<

CÔNG TY CP ỐNG ĐỒNG TOÀN PHÁT

Giới thiệu

Toàn Phát là doanh nghiệp sản xuất ống đồng, vật tư đồng và phân phối những loại sản phẩm trong ngành lạnh. Với kinh nghiệm tay nghề 15 năm trong nghành nghề dịch vụ sản xuất và 30 năm trong nghành nghề dịch vụ thương mại, Toàn Phát ghi dấu ấn can đảm và mạnh mẽ tại thị trường Nước Ta và nhiều thị trường quốc tế. Toàn Phát nỗ lực mang đến những giải pháp toàn diện và tổng thể nhằm mục đích cung ứng nhu yếu của người mua và đối tác chiến lược .

Trong lĩnh vực ống đồng và phụ kiện đồng cho ngành lạnh, Toàn Phát đã xây dựng và vận hành hai nhà máy tại khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên. Trong lĩnh vực Bảo ôn cao su lưu hóa, nhà máy sản xuất và cung cấp giải pháp cách nhiệt chất lượng cao tại khu công nghiệp Yên Mỹ II, Hưng Yên.

Mỗi cá nhân Toàn Phát hiểu rõ văn hóa doanh nghiệp và ứng xử với đối tác với sự tôn trọng, tin tưởng và hợp tác hướng tới những thành quả tốt đẹp,

Quy trình sản xuất ống đồng Toàn Phát công nghệ cao gắn liền với quy trình tiến độ trấn áp chất lượng khắt khe, được vận dụng liên tục và xuyên suốt những quy trình sản xuất. Với xu thế chất lượng không thay đổi số 1, Toàn Phát đạt được những chứng từ quốc tế về chất lượng loại sản phẩm ống đồng, gồm có tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS H3300 : năm ngoái, đạt tiêu chuẩn công nghiệp Hoa Kỳ ASTM B280 / B68, tiêu chuẩn công nghiệp Úc AZ / NZS 1571, mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 : năm ngoái. Sau 15 năm góp vốn đầu tư kế hoạch vào điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng, Toàn Phát từng bước được ghi nhận là nhà phân phối uy tín có chất lượng số 1 tại Nước Ta và ghi dấu ấn tại 20 vương quốc trên quốc tế. Tất cả những xí nghiệp sản xuất sản xuất của Toàn Phát được vận dụng công nghệ tiên tiến sản xuất công nghệ cao và phân phối ra thị trường những giải pháp giúp tối ưu nguồn năng lượng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Toàn Phát tuân thủ những pháp luật môi trường tự nhiên trên nền tảng công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển. Các thành viên của Toàn Phát được đào tạo và giảng dạy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên, giảm khối lượng chất thải và dữ thế chủ động tái chế tài nguyên vì một xã hội xanh .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay