<

Màu sơn xe máy Sirius đẹp, sơn lốc máy Sirius mới nhất

Sơn lốc máy Sirius đã xuất hiện tại AloBike với giá hài hòa và hợp lý nhất. Các màu sơn xe máy Sirius mới hot lúc bấy giờ bảo vệ chất lượng đầu ra của mẫu sản phẩm sơn lốc máy Sirius, AliBike tuân thủ khắt khe quá trình sơn tân tiến nhất lúc bấy giờ .

 Xem thêm: 

Cửa hàng sơn tĩnh điện xe máy

Tham khảo phụ tùng xe Sirius

Những màu sơn cho xe máy Sirius hot

Những sắc tố và từng chi tiết cụ thể đều biểu lộ được chủ thể mà người chơi xe đã lựa chọn ngay từ đầu. Vì thế, tổng thể và toàn diện của loại sản phẩm rất hòa giải, đẹp mắt mang phong thái rất riêng .
Một số loại sản phẩm mang một sắc tố rất riêng theo sở trường thích nghi của mỗi người chơi xe. Những màu phổ cập nhất là cam, đen, vàng, xanh hoặc đỏ .
Mẫu sơn xe Sirius màu đỏ cực đẹp. Chọn màu đỏ chứng tỏ bạn là người có đậm chất ngầu, can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán. Sirius là hãng xe đại trà phổ thông, có nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ, phong cách thiết kế đẹp, động cơ mạnh và bền chắc. Nhưng không có chiếc xe nào vượt qua sự khắc nghiệt của thời hạn vì thế việc sơn lại xe Sirius là một việc nên làm ngay .

sơn lốc máy sirius

 

Mẫu sơn xe Sirius màu trắng xanh lá được AloBike phong cách thiết kế, tạo mẫu sơn theo nhu yếu đặc biệt quan trọng sơn lốc máy Sirius. Mẫu sơn xe máy Sirius màu trắng xanh lá cực đẹp và độc lạ được đội ngũ nhân viên cấp dưới sơn theo công nghệ tiên tiến mới, pha màu bằng vi tính, bảo vệ sự hài lòng cho người mua về sắc tố cũng như dịch vụ .

sơn lốc máy sirius

sơn lốc máy sirius

Mẫu sơn xe Sirius màu trắng xanh ngọc cực đẹp và độc lạ được đội ngũ nhân viên cấp dưới sơn theo công nghệ tiên tiến mới, pha màu bằng vi tính. Màu xanh ngọc là màu ở giữa hai màu xanh lá cây và xanh dương. Nó được hình thành bằng cách hòa trộn hai màu Lục và Lam với nhau. Nó mang lại cho chiếc xe máy Sirius sự thanh thoát và dịu nhẹ .

sơn lốc máy sirius

 

sơn lốc máy sirius

 

Sơn xe Sirius phối màu cam đen

Được phối màu đen với màu da cam, người ta nghĩ ngay tới những trái bí ngô ma mị của ngày Halloween, nhưng kể cả khi tách chúng ra khỏi toàn cảnh ý, bộ đôi sắc tố này cũng tạo cảm xúc hợp tác ăn ý ngay lập tức trên chiếc xe Sirius này .

sơn lốc máy sirius

 

màu sơn vàng đen cho xe máy Sirius

Sự phối hợp của màu vàng và màu đen cho chiếc xe máy Sirius của bạn .

sơn lốc máy sirius

sơn lốc máy sirius

 

Sơn đời cho từng bộ phận xe máy Sirius

Sơn lốc máy Sirius được sơn trong phòng kín, cách ly với thiên nhiên và môi trường không khí bên ngoài. Cùng với khá đầy đủ mạng lưới hệ thống hút bụi, tách ẩn, giải quyết và xử lý khí thải. Đảm bảo mặt phẳng sơn bóng mịn đẹp tuyệt đối .
Sau khi sơn xong được chuyển đến phòng hấp từ tính giúp mặt phẳng sơn căng cứng và chắc như đinh .
Màu sắc sơn ra đều rất chuẩn, bảo vệ bền đẹp .
Với công nghệ tiên tiến bức xạ nhiệt hồng ngoại rút ngắn thời hạn sơn lốc máy xe Sirius bảo vệ độ cứng, độ bền 2K phủ .
Thời gian sơn lốc máy xe Sirius từ 10 h đến 24 h tùy thuộc vào thời gian shop sơn nhiều hay ít .

sơn lốc máy sirius

Sơn chóa đèn Sirius còn gọi là sơn phủ pha lê chóa đèn với mục tiêu duy nhất là làm đẹp và tạo điểm nhấn khác lạ cho xe .

sơn lốc máy sirius

Những mẫu sơn tem đấu Sirius sắc tố và từng chi tiết cụ thể đều biểu lộ được chủ đề của riêng mình để tạo nên những mẫu tem đấu không đụng hàng .

sơn lốc máy sirius

Ngoài sơn tem đấu Sirius thì những biker còn chơi độ sơn dàn chân Sirius làm loại sản phẩm khi hoàn thành xong trông rất can đảm và mạnh mẽ, đậm cá tính, thích mắt khiến mọi người đều phải ngước nhìn .

sơn lốc máy sirius

không chỉ điển hình nổi bật về tính nghệ thuật và thẩm mỹ, độ bền của mẫu sản phẩm cũng rất cao cho xe máy .

sơn lốc máy sirius

Giá sơn lốc máy xe Sirius trọn gói là : 350.000 đ – 400.000 đ / xe, tùy theo .
Quý khách không hài lòng về màu xe, chất lượng sẽ được sơn lại trọn vẹn không lấy phí .

Tham khảo thêm:

Ngắm những mẫu tem xe Sirius cực hot

 

Địa điểm sửa xe máy giá tốt

Kết luận:

Sơn lốc máy Sirius tốt nhất theo tiến trình tiêu chuẩn với bảng giá được công khai minh bạch đơn cử cho từng dòng xe tại AloBike. Sơn một phần của xe hãy liên hệ trực tiếp để có làm giá và những tư vấn tốt nhất cho bạn. Mọi vướng mắc sung sướng liên hệ người đảm nhiệm phòng sơn. Lê Văn Đông : 0964 557 937 .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.