<

Đăng ký để nhận ưu đãi | Similac Việt Nam

I – Tên chương trình

“SIMILAC MOM – BÉ LANH MẸ KHOẺ”, sau đây được gọi tắt là “Chương trình”.

II – Tên thương nhân thực hiện chương trình:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dinh dưỡng 3A ( Nước Ta ), Centec Tower, số 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, Q. 3, Tp. HCM. Sau đây được gọi tắt là “ Công ty ” hoặc “ BTC ” .

III – Phạm vi thực hiện:

Chương trình áp dụng trên toàn quốc từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/12/2022.

IV – Đối tượng tham gia hợp lệ:

Mọi công dân nữ Việt Nam từ 20 tuổi đến 40 tuổi đang mang thai tại thời điểm đăng ký chương trình, đang sinh sống tại Việt Nam và chưa từng đăng ký tham gia bất kỳ chương trình nào khác của Similac Mom trong vòng 12 tháng trước chương trình này.

V – Đối tượng không được tham gia:

Nhân viên chính thức, bán thời hạn, theo hợp đồng, cộng tác viên của “ Công ty ”, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dinh dưỡng 3A ( Nước Ta ), những nhóm người và công ty hiện đang tiến hành sáng tạo độc đáo hoặc triển khai những dự án Bất Động Sản của Abbott Similac, nhân viên cấp dưới hiện đang thao tác hoặc hợp tác trong những tổ chức triển khai chính phủ nước nhà, và những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ sức khỏe thể chất nhi khoa không được tham gia chương trình này .

VI – Hình thức:

– Người tham gia không cần mua loại sản phẩm để tham gia chương trình .
– Đăng ký thông tin cá thể tại website https://dichvubachkhoa.vn/khuyen-mai-sua-similac/tham-gia-chuong-trinh-similac-be-lanh-me-khoe theo hướng dẫn trong mục 8
– Quay suôn sẻ trúng thưởng bằng ứng dụng http://www.random.org theo cách chọn người thắng phần thưởng chính ở mục 8.3

VII – Quà tặng:

Tất cả những người mua có ĐK hợp lệ sẽ có thời cơ nhận được :

8 GHẾ ĂN 6IN1 PORTRAIT

– Mỗi giải trị giá 4,221,818 VND (Chưa bao gồm VAT)
– Tổng giá trị: 33,774,544 VND– Có 1 đợt quay số

8 NÔI CŨI ĐA NĂNG

– Mỗi giải trị giá 4,740,000 VND (Chưa bao gồm VAT)
– Tổng giá trị: 37,920,000 VND
– Có 1 đợt quay số

15 MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA UV FATZBABY

– Mỗi giải trị giá 2,000,000 VND (Chưa bao gồm VAT)
– Tổng giá trị: 30,000,000 VND
– Có 1 đợt quay số

1000 BỘ QUÀ ĐI SINH SIMILAC

– Mỗi giải trị giá 70,000 VND (Chưa bao gồm VAT)
– Tổng giá trị: 70,000,000 VNĐ
– Có 1 đợt quay số

20,000 GÓI DÙNG THỬ SIMILAC MOM HƯƠNG VỊ BẤT KÌ

– Mỗi giải trị giá 10,000 VND (Chưa bao gồm VAT)
– Tổng giá trị: 200,000,000 VNĐ
– Có 1 đợt quay số

Tổng giá trị giải thưởng: 371,694,544 VND (Ba trăm bảy mươi mốt triệu sáu trăm chín mươi bốn ngàn năm trăm bốn mươi bốn đồng) – Chưa bao gồm VAT

Tổng giá trị giải thưởng: 408,863,998 VND (Bốn trăm lẻ tám triệu tám trăm sáu mươi ba ngàn chín trăm chín mươi tám đồng) – Đã bao gồm VAT

VIII – Nội dung chi tiết và thể lệ chương trình:

 1. Cách thức tham gia chương trình:

  Trong thời gian diễn ra chương trình, người tham gia thực hiện theo các bước dưới đây để đăng ký:
  – Đăng nhập vào website: https://dichvubachkhoa.vn/khuyen-mai-sua-similac/tham-gia-chuong-trinh-similac-be-lanh-me-khoe và chọn đăng ký thông tin cá nhân hoặc đăng ký thông tin cá nhân tại pano quảng cáo trên Fanpage Similac Vietnam.

  – Người tham gia phân phối rất đầy đủ và đúng mực những thông tin cá thể để có thời cơ trúng giải thưởng. Các thông tin bắt buộc gồm có : họ và tên mẹ ( đúng theo giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân ), thực trạng của mẹ, địa chỉ, email, số điện thoại thông minh .
  – Khi người tham gia ĐK thông tin cá thể tại website và nhập số điện thoại thông minh, một mã số xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại thông minh đã nhập ( mỗi số điện thoại cảm ứng chỉ được ĐK một lần duy nhất ). Người tham gia dùng mã số này để xác nhận việc ĐK trên website .

  – Sau khi người tham gia đăng kí xong, ban tổ chức (BTC) sẽ tiến hành gọi điện thoại để xác nhận thông tin của người tham gia trong vòng 14 ngày kể từ ngày hệ thống ghi nhận thông tin khách hàng, so sánh với thông tin khách hàng trong hệ thống của chương trình để xác định người tham gia chưa từng đăng ký tham gia các chương trình khác của Similac Mom trong vòng 12 tháng trước chương trình này, khi đó người tham gia mới được xác nhận là hợp lệ và có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng.

  Nếu BTC gọi quá 3 cuộc mà không có phản hồi từ người tham gia, xem như người tham gia không hợp lệ.

 2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

  Người trúng giải là người đủ điều kiện kèm theo tham gia chương trình, với thông tin trùng khớp với thông tin đã khai báo và như mong muốn trúng thưởng theo cách xác lập người trúng giải ở mục 8.3 .

 3. Cách thức xác định trúng thưởng:

  – Bước 1: Từ danh sách người đăng ký hợp lệ BTC sẽ tiến hành quay số may mắn bằng hệ thống http://www.random.org để lựa chọn ngẫu nhiên 8 người trúng GIẢI GHẾ ĂN 6IN1 PORTRAIT. Kết quả sẽ được công bố trên Facebook fanpage của Similac Việt Nam và gửi vào email cá nhân của người trúng giải.

  – Bước 2: Từ danh sách đăng ký hợp lệ còn lại sau khi quay số giải 8 GHẾ ĂN 6IN1 PORTRAIT, BTC sẽ tiếp tục tiến hành quay số may mắn với hệ thống http://www.random.org để lựa chọn ngẫu nhiên 8 NÔI CŨI ĐA NĂNG Kết quả sẽ được công bố trên Facebook fanpage của Similac Việt Nam và gửi vào email cá nhân của người trúng giải.

  – Bước 3: Từ danh sách đăng ký hợp lệ còn lại sau khi quay số giải 8 NÔI CŨI ĐA NĂNG, BTC sẽ tiếp tục tiến hành quay số may mắn với hệ thống http://www.random.org để lựa chọn ngẫu nhiên 15 MÁY UV FATZBABY Kết quả sẽ được công bố trên Facebook fanpage của Similac Việt Nam và gửi vào email cá nhân của người trúng giải.

  – Bước 4 : Từ list ĐK hợp lệ còn lại sau khi quay số giải 15 MÁY UV FATZBABY, BTC sẽ liên tục thực thi quay số suôn sẻ với mạng lưới hệ thống http://www.random.org để lựa chọn ngẫu nhiên 1000 người trúng TÚI ĐI SINH. Kết quả sẽ được công bố trên Facebook fanpage của Similac Nước Ta và gửi vào email cá thể của người trúng giải .
  – Đối với 20,000 GÓI DÙNG THỬ SIMILAC MOM : Từ list người ĐK hợp lệ, BTC sẽ triển khai tổng hợp ra 20,000 người mua ĐK tiên phong được xác nhận ĐK hợp lệ từ BTC. Kết quả sẽ được gửi vào email cá nhận của người trúng giải .
  – Thời gian dự kiến công bố những phần thưởng là 31/1/2023
  – Các phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt .

 4. Quy định về cách thức nhận giải thưởng:

  – BTC cam kết trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố người tham gia được trúng thưởng, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải ( dựa vào thông tin cung ứng khởi đầu ) để thực thi xác nhận và trao quà Tặng Ngay theo lao lý. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày công ty liên lạc về việc phát quà Tặng, sau 3 cuộc gọi liên lạc từ BTC, nếu như người nhận thưởng không phân phối rất đầy đủ những sách vở hợp lệ gồm có giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân để xác nhận danh tính, giấy khám thai hoặc hiệu quả siêu âm để xác nhận việc đang mang thai ( so với người tham gia đang mang thai ) thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng. Trong trường hợp này, phần thưởng sẽ được giải quyết và xử lý theo quyết định hành động của BTC .
  – Quà khuyến mãi ngay sẽ được gửi cho người trúng giải qua đường bưu điện, đến địa chỉ người trúng giải đã cung ứng. Người trúng giải sẽ không phải mất bất kỳ ngân sách phát sinh nào .

IX – Các quy định khác:

– Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã chấp thuận đồng ý với những pháp luật, điều kiện kèm theo, pháp luật ( nếu có ) của BTC .
– Trên website và Thể lệ chương trình có gồm có nội dung phân phối thông tin cá thể sẽ được công ty lưu giữ một cách bảo mật thông tin .
– Người tham gia chương trình cam kết trọn vẹn chịu mọi nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá thể khi có bất kể vấn đề nào phát sinh từ hoặc có tương quan đến việc tham gia chương trình .
– BTC được quyền tạm dừng hay đổi khác nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho tương thích với tình hình thực tiễn vào bất kể thời gian nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website sau khi được Sở Công Thương phê duyệt .
– Khi phát sinh tranh chấp, khiếu nại tương quan đến chương trình, BTC sẽ đứng ra trực tiếp xử lý và quyết định hành động của BTC là tác dụng sau cuối .

– Trong trường hợp mẹ muốn ngừng tham gia chương trình, hãy gọi điện trực tiếp vào số hotline để Similac xác nhận mẹ không còn nằm trong danh sách quay số trúng thưởng đợt này.

– Chương trình không nhằm mục đích mục tiêu quảng cáo, tuyên truyền, khuyến khích sử dụng mẫu sản phẩm sữa sửa chữa thay thế sữa mẹ .
– Sữa mẹ là tốt nhất cho sự tăng trưởng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ .
– Mọi vướng mắc sung sướng liên hệ tổng đài 19001519 ( không tính tiền cước gọi ) .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.