Du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh cơ hội nghề nghiệp rộng mở thu nhập cao

Du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh cơ hội nghề nghiệp rộng mở thu nhập cao

Bạn có biết Nhật Bản là cường quốc khoa học và kinh tế số 1 châu Á, vì vậy ngành điện tử, điện lạnh tại Nhật Bản rất phát triển. Nhu cầu nhân lực về ngành này cũng ngày 1 cao bởi những công ty có quy mô toàn cầu tại Nhật Bản rất nhiều, đối diện với nguy cơ dân số già. Chọn ngành điện tử điện lạnh tại Nhật thời điểm hiện tại là sự lựa chọn thông minh sáng suốt. Cùng VNPC tìm hiểu về cơ hội học tập và nghề nghiệp với ngành này nhé!

1. Chọn ngành điện tử khi đi du học Nhật Bản lựa chọn thông minh nhất
Như đã nói ở trên, Nhật Bản là đất nước phát triển bậc nhất thế giới về lĩnh vực điện tử. Vì vậy, khi du học ở đây, du học sinh sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng lý thuyết gồm mạch, kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử… và thực hành tại các tập đoàn lớn về điện tử tại Nhật Bản.

Xem thêm >>> Dịch vụ sửa điện lạnh uy tín tại App Ong Thợ

Du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh cơ hội nghề nghiệp rộng mở thu nhập cao

Nhật Bản rất thành công công lĩnh vực kỹ thuật quang điện tử và truyền tải thông tin với nhiều thành quả ứng dụng như đĩa Blu-ray, đường truyền Internet cáp quang, DVD…

Hiện nay, Việt Nam đang là thị trường thu hút nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản đầu tư và hợp tác trong lĩnh vực điện tử. Vì vậy, khi học ngành điện tử tại Nhật Bản, du học sinh sẽ có cơ hội phát triển cao trong lĩnh vực này.

2. Bạn có thể theo học những chuyên ngành nào về ngành điện tử điện lạnh 

– Điện, điện công nghiệp và dân dụng.
– Điện tử: Điện tử tin học, điện tử viễn thông, điện tử công nghiệp
– Cơ điện tử
– Điện lạnh
– Công nghệ kỹ thuật điện tử.

3. Một số trường đại học nổi tiếng đào tạo ngành điện tử điện lạnh
Tại Nhật Bản, có rất nhiều trường đào tạo về ngành điện tử nổi tiếng. Sau đây, VNPC xin giới thiệu đến bạn 15 trường đại học đào tạo ngành điện tử chuyên nghiệp và lớn nhất tại Nhật Bản:

– Trường Đại học Teikyo
– Trường Đại học Nanzan
– Trường Đại học Nihon
– Trường Đại học Tsukuba
– Trường Đại học Chuo
– Trường Đại học Sophia
– Trường Đại học Chukyo
– Trường Đại học Hosei
– Trường Đại học Công nghệ Fukui
– Trường Đại học Kansai
– Trường Đại học Công nghệ Toyohashi
– Trường Đại học Ryukoku
– Trường Đại học Okayama
– Trường Đại học Quốc gia Yokohama
– Trường Đại học Nagoya

4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành điện tử tại Nhật Bản
So với những năm 90 của thế kỷ XX thì hiện nay, nhóm ngành điện tử tại Nhật Bản đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Nếu mong muốn được ở lại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội cao ứng tuyển vị trí kỹ sư điện tử vào các thương hiệu nổi tiếng như: Canon, Toshiba, Panasonic, Sharp, Sony… Với mức lương khởi điểm dành cho sinh viên mới ra trường khoảng 2.500 USD/ tháng. Hoặc nếu bạn có ý định trở về nước để làm việc, thì chắc chắn rằng, bạn sẽ là một ứng cử viên sáng giá được các tập đoàn điện tử Nhật Bản tại Việt Nam săn đón.

Du học Nhật Bản ngành điện tử là điểm đến hấp dẫn dành cho bạn. Với những điều kiện học tập lý tưởng cũng như cơ hội phát triển toàn diện sau khi tốt nghiệp thì du học Nhật Bản thực sự là con đường lập nghiệp đúng đắn dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Vậy lộ trình du học như thế nào sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian học tập. Ghé VNPC để được cung cấp những thông tin mới nhất về chương trình du học Nhật Bản bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

Xem thêm: Tương lai nghề điện tử điện lạnh diễn biến thế nào trong cuộc sống?

VNPC sẽ tương hỗ du học sinh : tư vấn chọn trường tương thích với năng lực và nguyện vọng của học viên, tổ chức triển khai phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn hảo và hiệu suất cao, sắp xếp nhà tại, đón trường bay và những dịch vụ khác theo nhu yếu của du học sinh, tương hỗ học viên trong suốt quy trình học tập và sinh sống ở quốc tế .

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu suất cao, linh động, đội ngũ giáo viên quốc tế tận tâm, giỏi trình độ đến từ những nước Mỹ, Anh, Úc, Canada .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay