PETEE – Sàn TMĐT dành cho thú cưng

PETEE – MUA SẮM VÀ BÁN HÀNG ONLINE ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN!

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng để mua và bán hàng trực tuyến đáng đáng tin cậy thì PETEE sẽ trở thành một sự lựa chọn hiệu suất cao dành cho bạn !

Bản chất của PETEE là một ecommerce platform – nền tảng trang web thương mại điện tử. Nền tảng này cho phép người mua và người bán dễ dàng tương tác, trao đổi thông tin về các sản phẩm được bày bán và chương trình khuyến mãi của shop. Nhờ vào sự đa năng của nền tảng này,  PETEE tự tin trở thành một website mua bán thú cưng nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để trao đổi về mặt hàng mà bạn quan tâm hoặc tự do tìm kiếm, so sánh giá cả của các cửa hàng uy tín trên website của PETEE. 

Đặc biệt hơn, PETEE đem đến cho bạn một thiên nhiên và môi trường tiềm năng để trở thành một nhà bán hàng thành công xuất sắc chỉ với vài thao tác đơn thuần trên nền tản web. Người bán hàng hoàn toàn có thể tùy chọn tính năng cho shop, đồng thời lên kế hoạch cho những chương trình khuyễn mãi thêm với giá thành mê hoặc để lôi cuốn người mua tiềm năng. Chỉ cần đăng nhập vào trang người bán, bạn hoàn toàn có thể phân loại mẫu sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm nom người mua và update ngay những hoạt động giải trí của Petee một cách thuận tiện và hiệu suất cao !

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN VỚI PETEE

Mua hàng trên PETEE là một thưởng thức rất mê hoặc và thư giãn giải trí với người mua ! Dù bạn có đang có nhu yếu khám phá, mua bán thú cưng hoặc bất kể loại sản phẩm dành cho thú cưng nào, PETEE vẫn bảo vệ phân phối cho bạn những mẫu sản phẩm vừa lòng với giá thành phải chăng và chất lượng không thay đổi với những shop được xác định chính hãng và bảo vệ bởi PETEE. Các tên thương hiệu mẫu sản phẩm lớn hiện cũng có shop trên PETEE Mall với những mẫu sản phẩm chính hãng và được update liên tục để người mua tự do shopping .

Với sự uy tín lâu năm, PETEE cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online giá hữu nghị, an toàn và đáng tin cậy. Mọi thông tin về người bán và người mua đều được bảo mật tuyệt đối nhằm bảo vệ sự riêng tư cho cả hai bên. Ngoài ra, các hoạt động giao dịch thanh toán tại PETEE được bảo đảm diễn ra ra nhanh chóng và an toàn cho các đối tượng tham gia. Hơn thế nữa, các sản phẩm được bày bán tạiPETEE đều được qua kiểm định. Các sản phẩm, vật dụng cho thú cưng được là sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem nhãn, bảo hành từ nhà bán hàng. Các dịch vụ chăm sóc thú cưng được đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, y tế, đem đến cho thú cưng một trải nghiệm thư giãn và an toàn. Thú cưng được bày bán ở PETEE có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý, tránh các trường hợp trục lợi từ việc mua bán thú cưng(*).

Để bảo vệ người mua và người bán, Petee đưa ra chủ trương bảo vệ quyền mua bán giữa hai bên như nhu yếu khiếu nại, trả hàng hoặc hoàn tiền nếu có sai sót, giữ tiền cho đến khi thanh toán giao dịch được xác nhận là hợp nhu yếu về số lượng và chất lượng mẫu sản phẩm .
Vậy bạn còn chờ gì nữa ? Hãy đến với PETEE ngay ngày hôm nay để được được thưởng thức những khuyến mại mê hoặc và dịch vụ chăm nom thú cưng đặc biệt quan trọng !
( * ) Các cam kết sẽ được gắn kèm nhãn BẢO ĐẢM BỞI PETEE – DUY NHẤT ÁP DỤNG VỚI CÁC SHOP THUỘC PETEE MALL


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569