TOP 8 Phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy giúp bạn “giảm béo siêu tốc”

Với sự hỗ trợ tối ưu của công nghệ photoshop, cơ thể béo- gầy đã chẳng còn quan trọng. Chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn có thể “hô biến” vóc dáng của mình. Dưới đây là một số phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy giúp bạn “giảm béo siêu tốc” mà bạn nên tham khảo.

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh : Instagram

Đây được nhìn nhận là app chỉnh sửa ảnh cũng như một kênh xã hội thu nhỏ được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ .
Ứng dụng này được cho phép bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa sắc tố của một bức ảnh trải qua công cụ chỉnh sửa ảnh được tích trữ sẵn. Với bộ lọc chỉnh sửa mưu trí, bạn hoàn toàn có thể biến hóa hình ảnh của mình phong phú với những tone màu phong phú khác nhau hoặc hoàn toàn có thể tùy chỉnh sáng tối và sắc tố theo ý mình. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt quan trọng là không tính tiền. Ngoài ra, nhờ liên kết với Facebook, Twitter … Instagram trở thành một kênh xã hội có nền tảng tiếp thị quảng cáo khá lớn và nhanh gọn được nhiều người sử dụng trên quốc tế lúc bấy giờ .

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy: Spring

Được người dùng biết đến rộng rãi từ đầu tháng 8 năm ngoái, Spring lúc bấy giờ chỉ có tính năng giúp đối tượng trong ảnh cao hơn. Hiện ứng dụng này đã có thêm khả năng làm “gầy đi” và “chỉnh sửa vị trí đầu” của nhân vật trong hình nữa.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy giúp bạn “giảm béo siêu tốc”

Theo san sẻ của nhà phát hành ứng dụng Spring : lúc bấy giờ ứng dụng này đã có tới 4 triệu người dùng tại 217 vương quốc trên quốc tế. Ứng dụng này cũng có năng lực chỉnh sửa ngày càng … tự nhiên hơn nhờ công nghệ tiên tiến được cải tổ so với những ngày đầu .

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy : FaceTune

FaceTune là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất được yêu thích thời hạn gần đây với nhiều công cụ can đảm và mạnh mẽ. Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể dùng công dụng Reshape để đổi khác hình khối của khung hình. Công cụ Tone trong khi đó hoàn toàn có thể giúp làm mở nếp nhăn. Điểm mê hoặc nằm ở chỗ FaceTune được cho phép người dùng so sánh nhanh hình ảnh chỉnh sửa với hình ảnh gốc chỉ với một cú chạm. Điều này khiến bạn hoàn toàn có thể thuận tiện cho sinh ra một tấm hình vừa lòng hơn .

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh : Afterlight

Điểm điển hình nổi bật của ứng dụng này đó là người dùng toàn quyền “ trấn áp ” ánh sáng trong một tấm hình. Bên cạnh đó, người dùng cũng hoàn toàn có thể tận thưởng 79 bộ lọc sắc tố với năng lực kiểm soát và điều chỉnh linh động, do đó bạn hoàn toàn có thể chỉnh độ sáng, sắc tố và tông màu hình ảnh của mình. Đồng thời, với 15 công cụ chỉnh sửa, 78 hiệu ứng hình ảnh và 128 khung hình ảnh những loại, chắc như đinh bạn sẽ đem đến sự hài lòng cho người dùng .

5. Phần mềm chỉnh sửa ảnh  béo gầy : Photoshop Express

Phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy giúp bạn “giảm béo siêu tốc”

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng cao được Adobe phát hành cho cả 3 nền tảng di động Android, iOS và Windows Phone. App này được cho phép triển khai nhiều thao tác với hình ảnh như cắt, làm sáng, xoay, lật, phơi sáng, độ bão hòa, mờ, trắng đen, tương phản, sắc nét, xóa phông, hiệu ứng và bo góc. Các lệnh được tập trung chuyên sâu vào bốn nhóm chức năng chính ở phía trên cùng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn phân phối 1 số ít bộ lọc đơn thuần nhưng giúp bức ảnh trở nên sôi động hơn .

Xem thêm: Top 5 phần mềm giảm dung lượng ảnh, giảm size ảnh trên máy tính

6. Phần mềm chỉnh sửa ảnh: Microsoft Selfie

Ứng dụng này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực trên kho ứng dụng của Google và Apple. Theo đó, nó sử dụng công nghệ tiên tiến vi tính hạng sang để xác lập tuổi, giới tính, màu da … của bạn và sau đó sử dụng những thông tin này để tự động hóa chỉnh sửa hình ảnh theo cách tối ưu nhất. Microsoft Selfie, đúng như tên gọi, phát huy được tối đa năng lực khi được dùng để chỉnh sửa ảnh selfie .

7. Phần mềm chỉnh sửa ảnh : Pixlr

Ứng dụng chỉnh ảnh tăng trưởng bởi AutoDesk còn có tên gọi khác là Pixlr Express. Đây là công cụ chỉnh sửa hình ảnh can đảm và mạnh mẽ với nhiều tính năng nâng cao nhằm mục đích tương hỗ người dùng tạo ra những tác phẩm triển khai xong. Ứng dụng được cho phép người dùng chọn từ hơn 2 triệu hiệu ứng tích hợp, lớp phủ, khung viền để cá thể hóa hình ảnh của mình .

8. Phần mềm chỉnh sửa ảnh: VSCOcam

Nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh thì không thể nào bỏ qua ứng dụng đang “làm mưa làm gió” này được. Điểm được yêu thích trên VSCO chính là hằng trăm hiệu ứng hình ảnh khác nhau cũng như việc hỗ trợ các tính năng chụp, biên tập và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, đặc biệt là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, điểm hạn chế của ứng dụng này có lẽ là việc để sử dụng triệt để những hiệu ứng “long lanh” thì bạn phải mất một khoản phí nhỏ.

Trên đây là 1 số ít phần mềm chỉnh sửa ảnh béo gầy được sử dụng thông dụng lúc bấy giờ. Bài viết hy vọng đã đem đến thông tin có ích cho bạn đọc .

Rate this post


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay