<

Bếp Chiên Khoai Tây Lốc Xoáy

Bếp chiên khoai tây lốc xoáy

Bếp chiên khoai tây lốc xoáy ngày nay đang được nhiều cửa hàng, siêu thị, quán ăn nhanh đặc biệt ưa chuộng. Sản phẩm này không chỉ chiên rán các món ăn nhanh chóng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Chính vị thế bếp chiên khoai tây lốc xoáy đã trở thành một thiết bị bếp tiện dụng, thiết kế phù hợp cho nhiều khách hàng với các quy mô kinh doanh khác nhau. 

bếp chiên khoai tây lốc xoáy

Trường Phát hiện nay là công ty cung cấp các loại bếp chiên đôi, bếp chiên đơn, bếp chiên khoai tây, bếp chiên khoai lang, bếp rán bánh… với chất lượng số 1 và giá thành mềm nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu các dòng bếp chiên trực tiếp từ nước ngoài, không qua bất kì một đơn vị trung gian nào chính vì thế luôn được đảm bảo về giá và chất lượng. 

Bếp chiên khoai lang lắc

Thông số kĩ thuật: 

Model EF-901                                        EF – 903
Kích thước ( mm ) 300×600×430 330 x 600 x 435
Điện áp ( V ) 220V/50Hz 220V/50Hz
Công suất ( kW ) 2.8 4.5
Nhiệt độ 50 ~ 200°C 50 ~ 200°C
Kích thước lòng bếp 240×400×153  

Cấu tạo chi tiết bếp chiên nhúng EF-901, EF- 903

  • Bếp chiên nhúng điện là sản phẩm chuyên sử dụng để chiên các món như khoai lang lắc, khoai tây lốc xoáy, chiên xúc xích, chiên bánh rán, chiên thịt, chiên cánh gà, đùi gà KFC, Lotte, chiên viên bò, cá… với số lượng lớn trong thời gian ngắn. 

  • Bếp chiên nhúng đơn EF-901, EF – 903 là dòng sản  phẩm do hãng sản xuất WAILAAN cung cấp với chất lượng cao, tiết kiệm điện, công suất chỉ 2.8 kW 

  • Với size nhỏ gọn tiết kiệm chi phí khoảng trống khi sử dụng .
  • Thiết kế sang trọng và quý phái sử dụng trong mái ấm gia đình và những nhà hàng quán ăn, quán ăn nhanh, khách sạn, KFC, Lotte …
  • Bếp chiên nhúng điện EF – 901, EF – 903 được làm trọn vẹn bằng inox chịu nhiệt cao, chống rỉ tốt, không bị oxy hóa trong quy trình sử dụng. Điều chỉnh nhiệt độ đơn thuần thuận tiện, nhiệt độ xê dịch từ 50 ~ 200 °C .
  • Cấu tạo đơn thuần dễ vệ sinh sau khi sử dụng, chỉ việc rút điện, chờ máy nguội, nhấc phần bếp chiên ra khỏi thân máy sau đó thực thi rửa phần vỏ và phần nồi từ trong ra ngoài .
  • Mọi thao tác sử dụng bếp chiên đơn EF – 901, EF – 903 cực kỳ đơn thuần .

Nếu bạn đang kinh doanh mở cửa hàng bán khoai tây chiên lốc xoáy hãy liên hệ ngay với Trường Phát để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm bếp chiên.

đặt mua ngay

 

Xem thêm: Linh kiện điện thoại Giá sỉ Chính hãng Chất lượng cao tại TPHCM

bếp chiên nhúng đơn dùng điện


Có thể bạn quan tâm
© Copyright 2008 - 2016 Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp.