4 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại tốt nhất hiện nay

Trời nóng, đi làm về tìm mãi không thấy điều khiển điều hòa đâu. Chắc hẳn bạn đã từng rơi vào thực trạng này, có điều hòa nhưng không hề bật được .Bây giờ, bạn không cần phải mất thời hạn đi tìm remote điều hòa nữa, chỉ với ứng dụng dành cho điện thoại cảm ứng dưới đây, bạn hoàn toàn có thể bật được những loại điều hòa nhiệt độ .

Top 3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

1 / Ứng dụng điều khiển điều hòa Smart IR Remote

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại 4

App IR Remote là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho điện thoại Smartphone có mắt hồng ngoại, được sử dụng khắp toàn cầu.

Bạn đang đọc: 4 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại tốt nhất hiện nay

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng cho toàn bộ những dòng điện thoại cảm ứng Android và IOSCác loại điều hòa mà bạn hoàn toàn có thể bật, tắt, điều khiển bằng ứng dụng này đó là : Panasonic, Daikin, Samsung, LG …Ngoài điều khiển điều hòa, ứng dụng này còn được cho phép bạn điều khiển tivi, đầu đĩa, máy nghe nhạc …Để hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng trên thì chiếc điện thoại thông minh của bạn phải có mắt hồng ngoại, nếu không có bạn hoàn toàn có thể mua “ jack cắm hồng ngoại ” để sử dụng .Để biết điện thoại cảm ứng của bạn có tương hỗ mắt hồng ngoại hay không thì bạn tìm hiểu thêm list những thiết bị có tương hỗ hồng ngoại .Nhược điểm của ứng dụng này đó là bạn phải trả phí thì mới dùng được .Tải ứng dụng Smart IR Remote cho điện thoại cảm ứng Android

2/ Ứng dụng điều khiển điều hòa Tado Cooling

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại 5

App Tado Cooling cũng là một ứng dụng biến điện thoại thông minh thành một chiếc điều khiển điều hòa từ xa. Đây là một ứng dụng được phong cách thiết kế dành riêng cho mẫu điện thoại thông minh iOS .Để sử dụng được ứng dụng này, bạn cần phải có một cái đầu thu phát tín hiệu giữa điều hòa với iphone. Giá của cái đầu thu này khoảng chừng 64 $ ( khoảng chừng 1.500.000 VNĐ ). Đây là một số tiền khá lớn, tuy nhiên nó có những quyền lợi rất mưu trí như :

  • Cho phép tự động hóa bật điều hòa khi bạn vào trong phòng và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng
  • Luôn hiển thị trạng thái về nhiệt độ và nhiệt độ ở trong phòng để từ đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích nhất .

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại 6

Tải ứng dụng Tado Cooling cho điện thoại thông minh ios

Hiện tại Ứng dụng Tado Cooling đã có dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android

Tải ứng dụng Tado Cooling cho điện thoại cảm ứng Android

3 / Ứng dụng điều khiển điều hòa ASmart Remote IR

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại 1

App Asmart Remote IR là một ứng dụng “ MIỄN PHÍ ” cho điện thoại cảm ứng điều khiển những loại điều hòa phổ cập lúc bấy giờ như : Panasonic, LG, Sharp …Tuy nhiên ứng dụng này lại chỉ thích hợp với loại điện thoại thông minh Samsung và HTC. Điều này khá hạn chế .Ngoài việc điều khiển điều hòa thì ứng dụng này cũng điều khiển được cho những thiết bị như : Tivi, camera, đầu đĩa Blu-ray …

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại 2

Tải ứng dụng ASmart Remote IR cho điện thoại cảm ứng Android

4/ Ứng dụng điều khiển điều hòa Peel Universal Smart TV Remote Control 

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại 3

Đây cũng là một ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh điện thoại thông minh được sử dụng thoáng rộng lúc bấy giờ .Ứng dụng này có công dụng đa phần là điều khiển những loại Tivi khác nhau và được cho phép bạn :

  • Thiết lập nhắc nhở để xem những chương trình yêu thích
  • Tìm kiếm những kênh thể thao, show truyền hình ưa thích
  • Nhận thông tin về những game show, phim truyền hình …

Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng để điều khiển các loại điều hòa.

Xem thêm: Bảng giá

Peel cũng là ứng dụng “ không lấy phí ” thích hợp trên tổng thể điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý Android và iOSTải ứng dụng Peel điều khiển điều hòa cho điện thoại thông minh Android

Tải ứng dụng Peel điều khiển điều hòa cho điện thoại cảm ứng iOS


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay