Mua Bán Nhà Đất, Nhà Mặt Tiền Thái Bình Giá Rẻ Tháng 06/2022

MUA BÁN NHÀ ĐẤT THÁI BÌNH MỚI NHẤT HIỆN NAY TRÊN CHỢ TỐT NHÀ

Thái Bình nằm trong vùng kinh tế ven biển thuận lợi kết nối duyên hải Bắc Bộ. Những năm gần đây, kinh tế Thái Bình đang được chú trọng đầu tư phát triển. Song song với tiềm năng phát triển của nền kinh tế, thị trường nhà đất Thái Bình cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Cùng Chợ Tốt Nhà tìm hiểu rõ hơn qua những thông tin sau!

Nhà đất Thái Bình đang nhận được nhiều góp vốn đầu tư

Thông tin vị trí địa lý, giao thông tỉnh Thái Bình

Vị trí địa lý

Thái Bình là một thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, với tổng diện 1.546,54 km, bao gồm 8 đơn vị hành chính với tổng số 284 xã, phường, thị trấn.

 • Thành phố Thái Bình
 • 7 huyện: Hưng Hà, Đông Hưng, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư.

Vị trí địa lý của tỉnh Thái Bình tiếp giáp với những khu vực :

 • Phía Bắc tiếp giáp tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và Hải Phòng
 • Phía Nam tiếp giáp tỉnh Nam Định
 • Phía Tây tiếp giáp tỉnh Hà Nam
 • Phía Đông tiếp giáp Vịnh Bắc Bộ

Vị trí địa lý tỉnh Thái Bình

Điều kiện tự nhiên

Khí hậu của Thái Bình mang đặc thù cận nhiệt đới ẩm. Nhiệt độ không khí trung bình khoảng chừng 23.5 độ. Thời tiết có 4 mùa : mùa hè ( nóng ẩm, mưa nhiều ), mùa đông ( khô lạnh ), mùa xuân và mùa thu ( không phân rõ ràng như những nước nằm trên vành đai nhiệt đới gió mùa ). Nằm trong vùng cận nhiệt đới ẩm, lượng mưa hằng năm lớn, mạng lưới hệ thống sông ngòi rậm rạp tại Thái Bình với nhiều con sông lớn chảy qua .
Thái Bình có quy mô dân số là 1.860.447 người ( tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019 ) xếp thứ 4 trong vùng đồng bằng Sông Hồng. Mật độ dân số của tỉnh đạt 1.203 người / km .

Đặc điểm hạ tầng giao thông của thành phố Thái Bình

Những năm gần đây, mạng lưới hệ thống hạ tầng giao thông vận tải đang có những đổi khác can đảm và mạnh mẽ, thuận tiện cho việc liên kết với tam giác tăng trưởng TP. Hà Nội – TP. Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây cũng là thời cơ lớn tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội, đón những nhà đầu tư, tạo ra những thời cơ, tạo thế và lực mới cho sự tăng trưởng của địa phương. Thái Bình hiện tại có những mô hình giao thông vận tải là đường đi bộ, đường thủy trong nước và mạng lưới hệ thống cảng biển .
Đường bộ : nằm trong vùng tác động ảnh hưởng của tam giác kinh tế tài chính tăng trưởng TP. Hà Nội – TP. Hải Phòng – Quảng Ninh, những tuyến đường huyết mạnh thuận tiện liên kết Thái Bình với những TT kinh tế tài chính và những tình thành lân cận .

 • Quốc lộ 10, Quốc lộ 39, Tỉnh lộ 217
 • Tuyến đường cao tốc như Đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình qua Thái Bình
 • Đường đi bộ ven biển Thái Bình

Hệ thống cảng biển và đường thủy trong nước : với đường bờ biển dài 50 km, có 4 con sông lớn đi qua địa phận tỉnh và có 5 cửa sông lớn ( Văn Úc, Diêm Điền, Ba Lạt, Trà Lý, Lân ) đã tạo ra mạng lưới hệ thống mạng lưới hệ thống giao thông vận tải đường thủy phong phú được phân bổ đều. Cùng với 2 cảng lớn ship hàng cho nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa .

 • Cảng biển Diêm Điền: nằm ở xã Diêm Điền, huyện Thái Thụy, Thái Bình. Cảng biển với diện tích 5.575 ha và năng lực thông qua của bến cảng 350.000 tấn/năm.
 • Cảng xuất nhập xăng dầu Hải Hà: nằm ở 132 Đường Không Tên, Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình. Với diện tích 6,61 ha và năng lực thông qua của bến cảng 6000 tấn/năm.

Đặc điểm xã hội và tiềm năng du lịch của thành phố Thái Bình

Ngành Giáo dục đào tạo – Đào tạo và khoa học công nghệ tiên tiến của Thái Bình được giữ vững và tăng trưởng. Tỉnh có 2 trường Đại học, 4 trường Cao đẳng, 4 trường tầm trung, 39 trường Trung học đại trà phổ thông và hàng trăm trường học từ bậc học cơ sở tới ngành học mần nin thiếu nhi. Số lượng học viên tốt nghiệp trung học phổ thông đạt tỷ suất cao, số học viên đỗ ĐH, cao đẳng xếp thứ 2 trên toàn nước .
Cùng với mạng lưới hệ thống y tế đang được chăm sóc góp vốn đầu tư nhằm mục đích chăm nom sức khỏe thể chất cho người dân tại tỉnh với 14 bệnh viện tuyến tỉnh và hàng trăm cơ sở y tế trên khắp tình .

Thái Bình có cảnh quan thiên nhiên thuần khiết của miền đồng bằng ven biển. Các cồn đảo ven biển – nơi dừng chân của các loài chim quý, cảnh thiên nhiên hoang dã của rừng ngập mặn là một trong những địa điểm du lịch phát triển trong tỉnh. Cùng với các lễ hội truyền thống và các công trình văn hóa được xếp hạng như chùa Keo, đền Tiên La, đền Đồng Bằng, từ đường Lê Quý Đôn, đền thờ, lăng mộ cũng là những thế mạnh để phát triển tiềm năng du lịch của Thái Bình.

Các loại hình nhà đất tại tỉnh Thái Bình

Kinh tế của Thái Bình trong những năm trở lại đây liên tục phát triển không ngừng, đã thu hút các nhà đầu tư lớn đổ về đây. Chỉ trong một thời gian ngắn đã có 75 dự án đầu tư được cấp mới và 457 doanh nghiệp được thành lập đã chứng tỏ tiềm năng phát triển tại đây. Trong tương lai, nhu cầu phát triển kinh doanh của người dân nơi đây và các nhà đầu tư vẫn đang rất lớn, và nhu cầu mua bán nhà đất Thái Bình cũng sẽ bùng nổ.

Nhà phố mặt tiền

Nhà phố mặt tiền là một trong những mô hình chiếm hữu nhiều ưu điểm lôi cuốn những nhà đầu tư mua nhà Thái Bình. Những lợi thế điển hình nổi bật hoàn toàn có thể thấy như :

 • Nhà phố mặt tiền với vị trí tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu về giao thông, dịch vụ
 • Nhà phố mặt tiền có thuận tiện trong kinh doanh buôn bán vì có một lượng khách vãng lai lớn. Có thể dùng để mở cửa hàng buôn bán, đại lý và nhiều loại hình kinh doanh khác
 • Nhà phố mặt tiền đa chức năng, có thể để ở, kinh doanh và dùng để cho thuê
 • Nhà phố mặt tiền là tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát, cùng với khả năng sinh lời cao qua thời gian.

Hiện nay trên thị trường nhà Thái Bình thì số lượng giao dịch nhà phố mặt tiền đã chứng minh được tính hiệu quả của loại hình đầu tư này.

Nhà phố mặt tiền

Nhà ngõ xe hơi

Là những căn nhà được xây dựng trong ngõ có lộ giới rộng để xe hơi có thể đi vào được, với đầy đủ công năng sử dụng theo nhu cầu của gia chủ. Đây là một trong những loại hình nhà trong ngõ khá phổ biến trên thị trường nhà đất Thái Bình hôm nay, xe hơi gia đình dễ di chuyển và với một mức giá dễ chịu. Tính linh động và thanh khoản cao cũng là một điểm được nhiều nhà đầu tư ưu tiên cân nhắc.

Nhà ở cấp 4

Đây là mô hình nhà đất thông dụng tại Thái Bình, nhà có diên tich 100 m trơ xuông va thương đươc xây dưng không qua 1 tầng. Chi tiêu kiến thiết xây dựng cũng tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính cũng như về mặt địa lý nước ta. Với kiến trúc thiết kế xây dựng không quá cầu kỳ, ít tốn thời hạn thiết kế xây dựng, mô hình nhà này hoàn toàn có thể phối hợp thêm vườn phía trước ở những vùng nông thôn với diện tích quy hoạnh đất rộng thoáng .

Nhà cấp 4 được xây dựng nhiều ở các vùng ngoại ô hoặc trong các con đường nhỏ, đường hẻm thuộc các khu đô thị của Thái Bình. Loại hình nhà cấp 4 này hiện được nhiều khách hàng mua nhà Thái Bình quan tâm, phù hợp với những gia đình nhỏ sử dụng.

Nhà cấp 4

Một vài lưu ý khi mua nhà đất Thái Bình

Lưu ý khi mua bán nhà đất Thái Bình:

 • Bạn nên tìm hiểu nhà đất định mua có đang nằm trong quy hoạch hay dự án nào hay không. Vì bạn sẽ không được chuyển nhượng, mua bán nếu nhà, đất nằm trong quy hoạch.
 • Cần tìm hiểu thông tin nhà đất đó có thuộc diện tài sản tranh chấp hay không, để tránh những rắc rối sau khi mua. Nếu có thể bạn nên tìm hiểu thêm những tranh chấp nhỏ khó thấy như tranh chấp lối đi, hàng rào, đường thoát nướcvới cư dân xung quanh trước khi quyết định giao dịch.
 • Nên mua đất chính chủ và các giao dịch giấy tờ phải được công chứng để đảm bảo tính pháp lý của giao dịch.
 • Các yếu tố khác cũng quan trọng không kém như: giao thông khu vực, có gần các tiện ích xã hội (trường học, bệnh viện, công viên..) theo như cầu gia chủ, an ninh khu vực, môi trường sống xung quanh.

Tìm mua nhà đất Thái Bình trên Chợ Tốt Nhà

Với nhiều tiềm năng phát triển, không hề khó hiểu khi nhà đất Thái Bình đang thu hút thêm nhiều đầu tư hơn trong thời điểm hiện tại, mở ra cơ hội phát triển lâu dài hơn trong tương lai. Theo đó, khi có nhu cầu mua bán nhà đất tại đây, bạn cũng đừng ngần ngại đến với Chợ Tốt Nhà nhé.

Chợ Tốt Nhà đóng vai trò là nơi kết nối trực tiếp giữa người mua và người bán tại Thái Bình và cả nước. Các loại hình nhà đất đa dạng với đầy đủ thông tin và giá cả được niêm yết công khai. Người mua sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình và người bán cũng có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với những khách hàng tiềm năng. Các thông tin bán nhà Thái Bình đang được đăng tải và kết nối với hàng triệu người sử dụng trên toàn quốc.

Hãy cùng thưởng thức với Chợ Tốt Nhà để có những thanh toán giao dịch nhanh gọn và thành công xuất sắc !


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569