33 cách đặt bếp theo phong thủy mang lại tài lộc sức khỏe

Cách đặt nhà bếp theo phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khi chúng tôi phân tích Phong Thủy về nhà, ba khu vực sinh sống quan trọng nhất là (1) cửa trước, (2) phòng ngủ, và (3) nhà bếp.

Bạn hoàn toàn có thể đã biết tại sao cửa trước và phòng ngủ lại quan trọng. Đối với những người không biết, đây là một lời lý giải ngắn gọn .Cửa trước là “ miệng nhà ”. Đó là nơi đón nguồn nguồn năng lượng đi vào nhà, ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sức khỏe thể chất, sự nghiệp của những thành viên trong mái ấm gia đình .

Phòng ngủ là nơi mà chúng ta dành gần một phần ba cuộc sống, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng phòng ngủ nằm ở đúng nơi để năng lượng tốt có thể mang lại lợi ích cho chúng ta.

Còn nhà bếp. Tại sao lại quan trọng?

Xem thêm: Phong thủy bếp nấu phù hợp với năm nay

Nhà bếp là nơi mang nguồn nguồn năng lượng HỎA, hoàn toàn có thể hủy hoại những nguồn nguồn năng lượng tích cực. Đây là một khu vực nguồn năng lượng tử vi & phong thủy hoạt động giải trí rất mạnh .

Sau đây là 33 cách đặt bếp theo phong thủy mang lại tài lộc sức khỏe, chú trọng đến Phong thủy nhà bếp nguyên tắc cần lưu ý. Mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng Nhà Đẹp Sang khuyên bạn nên nghe theo để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bản thân và gia đình.

Contents

Cách đặt bếp theo phong thủy mang lại tài lộc sức khỏe

1.   Nhà bếp KHÔNG nên ở trong trung tâm của Nhà

Như đã đề cập trước đây, bếp là nơi mang nguồn nguồn năng lượng hỏa. Trung tâm của nhà đóng vai trò như “ trái tim ”. Khi đặt căn phòng nhà bếp ở TT, nguồn nguồn năng lượng hỏa sẽ tiến công “ trái tim ”. Điều này có năng lực mang lại sự không như mong muốn cho tổng thể những người ở trong nhà, gây không ổn định và những yếu tố về sức khỏe thể chất .Xét về góc nhìn thực tiễn : Nếu phòng bếp ở TT, khói mỡ gây ra ung thư và khói nấu ăn hoàn toàn có thể thuận tiện đi đến khắp nhà, gồm có cả phòng ngủ của bạn .cách đặt bếp theo phong thủyẢnh này chụp một số hơi độc hại được tạo ra từ chảo xào. Những loại khí độc này có thể dễ dàng lan truyền đến mọi góc nhà của bạn nếu nhà bếp của bạn nằm ở trung tâm của ngôi nhà.

Xem thêm : Top 5 thương hiệu bếp từ đáng mua nhất Việt Nam năm 2021

2.   Nhà bếp KHÔNG được đặt trước Nhà

Theo cách đặt hướng bếp theo phong thủy, nhà bếp không được gần cửa trước. Đó là bởi vì cửa trước là ở cuối “phía trước” của ngôi nhà. Nhưng tại sao lại thế?

Trong thời cổ đại, phòng bếp được ví như một nguồn của cải vì tính năng của nó : sản xuất thực phẩm. Nhà bếp biểu lộ lên kinh tế tài chính của mái ấm gia đình, là một góc nhìn cá thể, phòng bếp nên được đặt ở phía sau, như thế bạn sẽ không bật mý sự phong phú của bạn cho công chúng. Vì vậy, nếu phòng bếp ở phía trước của ngôi nhà, có một tiềm năng mà sự giàu sang bị rò rỉ .

Xem thêm: Bài viết này dành cho gia chủ yêu thích phong cách của tủ bếp hiện đại. Tất tần tật từ A đến Z các thông tin mà bạn quan tâm sẽ được hé mở từ đầu tới cuối.

3.   Nhà bếp KHÔNG ĐƯỢC đặt bên ngoài Nhà

Nhà bếp là nơi sản xuất ra nguồn nguồn năng lượng của sự thịnh vượng. Nhà bếp đặt bên ngoài ngôi nhà làm cho nguồn nguồn năng lượng không vào nhà được, làm giảm đi sự hưng thịnh của mái ấm gia đình .cách đặt bếp theo phong thủy

Theo cách đặt phòng bếp theo phong thủy, bếp chính bên ngoài nhà không phải là lý. Nó cũng khó hơn để duy trì, và việc sử dụng nó rất nhiều phụ thuộc vào thời tiết.Sự phong phú không phải là góc nhìn duy nhất sẽ bị tác động ảnh hưởng. Một số chuyên viên cho rằng thiết lập này hoàn toàn có thể khiến cho những thành viên trong mái ấm gia đình sống ở những vùng khác nhau, làm cho việc sum vầy mái ấm gia đình trở nên khó khăn vất vả. Tuy nhiên, điều này sẽ không phải là một yếu tố nếu bạn có một phòng bếp ngoài trời mà phần đông không được sử dụng .

4.   Tránh đặt bếp ở hướng Tây Bắc

Theo cách đặt bếp theo phong thủy, nhà bếp không được đặt giữa 300 và 330 độ Tây Bắc của ngôi nhà (theo la bàn). Nếu vậy, chỉ cần đảm bảo rằng bếp không nằm trong phần đó.

Điều này hầu hết là do phần Tây Bắc có tương quan đến sức khỏe thể chất của người cha ( hoặc chủ hộ nam ). Bếp ở vị trí này hoàn toàn có thể gây ra nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất, gồm có nhức đầu, huyết áp cao, hoặc những bệnh khác tương quan đến đầu. Những dân cư nam lớn hơn phái mạnh chủ hộ cũng hoàn toàn có thể bị tác động ảnh hưởng .cách đặt nhà bếp theo phong thủyVề cách đặt hướng bếp theo phong thủy: Những khu vực màu xám là những khu vực không lý tưởng cho bếp.Tác động so với phụ nữ không phải là khắc nghiệt. Thay vì sức khỏe thể chất, những mối quan hệ xã hội sẽ bị ảnh hưởng tác động xấu đi, đặc biệt quan trọng là về như mong muốn trong nghề nghiệp .

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp gỗ tự nhiên 2022

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic MDF MFC Laminate Melamine và gỗ tự nhiên Gỗ óc chó, gỗ sồi mỹ, gỗ gõ đỏ mới nhất

STT CHẤT  LIỆU THÙNG CHẤT LIỆU CÁNH TỦ TRÊN (md) TỦ DƯỚI (md)
1 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm MELAMINE

1,990,000

2,190,000

2 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm Sơn Inchem trắng mặt cánh

2,290,000

2,490,000

3 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm LAMINATE

2,399,000

2,590,000

4 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm ACRYLIC BÓNG GƯƠNG

2,690,000

2,890,000

5 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm Cánh Kính

2,790,000

2,990,000

6 Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mm Cánh gỗ óc chó Com1

4,790,000

4,990,000

7 Thùng Gỗ Sồi Tần Bì Cánh Gỗ Sồi Tần Bì

2,490,000

2,990,000

8 Thùng Gỗ Sồi Nga – Mỹ Cánh Gỗ Sồi Nga – Mỹ

3,990,000

4,990,000

9 Thùng Gỗ Gõ Đỏ Cánh Gỗ Gõ Đỏ

5,699,000

6,199,000

10 Gỗ Óc Chó Com1 Nhập Mỹ Gỗ Óc Chó Com1

6,590,000

7,090,000

11 Gỗ Óc Chó Com2 Nhập Mỹ Gỗ Óc Chó Com2

6,390,000

6,890,000

Chat Zalo Hỏi Giá Chuyên Viên

5.   Tránh đặt bếp ở một khu vực phía nam cụ thể

Nhà bếp không được đặt giữa 165 ° và 195 ° Nam của ngôi nhà. Cần bảo vệ rằng bếp không nằm trong phần đó .Với căn phòng nhà bếp ở vị trí này, người ở trong nhà có khuynh hướng bị nóng giận, và những mối quan hệ xã hội sẽ không được như mong ước .

6.   Tránh bếp ở một khu vực phía Bắc cụ thể

Nhà bếp không nên được đặt giữa 345 o và 15 o Bắc của ngôi nhà. Cần bảo vệ rằng bếp không nằm trong phần đó .Bếp ở vị trí này tác động ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa những thành viên mái ấm gia đình, kể cả mối quan hệ hôn nhân gia đình của mái ấm gia đình .Giống như Nhà bếp ở phía Nam, nếu bếp của bạn không nằm trong khoảng chừng từ 345 o và 15 o Bắc, tác động ảnh hưởng của bếp sẽ giảm thiểu .

7.   Nhà bếp không nên đối mặt với cửa trước

cách đặt bếp theo phong thủyVới cách đặt bếp theo phong thủy, cửa trước trực tiếp đối mặt với nhà bếp đây không phải là một phong thủy tốt thiết lậpCửa trước và cửa bếp ( hoặc bếp ) không nên tạo thành một đường thẳng. Nếu bạn vào cửa trước và hoàn toàn có thể nhìn thấy bếp lò hoặc phòng bếp ở bên cạnh, thì đó không phải là yếu tố lớn .cách đặt bếp theo phong thủyBạn sẽ có một vấn đề Phong Thủy nếu bếp và cửa trước tạo thành một đường thẳng.Nếu cánh cửa bếp hoặc lò sưởi tạo thành một đường thẳng với cửa trước, thì nguồn năng lượng vào nhà sẽ bị tàn phá bởi căn phòng nhà bếp. Hơn nữa, hoàn toàn có thể gặp yếu tố sức khỏe thể chất và kinh tế tài chính. Cách thuận tiện là đặt một đồ vật nặng hoặc một cái ngăn giữa cửa trước và căn phòng nhà bếp .

Xem thêm: Bài viết này dành cho gia đang chán ghét căn bếp cũ nhà mình, và muốn một giải pháp trọn gói cải tạo lại gian bếp Không thể bỏ qua!

8.   Vị trí nhà bếp trên “Your Kua”

Nguồn nguồn năng lượng Hỏa của phòng bếp có năng lực đàn áp những nguồn năng lượng xấu đi do nấu ăn và nguồn năng lượng lửa. Vì vậy, những vị trí tốt cho phòng bếp hoàn toàn có thể được dựa trên những “ Your Kua ”. Ý nghĩa, nếu bạn ở West Kua Group, thì căn phòng nhà bếp tương thích ở phía Bắc, Nam, Đông và Đông Nam của ngôi nhà .

9.   Vị trí nhà bếp trên “the House Kua”

Giống như “ Your Kua, “ the House Kua ” xác lập bằng cách ngồi và đương đầu với nó .“ The House Kua ” hoàn toàn có thể được diễn giải tựa như như “ Your Kua ”, nơi có bốn khu như mong muốn và không may. Theo quy tắc chung, căn phòng nhà bếp nên được đặt tại một trong bốn khu vực không như mong muốn. Mục đích của nó là để đàn áp nguồn năng lượng xấu đi mang lại bởi khu vực không suôn sẻ .

10.  Vị trí nhà bếp theo Phong thủy Bagua

Nhà bếp mang yếu tố lửa mạnh, và sức mạnh của nó lớn hơn nhiều so với sắc tố hoặc hình dạng được sử dụng để tăng nguồn năng lượng lửa .Đó là nguyên do tại sao bạn cũng cần phải kiểm tra vị trí của căn phòng nhà bếp theo Bagua. Bạn cần kiểm tra xem liệu có xung đột với yếu tố tương quan đến vị trí đó hay không. ( Mâu thuẫn về nước với lửa, lửa làm yếu gỗ )cách đặt bếp theo phong thủyNhững điều cơ bản của Phong Thủy Bagua

Theo cách đặt bếp theo phong thủy, hướng Nam và Tây Nam được coi là các điểm Phong Thủy lý tưởng cho nhà bếp theo Bagua, miễn là bếp không nằm trong phần phía nam hẹp được chỉ rõ ở phần 5 ở trên. Nếu nó ở các địa điểm khác, bạn sẽ cần tìm các biện pháp khắc phục để cân bằng năng lượng của khu vực đó.

11.   Phòng vệ sinh KHÔNG đối mặt với bếp

Điều này hoàn toàn có thể trực quan so với một số ít người .Bếp là nơi sẵn sàng chuẩn bị thức ăn. Phòng vệ sinh là nơi giải quyết và xử lý rác thải của khung hình. Khi mặt đối mặt nhau hoàn toàn có thể làm hỏng sự thèm ăn .Hơn nữa, phòng vệ sinh có vừa đủ những yếu tố nước. Hai mặt đương đầu nhau tạo ra xích míc giữa nước và thành phần hỏa hoạn, hoàn toàn có thể gây ra nhiều sự gián đoạn trong đời sống. Cách chữa bệnh thuận tiện trong trường hợp này là đóng cửa phòng vệ sinh. Làm cho nó một thói quen !

12.   Nhà bếp KHÔNG đặt kế phòng vệ sinh

Giống như quy tắc trước đây, quy tắc này có tương quan nhiều đến sự thèm ăn do bị tác động ảnh hưởng bởi Tolet .

Nhà vệ sinh không cần phải trực tiếp đối mặt với nhà bếp để ai đó đánh mất sự thèm ăn của mình. Chúng có thể nằm trong tầm nhìn. Họ có thể được bên cạnh nhau. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người vẫn cảm thấy kinh tởm chỉ vì biết rằng thức ăn được chuẩn bị bên cạnh nhà vệ sinh.

Các doanh nghiệp hiểu điều này. Đó là nguyên do tại sao ẩm thực ăn uống thường giấu Tolet từ cái nhìn chung. Bằng cách này, mọi người sẽ không nhận được kinh tởm và bán hàng thực phẩm sẽ không bị tác động ảnh hưởng .

13.   Nhà bếp không nên đối diện với phòng ngủ

Nhà bếp tạo ra khói mỡ, gây ra những yếu tố về sức khỏe thể chất. Hãy tưởng tượng bạn phải hít phải khí độc đó ngay cả khi bạn ngủ. Làm thế nào hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn ? Hơn nữa, mùi thức ăn hoàn toàn có thể nán lại trong phòng ngủ, mà tôi biết hoàn toàn có thể làm hại chất lượng giấc ngủ của một số ít người. Cách chữa bệnh thuận tiện là đóng cửa phòng ngủ khi nấu ăn và giữ cho căn phòng nhà bếp của bạn ( hoặc những khu vực khác ) thoáng khí .

14.   Nhà bếp KHÔNG đặt dưới phòng ngủ

Nếu bếp nấu ngay dưới phòng ngủ của bạn, 1 số ít nói rằng nguồn năng lượng lửa hoàn toàn có thể gây mất ngủ hoặc những yếu tố về gan .cách đặt bếp theo phong thủyTheo cách đặt nhà bếp theo phong thủy, bếp dưới phòng ngủ không phải là một vị trí Phong Thủy lý tưởng.

15.   “Nhà bếp KHÔNG phù hợp với hướng Tây”

Vấn đề này được đặt vào dấu ngoặc kép vì có những hoài nghi chưa được xử lý rõ ràng .Từ những gì tôi biết, có một câu nói rằng phòng bếp không tương thích ở khu vực phía tây là vì nó có xu thế có nhiệt độ phòng cao hơn ( do ánh nắng mặt trời gây ra ). Vì nguyên do này, thực phẩm có khuynh hướng hư hỏng cao hơn, mang lại nhiều rủi ro đáng tiếc về sức khỏe thể chất .Điều này hoàn toàn có thể đúng trong thời cổ đại. Ngày nay, tuy nhiên, tất cả chúng ta có tủ lạnh nơi mà thực phẩm hoàn toàn có thể được tàng trữ trong nhiều ngày ( hoặc vài tuần ) mà không làm hư hỏng. Đó là nguyên do tại sao lại có những hoài nghi lớn về quy tắc này .

16.   Nhà bếp KHÔNG đặt dưới nhà vệ sinh

Ý tưởng ở đây là lượng nước của Tolet hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến nguồn năng lượng Cháy của lò. Điều này chỉ vận dụng nếu bếp nằm ngay dưới bồn cầu vệ sinh. Ngoài ra, nó không phải là một mối chăm sóc nếu trần nhà cao và tách hai xa nhau. Theo một chuyên viên nổi tiếng, chiều cao yêu cầu là 15 feet .Nếu đây là trường hợp của bạn và trần của bạn không đủ cao, giải pháp khắc phục là chuyển bếp đến vị trí khác. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể tốn kém. Nếu bạn không gặp phải bất kể sự thất bại đáng kể nào trong cuộc sống, điều này hoàn toàn có thể không thiết yếu .

Nếu bạn muốn tìm hiểu về kích thước phòng bếp hợp phong thủy. Xem ngay tại: Thước Lỗ Ban

17.   Bếp lò trên đảo Trung tâm

Có một chút tranh luận xung quanh yếu tố này. Ở đây, Nhà Đẹp Sang sẽ san sẻ nguyên do tại sao một số ít chuyên viên thích bếp lò trên hòn hòn đảo TT .cách đặt bếp theo phong thủyMột số chuyên gia cho rằng bếp lò trên đảo trung tâm cho phép bạn nấu ăn ở “vị trí chỉ huy”.Có bếp trên hòn đảo TT được cho phép nấu ăn để chuẩn bị sẵn sàng bữa ăn ở một vị trí lệnh. Điều này cũng giống như việc đặt giường nằm ở vị trí lệnh, cho bạn cảm xúc bảo đảm an toàn vì bạn có tầm nhìn hàng loạt khu vực căn phòng nhà bếp ( và hoàn toàn có thể là phòng khách ) .

Tham khảo một số nội thất nhà đang HOT hiện nay cho ngôi nhà của bạn:

18.   Có Tường ở phía sau bếp

Trong các cách đặt bếp theo phong thủy, đây là phần khác của câu chuyện từ các quy tắc trên. Hầu hết các chuyên gia Phong thủy từ châu Á cho biết bếp lò trên một hòn đảo trung tâm là xấu Phong Thủy vì nó không có lưng của mình vào tường.

Bếp là yếu tố chính của căn phòng nhà bếp, tương tự như như giường ngủ, bàn thao tác của phòng nghiên cứu và điều tra, và phòng khách cho phòng khách. Tất cả mọi người nên quay sống lưng vào tường. Một số người nói rằng một thiết lập bếp lửa của hòn hòn đảo làm cho khó hoàn toàn có thể tích góp được của cải, lập mái ấm gia đình, hoặc có con. Một chuyên viên nổi tiếng nói rằng nguồn năng lượng hoàn toàn có thể đến từ nhiều góc nhìn để bếp và tác động ảnh hưởng đến thực phẩm, do đó mang lại những yếu tố sức khỏe thể chất .tin tức xung đột từ những chuyên viên khác nhau hoàn toàn có thể là do sự độc lạ về kiến ​ ​ trúc và sở trường thích nghi ở những lục địa khác nhau .

19.   Hướng Bếp dựa trên “Your Kua”

Cách đặt hướng bếp theo phong thủy: Không đề cập đến chi tiết cụ thể, bếp của bạn phải đối mặt với một trong những hướng may mắn của bạn. Để được rõ ràng, hướng bếp của hướng là hướng đối diện mà bạn phải đối mặt khi nấu.

20.   Bếp lò quay mặt

Điều này vận dụng hầu hết cho những phong cách thiết kế kiến ​ ​ trúc ở Châu Á Thái Bình Dương nơi mà phòng bếp bị vách ngăn thay vì ở trong một khu vực mở .Theo một chuyên gia phong thủy nổi tiếng, có cửa căn phòng nhà bếp gắn liền với bếp tạo thành một ngã ba nhỏ. Các nguồn nguồn năng lượng đến từ cửa được cho là ảnh hưởng tác động đến thực phẩm và do đó sức khỏe thể chất của bạn. Phương pháp đơn thuần là vận động và di chuyển bếp đến một vị trí khác .

21.   Vị trí và hướng của bếp so với Hướng đi của Nhà

Đây là một quy tắc mà thường không được nhìn thấy .Nếu bếp ở phía sau ngôi nhà và hướng của nó đối lập với hướng của nhà, thì có năng lực mất đi phần đông của sự giàu sang. Một lần nữa, hướng bếp của hướng là hướng đối lập mà bạn phải đương đầu khi nấu .Một điều cần quan tâm là hướng của nhà. Trong một số ít trường hợp, nó không phải là hướng tựa như như hướng của cửa trước .

22.  Tránh các thanh dầm trên đầu bếp hoặc khu vực nấu ăn

Cách đặt hướng bếp theo phong thủy: Thanh dầm nổi tiếng trong Phong Thủy bởi vì chúng mang lại áp lực năng lượng. Mặc dù dầm có thể được chữa khỏi bởi cây trồng lớn trở lên, cây trồng không phù hợp trong khu vực nhà bếp.

Không chỉ các chùm tia làm tổn hại đến người đang chuẩn bị bữa ăn, nó cũng có thể gây ra biến động của năng lượng. Kết quả là Phong Thủy của bếp có thể bị ảnh hưởng nặng nề và có thể mang lại thăng trầm cho gia đình.

cách đặt bếp theo phong thủyDầm trên đầu bếp làm cho dao động của năng lượng.

23.  Bếp đối mặt với nguồn nước

Điều này xảy ra khi bồn rửa chén và bếp chạm vào nhau và tạo thành một đường thẳng .Khi điều này xảy ra, Water Element của bồn rửa và Fire Element của bếp sẽ xung đột. Việc thiết lập này hoàn toàn có thể mang lại những yếu tố về sức khỏe thể chất, những cuộc cãi vả của những người yêu thích, hoặc sự giảm thân tình giữa những người yêu nhau .

24.   Bếp đặt bên cạnh nguồn nước

Một lần nữa, điều này tương quan đến sự xung đột giữa Water và Fire Element. Nó chỉ vận dụng cho bồn rửa và bếp .cách đặt bếp theo phong thủyTrong hướng dẫn cách đặt bếp theo phong thủy, để khắc phục tình trạng này, bếp và bồn rửa cách nhau ít nhất hai feet và sẽ không gây ra xung đột giữa Water và Fire Element.Mâu thuẫn giữa nước và lửa chỉ sống sót khi bếp và bồn rửa nằm cạnh nhau, hoàn toàn có thể gây ra những yếu tố về mối quan hệ như sự không chung thủy. Nếu bồn rửa và bếp cách nhau 1 – 2 feet, bạn sẽ không gặp phải yếu tố xung đột giữa nước và lửa .

25.  Thiết bị bếp nhỏ

Không nhiều chuyên gia đề cập đến điều này, nhưng tôi đã đọc rằng Phong Thủy Nhà bếp cũng có thể được áp dụng cho các thiết bị nấu ăn khác như máy rửa bát, máy giặt sấy quần áo, lò nướng, lò vi sóng, hoặc nồi cơm điện. Chúng có thể được tính là bếp mini, và áp dụng Phong Thủy cho chúng có thể giúp giảm nhẹ vị trí nhà bếp hoặc bếp không mong muốn.

Nếu bạn đang sử dụng bếp ga mini, thì cách đặt bếp ga theo phong thủy cũng là một chủ đề bạn nhất định phải quan tâm.

Một cách để vận dụng Phong Thủy cho những thiết bị này là sử dụng số “ Your Kua ”. Bạn sẽ muốn thiết bị đương đầu với hướng dẫn như mong muốn của bạn nếu hoàn toàn có thể .

26.   Số bếp không quan trọng

Một số người lớn nói về số học. Tuy nhiên, Trong cách đặt bếp theo phong thủy có rất ít liên quan đến số học.

Với điều đó, số bếp mà bạn có không quan trọng. Ngoài ra, liệu bếp lò có sử dụng khí đốt hoặc điện nhờ vào vào sở trường thích nghi cá thể chứ không phải trên Phong Thủy .

27.  Không đặt gương trong nhà bếp

Trong cách đặt nhà bếp theo phong thủy, bếp không phải là nơi thích hợp cho gương. Đó là bởi vì gương có khả năng khuyếch đại năng lượng của Lửa, có thể gây ra sự mất cân bằng và biến động trong cuộc sống của bạn.

cách đặt bếp theo phong thủyGương sau bếp không phải là thiết lập Phong Thủy tốt nhất.Hơn nữa, bếp được cho là có nguồn năng lượng tử vi & phong thủy xấu. Có một tấm gương hoàn toàn có thể khuếch đại những nguồn năng lượng đó. Bạn sẽ không muốn điều đó, đúng không ?

28.  “Vòi nước bị rò rỉ gây ra sự mất mát về tài chính?”

Có câu nói rằng một vòi nước rò rỉ gây ra một dòng chảy của sự phong phú. Đó là do tại 1 số ít chuyên viên nhìn nhận nước là sự giàu sang, và rằng một vòi nước bị rò rỉ tương tự như như dòng chảy của sự phong phú .

29.   Giữ bếp thông gió tốt

Bếp là nơi bạn chuẩn bị sẵn sàng thức ăn. Đó là nơi gây ra ung thư gây khói thuốc lá và khói mỡ được sản xuất. ( Đó cũng là nguyên do tại sao bếp được cho là có nguồn năng lượng tử vi & phong thủy xấu ). Điều này đặc biệt quan trọng đúng nếu việc nạo cháo là giải pháp nấu ăn ưa thích của bạn .Giữ cho căn phòng nhà bếp được thông gió tốt nên những khu vực khác trong nhà của bạn sẽ không bị tràn ra do khí ô nhiễm được tạo ra từ nấu ăn .

30.  “Để dao trong tầm nhìn”

Trong cách đặt phòng bếp theo phong thủy, cần chú ý đến dao. Dao là vật sắc nhọn, một cắt cạnh sắc nét. Đó là lý do tại sao một số người cảm thấy không thoải mái khi họ nhìn thấy rõ ràng.

cách đặt bếp theo phong thủyTổ chức dao của bạn trong một khối dao kéo sẽ không ảnh hưởng đến phong thủy.Tuy nhiên, không phải tổng thể những học viên Phong Thủy nghĩ rằng đây là một thực hành thực tế Phong Thủy. Theo một chuyên gia phong thủy nổi tiếng, việc tổ chức triển khai dao vào khối dao hoặc khối dao kéo từ hóa không phải là gây hại hay xấu Phong Thủy. Nói cách khác, bạn không cần phải giấu dao khỏi tầm nhìn thông thường .

31.   Giữ vệ sinh sạch sẽ

Một lần nữa, bếp là nơi chuẩn bị sẵn sàng thức ăn. Do đó, phế liệu thực phẩm hoàn toàn có thể nán lại ở những góc khác nhau trong bếp của tất cả chúng ta, phát sinh từ những hoạt động giải trí như cắt hành tây, thịt mềm hoặc đưa thức ăn lên đĩa, …Nếu những mẫu thức ăn này không được làm sạch, vi trùng sẽ tăng trưởng và hoàn toàn có thể gây ra yếu tố vệ sinh. Hơn nữa, những mẫu vụn ăn này, nếu không được làm sạch, hoàn toàn có thể lôi cuốn côn trùng nhỏ hoặc thậm chí còn là động vật hoang dã gặm nhấm .Nói tóm lại, nếu bạn không giữ bếp thật sạch, Phong Thủy xấu đi sẽ mang đến bởi căn phòng nhà bếp hoàn toàn có thể tồi tệ hơn phòng vệ sinh của bạn !

32.   Có màu thích hợp cho bếp không?

Theo một chuyên gia phong thủy nổi tiếng, sử dụng màu xanh lam như chủ đề sắc tố của căn phòng nhà bếp của bạn sẽ KHÔNG là một yếu tố. Nói cách khác, nguồn năng lượng của Element Water mang theo màu xanh lam sẽ KHÔNG đụng vào Fire Element mà phòng bếp sản xuất .Tất nhiên, nó là khá thông dụng để chọn một màu phòng bếp dựa trên nơi nó được đặt theo Bagua .

33.  Đừng phân loại quá rõ ràng các yếu tố nước và lửa

Một số chuyên viên tin rằng những thiết bị phòng bếp đều có năm yếu tố của họ. Tuy nhiên, có những chuyên viên khác sẽ nói với bạn rằng đừng nên phân loại quá mức đối tượng người dùng đó cho mục tiêu Phong thủy .Ví dụ, một số ít nói rằng Water and Fire Element sẽ va chạm nếu bếp ở ngay cạnh tủ lạnh ( hoặc nếu họ đang đương đầu nhau, giống như bồn rửa chén ). Tuy nhiên, điện tử cũng hoàn toàn có thể được xem là Fire. Vậy yếu tố nào là tủ lạnh, thực sự ?cách đặt bếp theo phong thủyTrong hình ảnh này, tủ lạnh bên cạnh lò nướng điện. Trong khi một số người nói rằng có sự xung đột giữa các yếu tố Water and Fire, tôi yêu cầu bạn đừng phân loại quá mức. Chỉ cần dính vào bồn rửa và bếp.Mẹo ở đây là nhu yếu bạn đừng phân loại quá mức những thứ theo Fire Elements, hoặc nếu không thì bạn sẽ tự nhầm lẫn !

Cách đặt bếp theo phong thủy được nhiều người rất quan tâm. Phong thủy nhà bếp là điều cần thiết khi bạn muốn tốt cho phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Theo các chuyên gia, bếp đặt ở những nơi không thích hợp có thể gây ra các vấn đề sức khoẻ. Ngoài ra, tiêu cực nguồn năng lượng phong thủy được sản xuất bởi nhà bếp có thể được sử dụng để ngăn chặn các yếu tố phong thủy tiêu cực khác dựa vào bạn và số KUA của nhà bạn.

Mặc dù nhà bếp Phong Thủy rất quan trọng, nhưng nó chỉ là một phần khi nhìn Phong Thủy. Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu về Phong Thủy, Nhà Đẹp Sang đề nghị bạn tìm một nhà tư vấn và hướng dẫn cách đặt bếp theo phong thủy để được hưởng lợi tốt nhất.

Có thể hữu ích cho bạn: Tuyển tập các mẫu vách ngăn phòng khách và bếp được yêu thích

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị bếp Châu Âu chính hãng cao cấp, mời tham khảo tại trang chủ : Besthome.com.vn
Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những combo thiết bị bếp phù hợp nhất với căn bếp yêu của bạn.

Nếu bạn đang tìm thiết bị bếp để sẵn sàng chuẩn bị cho kế hoạch thiết kế xây dựng phòng bếp mơ ước cho mái ấm gia đình mình. Hãy tìm hiểu thêm ngay combo thiết bị bếp đang hót nhất lúc bấy giờ nhé !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHONG THỦY

 

Họ
*
Tên
*
ĐT di động
Mô tả
*

Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay