nặn máu ở đó ra.

– Bạn cũng có thể tìm điểm cao nhất của vành tai rồi lể nặn tí máu ở đó ra. Cách này cũng vô cùng hiệu quả.- Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm điểm cao nhất của vành tai rồi lể nặn tí máu ở đó ra. Cách này cũng vô cùng hiệu suất cao .

Bạn có thể kết hợp 2 cách này với cột chỉ tay cùng một lúc cũng được nhé!Bạn hoàn toàn có thể phối hợp 2 cách này với cột chỉ tay cùng một lúc cũng được nhé !

Hy vọng với những cách chữa mẹo trên có thể giúp bạn đánh bay những cái mụn lẹo đau đớn và xấu xí ở mắt. Mùa này cũng là mùa dễ bị mụn lẹo lắm nè nên các bạn phải cận thận nhé. Cách tốt nhất để tránh xa nhũng cái mụn lẹo đáng ghét là các bạn nên ngủ đủ giấc, không thức khuya, ăn nhiều thực phẩm thanh mát để giải đọc cho cơ thể. Chúc các bạn thành công!Hy vọng với những cách chữa mẹo trên hoàn toàn có thể giúp bạn đánh bay những cái mụn lẹo đau đớn và xấu xí ở mắt. Mùa này cũng là mùa dễ bị mụn lẹo lắm nè nên những bạn phải cận thận nhé. Cách tốt nhất để tránh xa nhũng cái mụn lẹo đáng ghét là những bạn nên ngủ đủ giấc, không thức khuya, ăn nhiều thực phẩm thanh mát để giải đọc cho khung hình. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Video liên quan

<>http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/10/e44UBhmUaS-480×360.jpg> http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/10/e44UBhmUaS-480×360.jpg

Bài viết liên quan

http://www.webtretho.com/forum/f3649/chi-voi-nhung-cach-nay-mun-leo-to-co-nao-cung-nhanh-chong-tan-bien-2488699/

http://www.webtretho.com/forum/f4623/chay-mau-cam-du-doi-co-nao-chi-can-ap-dung-meo-ki-la-nay-thi-se-cam-mau-ngay-trong-tich-tac-khong-tin-hay-thu-2488539/

http://www.webtretho.com/forum/f4623/meo-xu-ly-dut-diem-tinh-trang-mong-chan-moc-nguoc-dam-vao-da-cuc-don-gian-ai-cung-can-phai-biet-2479785/


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569