Hướng dẫn mua bán Gem tại MYALADDINZ bằng ví REMITANO cực dễ – – Dịch Vụ Sửa Chữa 24h Tại Hà Nội

[email protected] là gì?
[email protected] là một Nền tảng đổi thưởng. Nó có một hệ thống thích nghi và hiểu được thói quen tiêu dùng hiện đại của chúng ta. Chúng tôi cung cấp một nền tảng có lợi cho cả 3 người: các thương nhân, khách hàng và người phát triển cộng đồng.Myaladdinz được sáng lập bởi Richdad Tan – Chủ tịch Success Resources Success Resources là tổ chức giáo dục hàng đầu…

Có thể bạn quan tâm:

[ email protected ] là một Nền tảng đổi thưởng. Nó có một mạng lưới mạng lưới hệ thống thích nghi và hiểu được thói quen tiêu dùng tân tiến của tổng thể tất cả chúng ta. Chúng tôi phân phối một nền tảng có lợi cho cả 3 người : những thương nhân, người mua và người tăng trưởng hội đồng .

Myaladdinz được sáng lập bởi Richdad Tan – Chủ tịch Success Resources Success Resources là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới thành lập năm 1993 đến nay đã hơn 26 năm uy tín, có trụ sở chính tại Singapore và hơn 40 quốc gia khác.

Bạn đang đọc : Hướng dẫn mua bán Gem tại MYALADDINZ bằng ví REMITANO cực dễ –
Nhiều nguyên thủ vương quốc, những triệu phú, những người truyền cảm hứng dù bị tật nguyền vẫn vượt qua, nhiều người thầy vĩ đại nhất trên quốc tế như : Donald Trump, Bill Cliton, Tony Robin, Robert Kiyosaki – Tác giả cha giàu cha nghèo, … đều được SR mời đến dạy cho những người muốn tăng trưởng bản thân, đi đúng hướng, giàu sang “ hợp pháp, hợp đạo đức và hợp luân lý ” .
Tham khảo thêm Get Every Answer Correct in Kahoot ! | Win Kahoot 2020 !
App MyAladdinz đã chính thức được được cho phép người dùng mua, bán Gem qua USDT trải qua ví Remitano từ 23/04/2021. Như vậy, thời hạn hiện tại tổng thể tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể mua bán Gem tại myaladdinz. Bài viết dưới đây baomuctim.com xin hướng dẫn người dùng cách mua bán Gem tại MYALADDINZ trải qua ví REMITANO, mời bạn đọc khám phá thêm :

Bước 1: 

Đầu tiên cần ĐK thông tin thông tin tài khoản Remitano tại đây : https://remitano.com/join/508378

Bước 2:

Nạp tiền vào Ví VNĐ bằng cách click Bảng điều khiển >>  >> chọn Ví Vietnamese >> Nạp và nạp tiền theo hướng dẫn.

Remitano-1

Bước 3

Sau khi đã nạp tiền vào ví VNĐ thì quay ra trang chủ ví Remitano chọn mua USDT

Bước 4

Vào lại Ví như ở bước 1 >> Click vào Nạp tại ví USDT >> sẽ ra mã số của Ví USDT bạn copy để sẵn sàng chuẩn bị sang bước tiếp theo

Bước 5

Mở App MyAladdinz lên chọn Mua (tương tự với bán)

Bước 6

Click vào biểu tưởng ở góc phải >> Địa chỉ USDT >> Nhập chuỗi ví USDT ở bước 4 vào >> Lưu


Bước 7

Click chọn số Gem (Ngọc) cần mua >> Gửi >> Xác nhận


Bước 8

Nhập mã Pin >> Gửi để đặt hàng


Sau khi đặt hàng thành công xuất sắc sẽ có trạng thái chờ mua như sau :

Bước 9

Trong vòng 24 h nếu có người bán thì mạng lưới hệ thống sẽ khớp lệnh và hiện lên bảng thông tin như sau :

Click vào Copy địa chỉ USDT

Bước 10

Quay vào Remitano >> Vào Ví USDT >> Rút tiền

Paste địa chỉ USDT vừa copy được ở bước 9 vào >> điền số tiền cần chuyển >> Gửi để chuyển tiền (rút tiền về cho tài khoản người bán Gem)


Bước 11

Quay lại giao diện MyAladdinz click vào nút “I Have Made The Payment” >> Xác nhận để xác nhận đã chuyển tiền thành công cho người bán GEM.


Thanh toán đã được ghi nhận thành công xuất sắc, chỉ cần chờ người bán xác nhận đã nhận tiền là hoàn tất quy trình mua, Gem sẽ về thông tin tài khoản của mình .


Trên đây là hàng loạt thứ tự những bước mua bán Gem tại Myaladdinz trải qua ví Remitano .
Chúc những bạn thành công xuất sắc !
Ai chưa có ví Remitano vui vẻ ĐK thông tin tài khoản Remitano tại đây để được tương hỗ tốt nhất : https://remitano.com/join/508378


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569