Miệt mài làm YouTube, hai anh em Tam Mao TV kiếm được bao nhiêu tiền mỗi năm để sắm ô tô, xây biệt phủ to nhất làng?

Chỉ trong hai năm, hai đồng đội Tam Mao TV đã lần lượt hé lộ về cơ ngơi rộng hàng trăm mét vuông trên YouTube .Vừa qua, trên trang Facebook cá thể, lão tướng Đỗ Cao Bảo – một trong những người sáng lập Tập đoàn FPT đã có những san sẻ về Mao đệ, Mao đại ca ( hai chủ kênh Tam Mao TV ) và kinh tế tài chính số .Trước đó, cuối năm 2020, cả Mao đệ và Mao đại ca, mỗi người khánh thành một căn nhà hai tầng khang trang trên mảnh đất rộng 800 mét vuông to nhất làng từ tiền thu nhập làm hai kênh Youtube về nhà hàng ( nhiều người gọi đây là biệt phủ ) .

Mao đệ tên thật là Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 2000, mới tốt nghiệp trung học phổ thông. Trong khi đó, Mao đại ca tên thật là Lê Mạnh Cường sinh năm 1991, tốt nghiệp đại học Xây dựng, thất nghiệp về quê, sếp FPT kể.

Thời kinh tế tài chính số, hai bạn bè rủ nhau làm YouTube về hai kênh nhà hàng siêu thị, với cảnh nông thôn và hoạt động và sinh hoạt thôn quê. Với tính cách hồn nhiên và vui nhộn, hai kênh nhà hàng siêu thị YouTube đã đạt hơn một triệu lượt ĐK theo dõi .” Hai chàng trai thôn quê, một chàng trai chiều cao nhã nhặn chỉ tốt nghiệp đại trà phổ thông, một chàng trai tốt nghiệp ĐH nhưng thất nghiệp, nhờ làm YouTube về nhà hàng thôn quê mà có thu nhập hơn 2,5 tỷ đồng một năm, xây nhà to đẹp nhất làng và sắm được cả xe hơi riêng là dẫn chứng thuyết phục về vai trò của kinh tế tài chính số “, lão tướng Đỗ Cao Bảo viết .Miệt mài làm YouTube, hai anh em Tam Mao TV kiếm được bao nhiêu tiền để sắm ô tô, xây biệt phủ to nhất làng? - Ảnh 1.

Nhà của Mao đại ca. (Ảnh: Đỗ Cao Bảo).

Thực tế, theo dữ liệu người viết thu thập được, hiện tại, hai anh em Tam Mao đang sở hữu kênh YouTube “Ẩm thực Tam Mao” với hơn 3,7 triệu lượt đăng ký. Ngoài ra, họ còn sở hữu một số kênh YouTube riêng bao gồm “Tam Mao TV” hơn 1,92 triệu lượt đăng ký; “Anh em T&M” hơn 306.000 lượt đăng ký và “Tam Mao Kids TV” hơn 671.000 lượt đăng ký cùng một số kênh khác.

Với số lượng kênh và lượt theo dõi thuộc hàng ” khủng ” trong số những kênh YouTube chuyên về ẩm thực tại Nước Ta, hai bạn bè Tam Mao đã chiếm hữu hai nút vàng YouTube cùng một nút bạc khác, tính đến cuối năm 2020 .

Ngoài ra, như lão tướng Đỗ Cao Bảo đã chia sẻ, hai anh em Tam Mao cũng lần lượt hé lộ về những cơ ngơi biệt phủ sau những năm tháng làm YouTube. Cụ thể, năm 2020, Mao đại ca đã hé lộ về khu nhà của mình rộng khoảng 800 m2 với đầy đủ tiện nghi sang trọng. Đầu năm 2021, tới lượt Mao đệ cũng hé lộ về cơ ngơi mới rộng khoảng 300 m2 giá trị 2,5 tỷ đồng.

” Hai đồng đội cũng đã công khai minh bạch thu nhập trong 22 tháng, từ 10/2018 đến 08/2020. Trong đó, riêng Mao đại ca đã có thu nhập lên đến 4,76 tỷ đồng. Với khoản thu nhập 4,76 tỷ đồng, trừ thuế thu nhập cá thể, trừ tiền nộp cho công ty, mức doanh thu của Mao đại ca đạt khoảng chừng 3,5 tỷ đồng. Thu nhập của Mao đệ chắc chỉ ít hơn chút đỉnh, bởi tổng thể những đoạn video đã đăng trên youtube thì hai bạn bè đều đóng chung “, lão tướng Đỗ Cao Bảo san sẻ thêm .

Theo chuyên trang thống kê Social Blade, chỉ riêng hai kênh lớn nhất của anh em Tam Mao là “Tam Mao TV” và “Ẩm thực Tam Mao” có khả năng đem về nguồn thu lần lượt từ 12.000 USD đến 193.000 USD (272 triệu đồng – 4,4 tỷ đồng) mỗi năm và từ 2.000 USD đến 29.000 USD (45 triệu đồng – 658 triệu đồng).

Trên trong thực tiễn, hai đồng đội cũng gặp không ít khó khăn vất vả trong quy trình kiến thiết xây dựng và tăng trưởng những kênh YouTube. Cả hai từng đương đầu với làn sóng chỉ trích kinh hoàng khi dính vào những lùm xùm xoay quanh nội dung một số ít video chưa tương thích. Ngoài ra, cả hai cũng từng bị mất kênh ” Tam Mao TV ” do tương quan đến yếu tố vi phạm bản quyền .


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569