Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh Olympic Tại Mê Linh

Bên cạnh các chi nhánh tại Phú Xuyên, Thường Tín thì dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh Olympic tại Mê Linh cũng là một chi nhánh hoạt động mạnh ở khu vực ngoại thành của thành phố Hà Nội. Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bất kì thời điểm nào quý khách có nhu cầu sửa chữa hãy gọi tới đường dây nóng, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành sửa chữa tại nhà cho quý khách.

Olympic  là thương hiệu bình nước nóng nổi tiếng trên thị trường điện lạnh, để sửa chữa, đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao, chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ sửa chữa bình nóng lạnh Olympic tại Mê Linh của điện lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng.

Là một trong những trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bằng việc tuyển chọn và đào tạo thợ sửa bình nóng lạnh cho cơ sở sửa chữa bình nóng lạnh Olympic tại Mê Linh cũng như các cơ sở khác một cách kĩ lưỡng cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề.

Sửa chữa bình nóng lạnh Olympic tại Mê Linh

 

Bình nóng lạnh bị rò rỉ điện.

Rò rỉ điện là tình trạng khá nguy hiểm cho người sử dụng, vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trang này ? Quý khách nên đọc bài viết sau đây để hiểu rõ nguyên nhân và cách phòng tránh.

Do bình nóng lạnh bị rò rỉ điện do bình nóng lạnh quá cũ.

Vì khi bình nóng lạnh được sử dụng quá lâu đồng nghĩa với việc các thiết bị, linh kiện bên trong có thể bị ăn mòn, bong tróc.

Sự xuống cấp của các thiết bị bên trong chính là nguyên nhân khiến bình nóng lạnh bị rò rỉ điện một cách dễ dàng. Một ví dụ đơn giản, thường gặp về sự xuống cấp của các thiết bị là vỏ dây điện được lắp chung với ống dẫn nước bị giòn, rỉ.

Cách khắc phục :

Nếu đây là nguyên nhân trực tiếp gây ra sự cố bình nóng lạnh bị rò rỉ điện, cách khắc phục duy nhất là thay bình nóng lạnh mới, bạn cần liên hệ với trung tâm sửa bình nóng lạnh để tháo dỡ thay mới.

Do bình nóng lạnh bị rò rỉ điện do nguồn nước đầu vào bẩn.

Về nguyên lý, nước càng bẩn thì khả năng dẫn điện càng lớn. Do đó, nếu bình nóng lạnh đã bị rò rỉ điện, lại được tiếp xúc với nguồn nước bẩn sẽ khiến sự cố càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Cách khắc phục :

Cần nâng cao chất lượng nguồn nước vào bình nóng lạnh bằng các thiết bị lọc, hoặc bể lọc nước…

Sửa chữa bình nóng lạnh Olympic tại Mê Linh

 

Do bình nóng lạnh bị rò rỉ điện do rơ le ngắt điện của bình nóng lạnh không bảo vệ chống điện rò ra nước.

Trên thực tế về cấu tạo, rơ le ở bình nóng lạnh chỉ có nhiệm vụ điều khiển nhiệt độ nước. Theo đó, khi nước ở nhiệt độ thấp rơ le sẽ tự động cấp điện, còn khi nước ở nhiệt độ cao rơ le tự động ngắt điện.

Tuy nhiên nhiều người sử dụng cho rằng rơ le có khả năng ngắt điện nên thường để bình nóng lạnh hoạt động 24/24, kể cả trong lúc đang tắm. Việc cắm điện liên tục khiến dây mayso, dây dẫn… có thể bị quá tải dẫn đến bị hỏng gây rò rỉ điện.

Do bình nóng lạnh bị rò rỉ điện do gioăng cao su bị hỏng.

Gioăng cao su có nhiệm vụ cách điện nối giữa dây mayso, vỏ bình và dây dẫn điện. Trải qua thời gian sử dụng, chiếc gioăng cao su thường gặp phải sự cố nứt, hoặc bong tróc. Điều này dẫn đến việc điện được “dẫn” ra bên ngoài nhanh chóng.

Cách khắc phục : thay gioăng cao su mới.

Với việc sửa chữa bình nóng lạnh Olympic tại Mê Linh chuyên nghiệp cùng dịch vụ bảo hành bình nóng lạnh , các sự cố được chúng tôi xử lý nhanh chóng. Linh kiện thay thế là hàng chính hãng, đảm bảo và mức phí sửa chữa hợp lý dành cho khách hàng.

Liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất:

118 Đội Cấn (Ba Đình): (024) 85 87 33 81

27 Bà Triệu (Hai Bà Trưng): (024) 85 87 33 79

328 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân): (024) 85 87 33 78

120 Quang Trung (Hà Đông): (024) 85 87 33 80

102 Ngọc Hồi (Thanh Trì): (024) 22 133 626

210 Đường Láng (Đống Đa): (024) 22 603 990

29 Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy): (024) 22 111 838

CT2 Mỹ Đình 2 (Từ Liêm): (024) 66 75 75 33

96 Nguyễn Văn Cừ (Gia Lâm): (024) 66 75 77 58

120 Trương Định (Hoàng Mai): (024) 66 75 76 75

 


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569