DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP TẠI NHÀ – NỘI THẤT ONEH – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHO MỌI GIA ĐÌNH

Tủ bếp đã sử dụng lâu ngày không thể tránh khỏi tình trạng hỏng. Điểm đặc biệt là tủ bếp hỏng thường chỉ hỏng ở một vị trí nên tìm dịch vụ sửa chữa tủ bếp tại nhà ở đâu?

SỬA CHỮA TỦ BẾP

Tủ bếp đã sử dụng lâu này không hề tránh khỏi thực trạng hỏng. Điểm đặc biệt quan trọng là tủ bếp hỏng thường chỉ hỏng ở một vị trí chứ không hỏng cả nên nếu đập đi làm lại thì rất phí nên nhu yếu sửa chữa tủ bếp là rất lớn. Còn chưa kể thực trạng cần phải mua thêm như bản lề, … .. Thường là sửa một phần tủ đã bị hỏng hóc tốn ngân sách nhỏ mà tủ vẫn rất đẹp. Bỏ cả tủ đi thì cực kỳ tiêu tốn lãng phí .
Sửa chữa tủ bếp chúng tôi nhận được 2 dịch vụ nhiều nhất là giải quyết và xử lý tủ bếp bị mối mọt và bản lề tủ bếp bị hỏng. Trong đó phổ cập nhất ở hỏng tủ tbếp chính là thực trạng tủ bếp bị mối mọt ăn. Nhất là phần tủ bếp dưới chậu rửa bát, do mỗi lần rửa tiếp tục bị nước rơi vào và nhiệt độ cũng rất cao nên thực trạng bị ẩm mốc, mọt hỏng ở phần tủ bếp này rất lớn .

Bạn có thể nhìn một số hình ảnh tủ bếp gỗ của chúng tôi bị hỏng sẽ thấy rõ khi chúng hỏng sẽ như thế nào.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có các đường vân gỗ là điểm nhấn

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP TẠI NHÀ.

Tủ bếp có cấu trúc nhìn thì đơn thuần nhưng cũng rất phức tạp. đừng tự mình tháo lắp hay sửa chữa nếu bạn không có trình độ vì hoàn toàn có thể bạn sẽ làm nó hỏng nặng hơn đấy .
Bạn không phải lo ngại về chúng nữa khi đội ngũ sửa chữa có kỹ thuật trình độ sẽ giúp bạn sửa chữa được tủ bếp một cách nhanh gọn, ngăn nắp, bảo vệ thẩm mỹ và nghệ thuật và chất lượng. Tủ bếp là mẫu sản phẩm gắn liền không sơ tán được nên chắc như đinh khi sửa chữa chúng tôi sẽ có thợ đến hẳn nhà của bạn sửa theo nhu yếu của bạn. Bạn không phải phải đi lại khó khăn vất vả .

Tủ bếp gỗ tự nhiên bằng gỗ có tông màu sáng

TỔNG HỢP CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP

Tủ bếp được chia ra làm 3 bộ phận chính :

1) Thùng tủ
2) Cánh tủ
3) Phụ kiện

Khi khảo sát sửa tủ bếp chúng tôi sẽ đi qua lần lượt từng bộ phận này, tổng hợp lại. Phần nào hỏng chúng tôi sẽ nên kế hoạch sửa chữa chi tiết cụ thể, nên bảng giá tìm hiểu thêm để hành khách hoàn toàn có thể biết được khoảng chừng mức ngân sách mình hoàn toàn có thể phải bỏ ra .

Hình ảnh tủ bếp cần sửa của một chủ nhà:
Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP THAY BẢN LỀ TỦ BẾP

Quá trình đóng mở tiếp tục rất dễ làm tủ bếp bị hỏng bản lề. Bản lề chêck, rách nát khỏi đường tủ. Để tránh tình trnạg này

+  Tìm một bên cung cấp bàn lề thật tốt để thay thế
+  Sử dụng: Sử dụng cẩn thận, không đóng mở thường xuyên liên tục. Sẽ làm cho bản lề rất nhanh hỏng.

Chi phí cho việc sửa chữa này khá rẻ  – thường chỉ khoảng từ 200.000  – 500.000 đồng – Tùy theo số lượng bản lề hỏng mà giá có thể khác nhau. Bản lề hỏng càng nhiều thì chi phí càng lớn Ngoài ra cũng có nhiều loại bản lề, đắt có rẻ có, loại chất lượng tốt đương nhiên giá thành cao.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP MỐI MỌT

Đây là tình hạng hay gặp nhất của tủ bếp nhưng thường là hỏng ở một phần tủ. sửa chữa mối mọt sẽ phải dỡ hoàn toàn phần tủ bếp bị hỏng, thay và lắp tủ mới. Việc thay lắp này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến phần tủ bếp trọn vẹn không bị hỏng, còn rất mới nhưng để tránh tủ bếp bị hỏng bị lây lan vẫn phải giải quyết và xử lý triệt để và dỡ cả những phần chưa hỏng .

+ Việc tháo dỡ và sửa chữa này cần phải đảm bảo là người am hiểu kỹ thuật – Tránh ảnh hưởng đến phần tủ bếp xung quanh.
+  Việc sửa chữa phải nên bản thảo trước từ màu sắc, chất liệu để đảm bảo xác định đúng phần tủ hỏng và đảm bảo màu sắc cũng như tính thẩm mỹ của tủ bếp sau khi sửa xong đây là điều khá khó vì để kiếm được chất liệu và màu sắc như tủ đang có không phải lúc nào cũng kiếm được. chọn màu sắc khác thì tủ bị lệch tông sẽ khiến tủ rất xấu. Đây là lý do rất lớn khiến khách hàng quan ngại việc sửa chữa tủ bếp.

Người làm sửa chữa tủ bếp không chỉ yên cầu có kinh nghiệm tay nghề cao còn cần phải có tâm thực sự quan sát và đến nơi đến chốn. nếu họ thực sự không chăm sóc thì chắc như đinh tủ bếp của bạn sẽ rất rất xấu !

Lưu bản nháp tự động

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP BỊ SẬP, XỆ CÁNH

Tình trạng này thường gặp ở tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ rất dễ bị long, hỏng cánh. Tủ bị xệ thường tương quan đến bản lề. chỉ cần sửa bản lền, sửa lại cửa tủ là tủ hoàn toàn có thể hoạt động giải trí và nâng được như mức thông thường .

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP BỊ PHỒNG, CO, NGÓT, ĐÓNG MỞ KHÔNG KHỚP

Tình trạng này thường gặp ở tủ bếp gỗ tự nhiên, nhất là gỗ xoan, gỗ thịt. Khi gặp phải thực trạng này, chắc như đinh phải sửa vì cửa tủ không hề đóng khớp được. Những người thợ mộc thường sẽ phải mài lại hoặc thay cánh tủ và những phần bị phồng .

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BỊ BONG, CHÓC, HỎNG SƠN.

Sau thời gian sử dụng, việc sơn bị bong tróc, tủ bếp bị xuống cấp là không thể tránh khỏi, Với trường hợp này, việc xử lý khá đơn giản, chỉ cần sơn làm bóng lại tủ là xong.
Tuy nhiên: Nội thất OneH cũng có lời khuyên là khi tủ đã bị bai màu sơn là chất lượng tủ đã kém rất nhiều, việc sơn lại chỉ tăng tính thẩm mỹ chứ không giúp tăng thêm tuổi thọ của tủ bao nhiêu. Nội thất OneH biết sơn lại chi phí thấp nên nhiều người lựa chọn và không phải ai cũng có điều kiện làm tủ mới.

Tủ bếp gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SỬA CHỮA TỦ BẾP TẠI NHÀ:

  1. THỢ SỬA TỦ BẾP

Tủ bếp được sửa chữa tốt hay không phụ thuộc vào hầu hết vào kinh nghiệm tay nghề của thợ mộc sửa. Thợ sửa của Nội thất OneH được tuyển chọn

+  Kinh nghiệm trên 5 năm: Thợ lắp tủ có thể không cần nhiều kinh nghiệm nhưng với thợ sửa tủ bếp chúng tôi rất coi trọng kinh nghiệm bởi việc sửa tủ bếp phát sinh nhiều vấn đề ngoài mong đợi, nếu không có kinh nghiệm xử lý, thợ sẽ không thể sửa được tủ bếp của gia đình của bạn.
+  Là công nhân lành nghề: Là công nhân tay nghề cao, thạo nghề, Thông thạo dụng cụ và có sức khỏe tốt. Thường xuyên và tiếp xúc sửa nhiều loại tủ bếp khác nhau.

Còn cần nhiều yếu tố nữa nhưng ở Nội thất OneH tối quan trọng nhất cũng phải cần có 2 điều trên .

  1. BÁO GIÁ SỬA CHỮA TỦ BẾP

Rất khó báo giá sửa chữa vì tùy yêu cầu và phần tủ bị hỏng của gia chủ mà chúng tôi sẽ có báo giá khác nhau. Nhưng không sao

Chúng tôi có bảng giá cơ bản bạn hoàn toàn có thể xem xét và đưa ra chất lượng tốt nhất Nội thất OneH có giá sửa tủ bếp cực rẻ nhé J

  1. CHẤT LƯỢNG LINK PHỤ KIỆN THAY THẾ + SỬA CHỮA

Phụ kiện sửa chữa thay thế cho tủ bếp của bạn phải có nguồn gốc rõ ràng, hạng chuẩn xịn. Đừng để thợ qua mặt đưa cho bạn những phụ kiện rẻ tiền, không đáng giá. Ngay cả lớp sơn hay gỗ được sửa chữa thay thế, sửa chữa cũng cần được quan tâm là hàng chuẩn 100 %

Rất nhiều bên lúc bấy giờ vì chạy theo doanh thu, giá sửa rất rẻ nhưng lại sửa cho hành khách những đồ nhái, đồ fake, hàng kém chất lượng rất nguy hại .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Alternate Text Gọi ngay