Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa thủng giàn

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Hà Nội Chất Lượng, Giá Rẻ

5/5 – (1 bình chọn)

Xem thêm: Bảng giá

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa thủng giàn

Điều hòa là một trong những đồ vật điện lạnh được người dân sử dụng nhiều nhất trong những thiết bị mái ấm gia đình nhất là vào mùa nóng và mùa lạnh để Giao hàng nhu yếu điều hòa không khí của mình. Vì nhu yếu sử dụng ngày càng lớn nên nhu yếu lắp đặt điều hòa tại hà nội và sửa điều hòa cũng tăng lên theo. Nắm bắt được điều đó chúng tôi công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn điện lạnh Khánh Sáng một công ty chuyên về những dịch vụ sửa chữa thay thế đã mở những cơ sở tháo lắp điều hòa tại hà nội và cả cơ sở dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội để ship hàng người sử dụng đang sống và thao tác tại TP. hà Nội Hà nội. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về nguyên do và cách khác phục điều hòa bị thủng giàn nóng và giàn lạnh mà khi sửa điều hòa tại hà nội nhân viên cấp dưới của công ty hay gặp phải để những bạn tìm hiểu thêm .

Nguyên nhân điều hòa thủng giàn và cách khắc phục

  • Điều hòa bị thủng giàn do điều hòa được sử dụng lâu ngày các mối nối của giàn bị vỡ hoặc rạn nứt. Cách khắc phục là tháo giàn ra và dùng que hàn đồng hàn lại mối nối đó.
  • Điều hòa bị thủng giàn do tác dụng lực từ bên ngoài vào như một vật nhọn tác động vào giàn có thể làm giàn bị thủng vì giàn đieuf hòa là một ống đồng mỏng chịu lực rất kém. Cách khắc phục là chúng ta hàn lại chõ thủng đó
  • Điều hòa thủng giàn do chỗ uốn của giàn làm ống đồng tại đó bị biến dạng và chịu lực kém trong khi áp suất gas trong bclock đẩy ra là rất lớn và làm thủng chỗ uốn kia. Cách khắc phục là chúng ta cũng hàn gia cố lại cho uốn đó cho giàn.

Trên đây chúng tôi đã trình diễn những nguyên do chính dẫn đến hiện tượng kỳ lạ điều hòa bị thủng giàn. Khi cần thay thế sửa chữa và tháo lắp điều hòa xin hãy gọi số điện thoại cảm ứng 0976.239.568 để được tương hỗ .

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn có dịch vụ về tủ lạnh như dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua và bán tủ lạnh cũ tại hà nội để Giao hàng người sử dụng. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được ship hàng .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay