Hướng dẫn đăng ký bảo hành máy giặt Electrolux 10 năm

Với hướng dẫn đăng ký bảo hành máy giặt Electrolux 10 năm này thiết bị nhà bạn sẽ được bảo hành 10 năm đối với một số bộ phận. Xem chi tiết tại đây!

30 ngày miễn phí đổi hàng, 02 năm bảo hành sản phẩm, 10 năm bảo hành lồng giặt và mô tơ máy giặt đó là chương trình bảo hành máy giặt Electrolux 10 NĂM, máy giặt sấy Electrolux lên đến 10 năm. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký sản phẩm máy giặt Electrolux cửa trước và máy giặt kèm sấy.

  Hướng dẫn ĐK Bảo hành máy giặt Electrolux 10 năm

  Thời gian vận dụng chương trình

  Từ ngày 01 tháng 08 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2015

  Hướng dẫn đăng ký bảo hành máy giặt Electrolux 10 năm

  Chi tiết nội dung chương trình ĐK Bảo hành máy giặt Electrolux 10 năm

  1. 30 ngày không lấy phí đổi hàng

  Tất cả những người mua mua loại sản phẩm máy giặt Electrolux cửa ngang hoặc máy giặt sấy Electrolux từ ngày 01 tháng 08 đến 31 tháng 12 năm năm ngoái đều được tham gia chương trình .
  Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, người mua được đổi mẫu sản phẩm cùng loại nếu loại sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật do lỗi sản xuất dưới điều kiện kèm theo sử dụng thông thường và qua kiểm tra xác nhận của kỹ thuật viên Electrolux ViệtNam .
  Để xác nhận việc tham gia chương trình, người mua vui vẻ gọi 1800588899 trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua hàng để thông tin cho nhân viên cấp dưới phòng chăm nom người mua Electrolux thông tin máy giặt Electrolux cửa ngang hoặc máy giặt tích hợp sấy đã mua. Khách hàng cần cung cấp số Serial của máy, họ tên, điện thoại cảm ứng, địa chỉ, email ( số serial của loại sản phẩm hoàn toàn có thể được tìm thấy trên thân máy ) .
  Để nhu yếu đổi loại sản phẩm, người mua cần sẵn sàng chuẩn bị :

  • Thông báo cho Phòng chăm sóc khách hàng của Electrolux Việt Nam theo đường dây nóng 1800588899 và cung cấp số serial của sản phẩm hoàn trả. (Số serial của sản phẩm có thể được tìm trên thân máy).
  • Phòng chăm sóc khách hàng sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra tại nhà khách hàng.
  • Nếu nhân viên kỹ thuật của Electrolux xác nhận sản phẩm xảy ra sự cố kỹ thuật do lỗi sản xuất dưới điều kiện sử dụng bình thường, Phòng chăm sóc khách hàng Electrolux sẽ tiến hàng đổi sản phẩm mới cùng loại cho khách hàng.

  2. Bảo hành 02 năm cho toàn loại sản phẩm và 10 năm cho lồng giặt và mô tơ

  Tất cả những người mua mua mẫu sản phẩm máy giặt Electrolux cửa trước hoặc máy giặt – sấy phối hợp của Electrolux từ 01 tháng 08 đến 31 tháng 12 năm năm ngoái đều được tham gia chương trình .
  Sau khi mua hàng trong vòng 10 ngày, người mua cần ĐK với Phòng chăm nom người mua của Electrolux để tăng thời hạn Bảo hành cho mẫu sản phẩm và 10 năm cho lồng giặt và mô tơ. Để ĐK, chỉ cần gọi tới số 1800588899 hoặc ĐK Online theo địa chỉ E-Mail [email protected] để thông tin cho Phòng chăm nom người mua số Serial của loại sản phẩm đã mua .

  3. Các yêu cầu khác

  • Sản phẩm phải được lắp đặt đúng theo hướng dẫn của Electrolux.
  • Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux.
  • Sản phẩm phải được sử dụng cho mục đích gia đình và không dùng cho mục đích thương mại. Các mục đích thương mại được định nghĩa như lắp đặt cho khách sạn, văn phòng, nhà hàng hay cách hình thức kinh doanh khác.

  Điều kiện Bảo hành so với máy giặt Electrolux cửa trước

  Các trường hợp không được vận dụng chương trình .

  • i. Sản phẩm hỏng do tai nạn, sử dụng sai quy cách, bao gồm cả việc bảo quản sai quy cách.
  • ii. Sản phẩm bị hỏng do côn trùng xâm nhập (chuột, gián, kiến, mối…)
  • iii. Sản phẩm hỏng do rơi rớt hay trong quá trình vận chuyển sản phẩm.
  • iv. Sản phẩm đã được sửa chữa không phải do Electrolux hay các trung tâm ủy quyền của Electrolux thực hiện.
  • v. Trường hợp nhãn dán số seri, số sản phẩm trên sản phẩm bị tẩy xóa hoặc tháo gỡ ra khỏi sản phẩm

  4.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )


  Có thể bạn quan tâm
  © Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
  Alternate Text Gọi ngay