Tổng Công Ty Dịch Vụ Số Viettel: Khởi Nguồn Cuộc Sống Số

Ra đời với thiên chức hoàn thành xong hệ sinh thái số, Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel ( Viettel Digital Services – VDS ) đóng vai trò then chốt trong kế hoạch quy đổi số của Viettel, cũng như góp thêm phần vào công cuộc thiết kế xây dựng kinh tế tài chính số Nước Ta .
Ngày 26/6/2019, Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Tổng Công ty thứ 8 của Viettel đã chính thức ra đời. Với tiềm năng “ Khởi nguồn đời sống số ”, Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel được xác lập là một công ty công nghệ tiên tiến tập trung chuyên sâu trong ba nghành nghề dịch vụ chính gồm có : Lĩnh vực Tài chính số – kiện toàn hệ sinh thái và ngân hàng nhà nước số ViettelPay, tiến hành thử nghiệm Mobile Money ; Lĩnh vực dịch vụ tài liệu – tập trung chuyên sâu những nghành nghề dịch vụ tín dụng thanh toán, bảo hiểm, quảng cáo ; Lĩnh vực thương mại điện tử. VDS sẽ phân phối những giải pháp quan trọng nhất cho hàng loạt hệ sinh thái số, đó là thanh toán số và những dịch vụ kinh tế tài chính số, tiến tới thương mại điện tử trên nền thanh toán số. Được coi là nền tảng quyết định hành động để kiến trúc nền kinh tế tài chính số, thanh toán giao dịch số là cơ sở để bùng nổ những dịch vụ số khác. Từ nay tới 2025, Tổng Công ty đặt hai tiềm năng trọng tâm lớn : Đạt 26 triệu người mua trên hệ sinh thái ; tăng trưởng 600.000 điểm đồng ý thanh toán giao dịch và cung ứng dịch vụ .

Ông Phạm Trung Kiên – Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel chia sẻ mục tiêu của TCT từ nay tới 2025

Với mục tiêu ở đâu có sóng viễn thông thì ở đó có hạ tầng và dịch vụ số, Viettel sẽ len lỏi vào từng ngõ ngách của đời sống, mang tới cho người dân mọi miền Tổ quốc nhiều sinh kế mới, nhiều tiện ích mới toàn vẹn qua chiếc điện thoại di động. Đặc biệt phương pháp Mobile Money – sử dụng thông tin tài khoản viễn thông để giao dịch thanh toán sản phẩm & hàng hóa / dịch vụ có giá trị thấp – sẽ phá bỏ mọi khoảng cách công nghệ tiên tiến, đưa số hóa bảo đảm an toàn, đơn thuần tới người dân khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa vốn có ít điều kiện kèm theo tiếp cận với những dịch vụ kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn. Đây sẽ là chất xúc tác làm bùng nổ cuộc cách mạng số tại Nước Ta. Nếu lưu thông tiền tệ là mạch máu của nền kinh tế tài chính, thì thanh toán số là mạch máu của nền kinh tế tài chính số. Công cụ giao dịch thanh toán phổ cập tới đâu, dịch vụ số sẽ tăng trưởng đến đó và trở thành yếu tố thôi thúc sự tăng trưởng của cả xã hội. Nếu mọi người dân, dù ở bất kể đâu, đều hoàn toàn có thể shopping, chuyển tiền thì tất cả chúng ta sẽ kích thích nền kinh tế tài chính tăng trưởng .

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 06/2018, ViettelPay nằm trong lộ trình phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số, giao vận thông minh qua điện thoại di động của Viettel.

Đến nay, ViettelPay đã tạo ra một bước đột phá trong thị trường tài chính điện tử với hơn 6 triệu người dùng, hơn 200.000 điểm giao dịch/ thanh toán phủ khắp 63 tỉnh thành, hoạt động 24/7, hỗ trợ tất cả các mạng di động và mọi dòng điện thoại kể cả điện thoại thông thường… ViettelPay đang từng bước phổ cập tài chính điện tử quốc gia, giúp người dân mọi miền tổ quốc từ nông thôn đến thành thị đều có thể dễ dàng có được một dịch vụ tài chính đơn giản, an toàn, tiết kiệm trong cuộc sống. Việc sử dụng tài khoản viễn thông để thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị thấp sẽ phá bỏ mọi khoảng cách công nghệ, đưa dịch vụ “số” an toàn tới người dân khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa vốn có ít điều kiện tiếp cận với các dịch vụ tài chính truyền thống.

Giới thiệu và tiến hành dịch vụ ViettelPay tại những trường Đại học

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, ViettelPay có đội ngũ nhân viên phục vụ tại nhà, ngoài giờ hành chính; Cửa hàng giao dịch phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, Tết. Khách hàng cũng có thể được giải đáp thắc mắc mọi lúc, ngay khi liên hệ với tổng đài hỗ trợ giải đáp 24/7: 18009000.

Để có thể trải nghiệm được những tính năng, tiện ích của Viettel Pay, bạn tải và cài đặt phiên bản ứng dụng phù hợp cho thiết bị của mình tại địa chỉ: https://viettelpay.vn/app 

ViettelPay


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.
Hotline 24/7: O978.922.569